chia-se-mot-so-dieu-can-biet-lien-quan-goi-cuoc-v40k-1

Chia sẻ một số điều cần biết liên quan gói cước V40K

Tin Tức

Bạn thường có những chuyến công tác, học tập xa nhà muốn liên lạc với gia đình và bạn bè nhiều nhưng không dám gọi nhiều vì tốn nhiều tiền. Thấu hiểu băn khoăn đó, gói cước V40K khuyến mãi cho phép thực hiện gọi thoải thoải mái đến hàng giờ. Đến đây, nhiều người muốn tìm hiểu nên bài viết dưới đây giúp quý khách hiểu rõ hơn.

Danh mục bài viết:

  1. Đối tượng khách hàng sử dụng gói cước V40K
  2. Hướng dẫn đăng ký gói cước V40K
  3. Nội dung ưu đãi hấp dẫn nhận được từ gói cước V40K của sim Vinaphone
  4. Điều cần lưu ý khi sử dụng gói cước V40K Vinaphone

Những ai thường có nhu cầu gọi thoại cao khi sử dụng Vinaphone thì cần biết đến một số ưu đãi “khủng”. Nằm trong số đó, chúng ta không thể không nhắc tới gói cước V40K giúp quý vị tiết kiệm khoản tài chính một cách đáng kể. Nhiều người sau trải nghiệm đã cảm thấy hài lòng. Với cước phí không cao 40.000đ giúp bạn có thể đăng ký gói cước V40K của Vinaphone thành công. Bạn muốn hiểu rõ hơn thông tin chi tiết qua nội dung dưới đây.

Xem thêm: Gói cước VD30 mang lại ưu đãi lớn cho người sử dụng

1. Đối tượng khách hàng sử dụng gói cước V40K

Nhà mạng trước khi áp dụng và triển khai chương trình sẽ đưa ra danh sách thống kê các thuê bao vinaphone được hưởng ưu đãi gói cước V40K.

Những đối tượng này sẽ nhận được tin nhắn mời tham gia gói cước từ tổng đài nhà mạng. Họ đang sinh sống trên đất nước Việt Nam nên nằm trong vùng phủ sóng của Vinaphone. Nhà mạng không phân biệt giới tính, tuổi tác hay chủng tộc,….miễn nhận được tin nhắn là có thể đăng ký.

chia-se-mot-so-dieu-can-biet-lien-quan-goi-cuoc-v40k-1

Đối tượng sử dụng gói cước V40K

2. Hướng dẫn đăng ký gói cước V40K

Những người đang sử dụng sim Vinaphone thường xuyên thực hiện cuộc gọi nội mạng cho người thân, bạn bè và người ấy thì đừng bỏ lỡ cơ hội đăng ký gói này khi nhận được thông báo. Ai từng trải nghiệm sẽ biết được lợi ích giúp tiết kiệm cước phí mức tối đa. Với 40.000đ bạn yên tâm thực hiện cuộc gọi xả láng suốt 30 ngày. Trung bình, thuê bao chỉ thanh toán chưa đến 1.500đ/ ngày là có thể gọi thoải mái. Không cần đặt phép tính cũng biết khoản tài chính được tiết kiệm là khá lớn dành cho những ai gọi thường xuyên. Cú pháp đăng ý rất đơn giản với tin SMS: V40K gửi 900.

Ngay sau đó, tổng đài tự động gửi tin nhắn phản hồi thông báo bạn đã đăng ký gói cước V40K thành công. Sau đó, bạn yên tâm gọi thoại nội – ngoại mạng miễn phí.

chia-se-mot-so-dieu-can-biet-lien-quan-goi-cuoc-v40k-2

Cú pháp đăng ký gói cước V40K thành công

3. Nội dung ưu đãi hấp dẫn nhận được từ gói cước V40K của sim Vinaphone

Miễn phí tất cả cuộc gọi nội mạng Vinaphone, cố định VNPT thời gian dưới 10 phút.

Khuyến mãi thêm 15 phút gọi ngoại mạng trong phạm vi nội địa sử dụng hết 30 ngày.

