chi-voi-1-000-dong-de-dang-ky-goi-cuoc-v10-cua-vinaphone-2

Chỉ với 1.000 đồng để đăng ký gói cước V10 của Vinaphone

Tin Tức

Với thời đại công nghệ 4.0 bùng nổ thì ắt hẳn nhu cầu sử dụng các đồ dùng điện tử là không thể thiếu. Việc kết nối giữa người với người, nhu cầu liên lạc, giao lưu, trao đổi với nhau là cực kì cần thiết. Vậy làm sao để có thể kết nối mà vẫn thật tiết kiệm, hãy cùng tìm hiểu về gói cước ngay sau nhé, sẽ rất thú vị đấy: Chỉ với 1.000 đồng để đăng ký gói cước V10 của Vinaphone.

Nội dung chính:

 1. Thông tin chi tiết của gói cước Vinaphone V10
 2. Đối tượng đươc đăng ký V10 Vinaphone
 3. Cách đăng ký gói cước V10
 4. Làm sao để gia hạn ngày sử dụng gói cước
 5. Những lưu ý khi đăng ký sử dụng

chi-voi-1-000-dong-de-dang-ky-goi-cuoc-v10-cua-vinaphone-1

Đây là một trong những gói cước có giá thanh rẻ nhất trên thị trường hiện nay. Với gói cước V10, khách hàng sẽ nhận được 10 phút gọi nội mạng Vinaphone miễn phí. Bên cạnh đó vẫn có thể đăng ký được bất kì gói cước 3G nào khác.

Xem thêm: Miễn phí 20 phút gọi nội mạng và 500MB khi đăng ký gói cước VD2

Thông tin chi tiết của gói cước Vinaphone V10

 • Tên gói cước: V10
 • Phạm vi triển khai gói cước V10: Toàn quốc
 • Cước phí: 1000 đồng
 • Chi tiết nội dung khuyến mãi:

+ 10 phút gọi nội mạng miễn phí

+ Tối đa đăng ký 2 lần trên ngày

Đối tượng đươc đăng ký V10 Vinaphone

 • Các thuê bao trả trước đang hoạt động của nhà mạng Vinaphone
 • Những thuê bao nhận được tin nhắn mời tham gia gói cước ưu đãi của tổng đài Vinaphone

Đây là gói cước được triển khai rộng rãi trên toàn quốc nhưng chỉ dành cho một số thuê bao trả trước nằm trong danh sách khuyến mại hoặc thuê bao nhận được tin nhắn mời tham gia. Nhiều trường hợp, nhiều khách hàng vì đã chặn việc nhận các tin nhắn quảng cáo nên vẫn còn nhiều băn khoăn. Đơn giản chỉ cần soạn với cu pháp: CTKM gửi 900 hoặc *091#OK là khách hàng có thể biết thuê bao của mình có nằm trong chương trình khuyến mại hay không.

de-dang-ky-goi-cuoc-vd10-that-de-dang-2

Cách đăng ký gói cước V10

+ Để đăng ký gói cước V10 của Vinaphone để nhận ưu đãi gọi 10 phút nội mạng miễn phí chỉ cần soạn tin theo cú pháp: DATA V10 gửi 1544

+ Số lần đăng ký: 2 lần/ngày.

+ Phí đăng ký:  1.000đ/lần. Lưu ý rằng đối với thuê bao trả trước sẽ trừ vào tài khoản chính, còn đối với riêng thuê bao hòa mạng trả sau sẽ được tính là hóa đơn cuối tháng.

+ Gói cước sẽ tự động gia hạn khi sang ngày tiếp theo nếu khách hàng không hủy việc sử dụng dịch vụ

Làm sao để gia hạn ngày sử dụng gói cước?

Thời gian sử dụng của gói cước là 24h kể từ thời điểm đăng ký và nó tự động gia hạn gói cước nên nếu không nhu cầu tiếp tục sử dụng gói cước này bạn soạn tin theo cú pháp như sau: HUY V10 gửi 900

Xem thêm: Gói cước VD2K- sự chọn lựa không thể thay thế

Những lưu ý khi đăng ký sử dụng

 • Bước đầu tiên hãy thực hiện cú pháp *091#OK để kiểm tra xem thuê bao bạn đang sử dụng có nằm trong danh sách ưu đãi hay không. Vì không phải tất cả các thuê bao đều có thể đăng ký được gói V10 Vinaphone, mà việc sử dụng gói cước siêu hấp dẫn này chỉ dành cho những thuê bao nằm trong danh sách khuyến mại mà thôi.
 • Soạn: Tracuu V10 gửi 900 để tra cứu gói cước

Cũng giống như các gói cước khác của nhà mạng Vinaphone như: Gói cước VD2; VD 10,…thì dịch vụ tra cứu này vô cùng hữu ích. Vì chủ thuê bao sẽ nắm được số dung lượng còn lại của gói cước này và bạn có thể yên tâm sử dụng dịch vụ mà không phải lo bị trừ tiền tài khoản chính đáng tiếc trong trường hợp thuê bao tự động gia hạn gói cước. Hay đơn giản thuê bao có thể mua thêm dung lượng khi dung lượng trong tài khoản đã.

 • Gói cước V10 của Vinaphone còn có tính năng tự động gia hạn khi bước sang ngày tiếp theo. Do đó, trong trường hợp bạn không có nhu cầu sử dụng tiếp thì chỉ cần soạn HUY V10 gửi 900.

Sau khi bạn đã thực hiện gửi tin nhắn hủy gói cước V10 Vinaphone thành công thì mọi ưu đãi từ gói V10 sẽ được hệ thống tổng đài chấm dứt hoàn toàn. Và nếu như khách hàng có nhu cầu sử dụng lại gói cước thì sau 24h vẫn có thể thực hiện đăng ký lại.

chi-voi-1-000-dong-de-dang-ky-goi-cuoc-v10-cua-vinaphone-3

Một mách nhỏ thú vị nữa là khách hàng có thể đăng ký tham gia 3G Vinaphone để được trải nghiệm những tiện ích hấp dẫn từ Internet mang lại như: Sử dụng Zalo, facebook, cập nhật tin tức báo chí nóng hổi mỗi ngày, nghe nhạc, xem phim,…

V10 luôn được xem là gói cước khuyến mại vô cùng ưu đãi mà mọi khách hàng không nên bỏ qua. Với gói cước này bạn có thể thoái mái chuyện trò mà không hề phải quá lo lắng về cước phí phải trả. Hay nếu bạn vẫn còn nhiều băn khoăn đối với gói cước này thì có thể gọi điện đến tổng đài Vinaphone 9191 để được hỗ trợ, giải đáp mọi thắc mắc nhé! Với đội ngũ tư vấn nhiệt tình, lành nghề, phong thái chuyên nghiệp,…chúng tôi hy vọng rằng sẽ đem lại sự hài lòng tuyệt đối dành cho mọi khách hàng.

Chỉ với 1.000 đồng để đăng ký gói cước V10 của Vinaphone. Sử dụng gói cước này khách hàng sẽ tha hồ gọi điên, tám chuyện với bạn bè gia đình mà không còn phải lo tốn kém hay cạn kiện tiền điện thoại. Cước phí chỉ với 1.000 đồng có thể tiết kiệm gấp đôi so với việc thực hiện cuộc thoại thông thường.