CHỌN SIM SỐ CHO NGƯỜI TUỔI TUẤT

CHỌN SIM SỐ CHO NGƯỜI TUỔI TUẤT

Năm nay là năm 2018 là năm mậu tuất cùng tìm hiểu tính cách cũng như cách chọn sim số đẹp ý nghĩa cho người tuổi tuất nhé, hãy theo dõi thật chi tiết bài viết này để giúp bạn trở thành người tư vấn chọn sim tài ba cho những người tuổi con chó nhé.

Tính cách của người tuổi tuất

Mọi việc đối với tuổi Tuất đều phải thật rõ ràng rành mạch. Và cho dù là bạn bè, người thân, đối thủ hay đồng nghiệp, tuổi Tuất cũng luôn giữ một sự tin tưởng chừng mực. Quen biết ai, tuổi Tuất phải gắn cho họ một định nghĩa, xếp họ vào loại người nào mới yên tâm qua lại. Từ đó thấy được những người tuổi này thường có tính cách khá cứng nhắc, một khi đã quyết định thì chẳng gì thay đổi được.

Tuổi Tuất là những người sinh năm 1994, 1982, 1970, 1958, luôn là người có tấm lòng vị tha, tốt bụng với mọi người. Họ luôn nghĩ cho người khác trước khi nghĩ tới bản thân, khi những người cạnh họ gặp khó khăn, họ sẵn sàng có mặt an ủi, động viên. Sự thẳn thắn, trung thực và công bằng là đặc điểm nổi bật trong tính cách của người tuổi Tuất. Họ là người không chú trọng đến tiền bạc nhưng là người rất có năng lực kiếm tiền.

Những con số hợp với người tuổi tuất (tuổi con chó)

Những người sinh năm 1994 tuổi Giáp Tuất có ngũ hành năm sinh là Sơn Đầu Hỏa (Lửa trên núi). Với ngũ hành mệnh Hỏa này, các bạn sinh năm 1994 nên chọn sim có nhiều số 3, 4 và 9. Bên cạnh đó không nên dùng số 1 vì số này không tốt với người mệnh Hỏa. Nam Giáp Tuất cung Càn, hành Kim, hướng Tây Bắc, quái số 6, sao Lục Bạch, Tây tứ mệnh (Tây, Đông bắc, Tây Nam, Tây Bắc). Nữ Giáp Tuất cung Ly, hành Hỏa, hướng Nam, quái số 9, sao Cửu Tử, Đông tứ mệnh (Đông, Đông Nam, Bắc, Nam). Những người thuộc tuổi Nhâm Tuất sinh năm 1982 có ngũ hành năm sinh là Đại Hải Thủy. Với ngũ hành mệnh Thủy, người sinh năm 1982 có khá nhiều con số hợp phong thủy để chọn đó là: 1, 4, 6 và 7.

Song song với điều đó những người này nên tránh dùng số khắc kị đó là số là 2, 5 và số 8. Nam Nhâm Tuất cung Ly, hành Hỏa, hướng Nam, quái số 9, sao Cửu Tử, Đông tứ mệnh (Đông, Đông Nam, Bắc, Nam). Nữ Nhâm Tuất cung Càn, hành Kim, hướng Tây Bắc, quái số 6, sao Lục Bạch, Tây tứ mệnh (Tây, Đông bắc, Tây Nam, Tây Bắc). Tại sim số đẹp khủng nhất Việt Nam đang có sim mệnh Thủy giá tốt, những bạn tuổi Nhâm Tuất nên tham khảo. Còn người Tuổi Canh Tuất sinh năm 1970 có ngũ hành năm sinh là Thoa Xuyến Kim, cung bản mệnh cung Chấn, hành Mộc, hướng Đông, quái số 3, sao Tam Bích, Đông tứ mệnh (Nam, Bắc, Đông Nam, Đông). Người mệnh Kim có nhiều số tương hợp để chọn là 7, 8, 2, 5, 6 và tương khắc với số 9 – nên tránh. Người tuổi Mậu Tuất sinh năm 1958 mang mệnh Mộc. Mà mệnh Mộc thì kiêng kị số 6 và 7. Còn lại, sẽ hợp với các số: 1, 3, 4 và 9.