Thấu hiểu nguyện vọng của khách hàng, gói cước V40K mang đến cho người dùng mức ưu đãi cao chưa từng có. Nhờ vậy, nó làm hài lòng những khách hàng khó tính.

Nhà mạng tự động tính cước phát sinh từ phút thứ 11 trở đi khi bạn gọi nội mạng. Và tính phí theo quy định chung khi dùng hết 15 phút ngoại mạng. Quả thật. gói này rất rẻ nên những ai thường gọi nhiều thì đăng ký ngay để gọi tẹt ga chẳng lo tài khoản hao hụt. Vậy nên, chúng ta hãy kiểm tra thuê bao có đủ điều kiện không? Nếu nằm trong danh sách được quyền của nhà mạng thì đừng bỏ lỡ để thỏa thích gọi thoại lúc cần. Bạn sẽ hài lòng khi gọi tám chuyện, trao đổi công việc mọi nơi – mọi lúc với mức phí rẻ nhất. Đây cũng là điều kiện cần và đủ giúp cuộc trò chuyện kết thúc tốt đẹp hơn. Nhờ vậy, bạn không đau đầu khi đối mặt cước phí khổng lồ.

Thực tế, không phải lúc nào chúng ta cũng có nhu cầu sử dụng gói cước V40K nên khi nào cảm thấy không hợp lý và hiệu quả thì hủy gói V40K với cú pháp HUY V40K gửi 900. Lúc này, sim của bạn tự động chuyển về trạng thái bình thường. Sau đó, bạn có thể tham khảo nhiều gói ưu đãi mà nhà mạng Vinaphone triển khai rất nhiều gói cước ưu đãi chương trình hấp dẫn.

chia-se-mot-so-dieu-can-biet-lien-quan-goi-cuoc-v40k-3

Ưu đãi hấp dẫn gói cước V40K

Xem thêm: Gói cước VD40K mang đến nhiều tiện ích cho người sử dụng

4. Điều cần lưu ý khi sử dụng gói cước V40K Vinaphone

Gói cước V40K có tính năng tự động gia hạn khi hết thời gian. Tuy nhiên, điều kiện trước lúc đăng ký và duy trì lâu dài yêu cầu thuê bao đủ 40.000đ trong tài khoản.

Như đã khẳng định ở trên, thuê bao sẽ tính cước phát sinh theo quy định khi  sử dụng quá 10 phút gọi nội mạng hay 15 phút gọi liên mạng. Vậy nên, trong quá trình gọi bạn cần tỉnh táo và cân nhắc để tránh mất tiền oan. Tốt nhất, bạn thỉnh thoảng kiểm tra để biết số phút ưu đãi còn lại là bao nhiêu.

Gói cước V40K Vinaphone chỉ hỗ trợ quý vị nhu cầu gọi thoại. Vậy nên, nếu bạn muốn truy cập internet tốc độ cao thì tìm hiểu và lựa chọn một gói cước 3G Vinaphone để sử dụng phù hợp.

Nếu bạn cảm thấy băn khoăn vấn đề gì thì có thể đến trực tiếp điểm giao dịch nhà mạng để được nhân viên tư vấn cụ thể. Cách khác, bạn sử dụng thiết bị kết nối mạng internet gõ từ khoá bạn quan tâm rồi Enter thì hàng loạt bài viết nội dung liên quan xuất hiện.

Trước khi bạn sử dụng nên cẩn thận kiểm tra lại chương trình đăng ký thành công chưa? Thực tế, không ít người mất tiền oan vì tin nhắn gửi không hợp lệ nên tài khoản chưa cập nhật.

Quả thật, gói cước V40K mang đến cho người sử dụng nhiều ưu đãi cao. Nếu bạn đang sử dụng sim Vinaphone thì nên ghi nhớ cú pháp đăng ký và những chính sách liên quan để áp dụng lúc cần. Nhà mạng luôn mở ra nhiều chương trình ưu đãi đặc biệt để bảo vệ quyền lợi khách hàng một cách trọn vẹn. Bạn có thể liên hệ tổng đài để biết rõ hơn. Chúc bạn thành công!