Các gói cước trả sau của Viettel hiện nay đang được ưa chuộng

Uncategorized

Thông tin về gói cước trả sau của Viettel hiện đang nhận được sự quan tâm rất lớn của nhiều người đặc biệt trong những năm gần đây nhu cầu sử dụng ngày càng tăng cao hơn.

Nếu như trước đây mọi người chỉ sử dụng các gói cước trả trước thường xuyên nhất thì hiện nay các gói cước trả sau cũng đang được ưa chuộng. Tuy nhiên muốn sử dụng một cách tốt nhất mọi người vẫn nên tìm hiểu một cách đầy đủ nhất về các thông tin về gói cước trả sau của Viettel.

Đăng ký gói cước trả sau của Viettel để nhận được những ưu đãi

Mời các bạn tham khảo các thông tin về gói cước trả sau của Viettel

Gói cước VIP

– Đối với gói cước VIP của Viettel đây được coi là  gói cước trả sau dành cho quý khách hàng với thu nhập rất cao và điều đặc biệt là luôn có những gói khuyến mãi đặc trưng.

– Lợi ích:

+ Khi quý khách hàng sử dụng quý khách sẽ được miễn phí đặt cọc roaming lúc đăng kí chỉ dao động trong khoảng dưới 5 triệu đồng và quý khách hàng sẽ được hoãn thời gian khi bị chặn cước.

+ Quý khách sẽ được trải nghiệm và có thể cài đặt ngay cho mình những dịch vụ nâng cao khi bạn đăng ký cho mình những gói cước hấp dẫn. Còn được miễn phí các dịch vụ như các gói cước gọi 200 phút gọi trước cho bạn có thể gọi trong nước, gói 100 tin nhắn SMS, bạn sẽ được sử dụng miễn phí cước thuê bao tháng mà các nhà Viettel cung cấp.

+ Bạn cũng có thể tự mình đăng ký tiêu dùng với gói nhà sản xuất Data VIP với rất nhiều tiện ích như được miễn phí cho quý khách các gói cước thuê bao theo tháng và được sử dụng miễn phí với 300MB. Bạn sẽ được sử dụng với giá cước vượt định mức chỉ với 250đ mà được sử dụng 50KB. Thông tin về gói cước trả sau của Viettel kiểu VIP này sẽ rất tiện lợi cho quý khách hàng.

Gói cước family

– Với gói cước family của nhà cung cấp Viettel đây được coi là gói cước trả sau dành tặng riêng cho đội ngũ của gia đình hay bạn bè bạn sẽ được. Những người thân của bạn sẽ được sở hữu cho mình 2 đến 4 số thuê bao trả sau của nhà mạng Viettel.

– Lợi ích: Bạn sẽ được sử dụng với gói cước gọi với những người trong thuê bao gia đình của bạn chỉ dao động chỉ với mức 495 đồng trên 1 phút. Bạn sẽ được sử dụng với giá ưu đãi tới 2 số máy điện thoại 1 mức khi bạn đăng kí chỉ với mức 495 đồng trên 1 phút.

Gói cước basic+

– Đối với gói cước Basic+ đây được coi là gói cước trả sau rất phổ biến với nhà mạng Viettel.

– Chúng tôi sẽ dành tặng cho từng các nhân khi sử dụng chỉ với mức 150.000 đồng trên 1 tháng. Những thông tin về gói cước trả sau của Viettel kiểu basic + đang rất được quan tâm hiện nay.

Một số gói cước trả sau của Viettel như Basic +, VIP, Family, Corporate

Gói cước corporate

– Khi nói đến gói cước Corporate đây được coi là gói cước trả sau của nhà mạng Viettel dành đến cho các đơn vị, các đơn vị dao động từ 5 thuê bao trả sau của Viettel trở lên.

– Các nhà chủ của gói cước Corporate có thể đăng ký trả tiền với rất nhiều thuê bao của thành viên trong gia đình Corporate. Đối với cước của từng thành viên trong gia đình sẽ được gộp chung và sau đó được mang tên với thuê bao chủ đội ngũ.

– Lợi ích: Sẽ tạo cho bạn được kết nối dài lâu với các thành viên trong nhóm. Sẽ được sử dụng mức chiết khấu hấp dẫn và các biện pháp tiết kiệm thời gian chi phí cho bạn và công ty và có chính sách trông nom.

Gói cước tomato

– Khi nói đến gói cước tomato đây được xem là gói cước đại chúng nhất và được sử dụng khá phổ biến.

– Đây cũng là gói dành cho những khách hàng nào không có nhiều nhu cầu để gọi hay nhắn tin đây cũng rất phù hợp với những người cao tuổi.

Gói cước student

– Đây là gói cước dành riêng cho các bạn sinh viên, chỉ áp dụng cho những bạn có thể sinh viên. Thông tin về gói cước trả sau của Viettel này cũng được quan tâm rất nhiều từ các đối tượng sinh viên

– Lợi ích:

+ Khi bạn sử dụng bạn sẽ được sử dụng các dịch vụ với giá cước thấp và hàng tháng bạn còn được cộng riêng cho tài khoản của bạn 25.000 đồng và được miễn phí tới 30MB truy cập internet mọi lúc mọi nơi.

+ Bạn sẽ được đăng ký gói mimax hay chỉ với 50 nghìn đồng trên 1 tháng và được nhận rất nhiều ưu đãi. Khi bạn gọi gói nhóm cước khi bạn sẽ được giảm 50%.

Gói cước trả sau của Viettel của student đang rất được ưa chuộng

Gói cước tomato buôn làng

– Đây là gói cước được thiết kế riêng và chỉ dành cho những người dân tộc thiểu số và sống ở những nơi  miền núi.

– Lợi ích:

+ Đây là dịch vụ nhằm cung cấp cho người dân để có thể sử dụng 1 cách tiện dụng nhất và đều được dùng bằng ngôn ngữ chính là tiếng của dân tộc.

+ Có thể tự mình xác định vị trí bản thân hay của bạn bè gia đình và có thể sử dụng trong những thời điểm khác nhau nhưng đặc biệt là sử dụng trong thời điểm khó khăn. Mọi người có thể tham khảo thông tin về gói cước trả sau của Viettel để tiến hành sử dụng sớm nhất.

Gói cước sea+

– Đây là gói cước chỉ dành riêng cho những người sống lâu ngày ở biển.

– Lợi ích.

+ Có thể nhận thông tin về thời tiết và bạn cũng có thể tự mình đăng kí danh sách 10 người mà bạn tin tưởng để có thể phòng ngừa những chuyển biến xấu nhất. Khi bạn đăng bạn sẽ được tự động nhắn tin cho 10 bạn nằm trong danh sách khi bạn đang gặp vấn đề với bạn.

+ Có tính năng giúp bạn có thể đề nghị thuê bao được gọi sau đó mới thanh toán.

Trên đây chúng tôi đã cung cấp những thông tin về gói cước trả sau của Viettel. Khi bạn sử dụng các dịch vụ của nhà mạng Viettel bạn sẽ được tự mình thưởng thức lợi ích mà chúng tôi đem lại và cũng góp phần phục vụ cho bạn rất nhiều  dịch vụ bổ ích và cho bạn cảm thấy sự an tâm khi sử dụng các dịch vụ của nhà mạng.