chi-voi-2-500-dong-de-dang-ky-goi-cuoc-vd25k-1

Chỉ với 2.500 đồng để đăng ký gói cước VD25K

Tin Tức

Bạn có tin chỉ với 2.500 đồng bạn có thể được hưởng miễn phí tất cả các cuộc thoại nội mạng dưới 10 phút và kèm theo đó là 1GB truy cập Internet tốc độ cao? Sẽ không phải quá hoảng hốt vì chỉ với 2.500 đồng để đăng ký gói cước VD25K là tất cả những điều trên sẽ nằm trong tầm tay bạn.

Nội dung chính:

  1. Đối tượng tham gia gói cước VD25K
  2. Hướng dẫn đăng ký gói cước ưu đãi của Vinaphone
  3. Những điều tuyệt vời mà VD25K mạng lại

Đối tượng tham gia gói cước

  • Các thuê bao Vinaphone trả trước đang hoạt động 2 chiều
  • Và những thuê bao nhận được tin nhắn mời đăng ký từ tổng đài Vinaphone VD25K

chi-voi-2-500-dong-de-dang-ky-goi-cuoc-vd25k-1

Xem thêm: Nhận nhiều ưu đãi với gói cước B10 – Gói cước mạng Vinaphone

Hướng dẫn đăng ký gói cước ưu đãi

Để đăng ký thành công gói cước VD25K trước tiên thuê bao phải nhận được tin nhắn mời đăng ký, nếu quý khách không biết thuê bao mình đã nhận SMS chưa có thể gọi ngay đến tỏng đài tư vấn 9191 để biết kết quả chính xác.

Và tiếp theo, những thuê bao đáp ứng đầy điều kiện của nhà mạng, đơn gian hãy soạn tin nhắn theo cú pháp DK VN25K gửi 1544 đồng nghĩa với việc đăng ký gói cước đã bước đầu thành công rồi đấy.

Bước tiên quyết cuối cùng khi đã thực hiện bước đăng ký phía trên bạn chờ đợi tầm 1 phút sẽ nhận được thông báo SMS của tổng đài nhà mạng, quý khách đọc thông tin phản hồi  để biết nội dung ưu đãi và các thông tin của gói.

Không cần phải có quá nhiều tiền trong tài khoản thì bạn vẫn có thể thoải mái gọi thoại cho người thân, bạn bè, lướt web thả ga,  truy cập Zalo, facebook,… vì tất cả đã có VD25K hỗ trợ bạn.

Những điều tuyệt vời mà VD25K mạng lại

  • VD25K với ưu đãi 1GB tốc độ cao và thoại miễn phí

Gói cước khuyến mãi VD25K của nhà mạngVinaphone không phải được khách hàng tin chọn hàng đầu chỉ bởi mức giá cước “cực sốc”, mà còn ở mức ưu đãi mà gói cước này mang đến:

+ Tặng 1GB Data truy cập Internet trên nền 3G/4G tối ưu. Ưu đãi hâp dẫn này giúp quý khách có thể lướt Facebook, Zalo, xem mọi tin tức thoái mái, thả ga mà không sợ quá tốn kém.

+ Chưa hết, nhà mạng miễn phí tất cả các cuộc gọi thoại nội mạng, cố định VNPT có thời lượng dưới 10 phút, không giới hạn số lần gọi.

+ Nếu khách hàng sử dụng vượt gói thì thuê bao sẽ bị tính cước cuộc gọi ngoại mạng như giá niêm yết hiện hành mà tổng đài cung cấp

+ Gói cước này của Vinaphone sẽ tự động gia hạn nên khách hàng có thể yên tâm sử dụng mà không phải bận tâm đến việc đăng ký lại mỗi ngày.

Chú ý: Soạn tin theo cú pháp DATA gửi 888 để kiểm tra đầy đủ và chính xác nhất ưu đãi Data trong tài khoản.

chi-voi-2-500-dong-de-dang-ky-goi-cuoc-vd25k-2

Và HUY VD25K gửi 888 để hủy khi không muốn gia hạn hay sử dụng dịch vụ để tiết kiệm chi phí và có thêm cơ hội trả nghiệm những gói cước khác.

Lưu ý: Đối với việc tự động gia hạn khi hết chu kì nếu khách hàng không hủy dịch vụ. Cho nên các ưu đãi của nó bao gồm: Số SMS, số phút gọi, lưu lượng Data nếu còn cũng sẽ bị mất đi khi chuyển sang chu kì mới hoặc trường hợp khách hàng hủy gói chứ các ưu đãi trên không được bảo lưu. Vì thế, các chủ thuê bao cần lưu ý để tránh việc lãng phí hay phát sinh cươc không đáng.

Xem thêm: Hướng dẫn đăng ký gói cước C15 chỉ với 2.500 đồng/ngày

  • Gói cước VD25K được áp dụng cho những thuê bao trả trước

Một khảo sát được công bố rằng sau khi theo dõi mức ưu đãi cực sốc cùng giá cước “tí teo” thì hàng triệu thuê bao đều đổ dồn sự chú ý vào gói cước VD25K và ao ước đồng hành cùng gói trong thời gian tới. Tuy nhiên, khách hàng cũng cần nắm rõ những đối tượng khách hàng được hưởng ưu đãi, dịch vụ sau:

+ Gói cước VD25K áp dụng cho thuê bao trả trước nằm trong danh sách khuyến mại của tổng đài Vinaphone và nhận được tin nhắn mời tham gia đăng ký từ nhà mạng.

+ Phạm vi triển khai gói cước: Toàn quốc

1GB Data tốc độ cao và được miễn phí tất cả các cuộc gọi nội mạng có thời lượng dưới 10 phút. Với cước đăng ký gói cước VD25K Vinaphone chỉ 2.000đ/ngày, chỉ với số tiền tiết kiệm như này thôi mà bạn đã có thể thoải mái gọi thoại và truy cập Internet tốc độ cao suốt cả ngày rồi, vậy còn ngại gì mà không đăng ký gói VD25K Vinaphone ngay nhé.

Đối với những chủ thuê bao có nhu cầu liên lạc cao mỗi ngày, thì việc sử dụng cước gọi thông thường sẽ cực kì tốn kém đấy. Chính vì thế việc tìm đến các gói cước ưu đãi cụ thể là gói cước VD25K chính là một giải pháp hợp lý để cắt giảm tối đa chi phí. Ở đây khách hàng sẽ thoải mái liên lạc ngoại mạng phục vụ công việc và các nhu cầu cá nhân khác mà không phải lo ngại quá nhiều.

chi-voi-2-500-dong-de-dang-ky-goi-cuoc-vd25k-3

Nếu vẫn còn nhiều băn khoăn thì quý khách hàng có thể gọi điện đến tổng đài Vinaphone 9191 để được hỗ trợ, tư vấn, giải đáp mọi thắc mắc nhé. Luôn tự tin với đội ngủ nhân viên nhiệt huyết, lành nghề và có chuyên môn, nghiệp vụ cao, chúng tôi sẽ đem lại sự hài lòng tuyệt đối cho khách hàng.

Chỉ với 2.500 đồng để đăng ký gói cước VD25K, bạn đã tin chưa? Hãy nhanh tay để cùng chúng tôi trải nghiệm điều tuyệt vời này nhé!