dang-ky-goi-cuoc-c50-va-nhung-dieu-can-biet-1

Đăng ký gói cước C50 và những điều cần biết

Tin Tức

Hiện nay, nhằm phục vụ cho nhu cầu liên lạc, kết nối của mọi người thì rất nhiều chương trình ưu đãi, những dịch vụ tốt nhất đang được các nhà mạng đề ra một cách triệt để. Nổi bật hơn cả Vinaphone với gói cước C50 với nhiều lợi ích vô cùng hấp dẫn. Vậy cách đăng ký gói cước C50 và những điều cần biết là như thế nào? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu nhé!

Nội dung chính:

 1. Chi tiết về gói cước C50 Vinaphone
 2. Hướng dẫn đăng ký gói cước ưu đãi
 3. Những ưu đãi khi đăng ký C50 gói cước mạng Vinaphone
 4. Lưu ý khi tham gia đăng ký gói cước

dang-ky-goi-cuoc-c50-va-nhung-dieu-can-biet-1

Với việc sử dụng gói cước này, cũng giống như những gói cước ưu đãi khác của nhà mạng Vinaphone đó là: Gói cước V10,…quý khách sẽ nhận được các ưu đãi vô cùng hấp dẫn cả về tin nhắn lẫn số phút gọi nội mạng miễn phí giúp đảm bảo việc liên lạc không gặp trục trặc hay gián đoạn.

Xem thêm: Đăng ký gói cước TN20 chi với 6000 đồng/lần

Chi tiết về goi cước C50 của Vianphone

 • Tên gói cước: C50 của gói cước mạng Vinaphone
 • Phạm vi áp dụng: Trên toàn quốc
 • Đối tượng tham gia ưu đãi: Mọi thuê bao trả trước được nhận tin nhắn mời tham gia chương trình khuyến mại của tổng đài Vinaphone
 • Lệ phí đăng ký gói cước C50: 5000 đồng/ngày
 • Chu kì sử dụng: 24H

Hướng dẫn đăng ký gói cước ưu đãi

Khi sử dụng dịch vụ này, bên cạnh việc vừa có phút gọi nội mạng lớn, vừa có tin nhắn sử dụng miễn phí mà chỉ phải trả một khoản phí vô cùng nhỏ như thế này thì không phải tất cả các thuê bao đều nhận được mà chỉ có những thuê bao nằm trong danh sách may mắn mới có thể đăng ký được gói cước C50.

dang-ky-goi-cuoc-c50-va-nhung-dieu-can-biet-2

Chính vì thế, việc đầu tiên bạn cần phải kiểm tra xem thuê bao của mình có nằm trong danh sách này hay không?

Bằng việc soạn tin theo cú pháp: CTKM gửi 900 hoặc bấm *091#Ok là bạn có thể tìm hiểu đầy đủ các thông tin khuyến mãi của thuê bao mình đang sử dụng rồi đấy.

Và ngay sau đây chúng tôi xin hướng dẫn cho quý khách hàng cách đăng ký gói cước C50 và những điều cần biết:

 • Đơn giản với cú pháp để kiểm tra dung lượng gói cước còn lại: DATA C50 gửi 1544
 • Tracuu C50 gửi 900 để kiểm tra phút gọi còn lại
 • HUY C50 gửi 900 để tiến hành hủy gói cước

Lưu ý rằng: Gói cước C50 sẽ tự động gia hạn hằng ngày, bạn lưu ý nếu ngày nào không có nhu cầu gọi điện và nhắn tin nhiều thì nên hủy đi nhé

Kể từ lúc hủy dịch vụ thì lúc này mọi ưu đãi đi kèm theo gói C15 sẽ bị vô hiệu hóa, và quý khách không thể tiếp tục sử dụng các ưu đãi gọi thoại, nhắn tin nội mạng này nữa.

Cho nên khách hàng cần kiểm tra xem đã sử dụng hết các ưu đãi đi kèm theo gói cước C15 Vinaphone trước khi hủy hay chưa để tránh lãng phí số phút gọi thoại, số tin nhắn miễn phí của gói..

Những ưu đãi khi đăng ký C50 gói cước mạng Vinaphone

Vậy ưu đãi mà thuê bao sẽ nhận được khi sử dụng gói cước sẽ là gì?

 • Thuê bao sẽ có ngay 50 phút nội mạng miễn phí: Cho phép bạn liên lạc với các thuê bao khác của Vinaphone mọi lúc mọi nơi mà không sợ hết tiền hoặc tốn kém chi phí phát sinh
 • Ngoài ra thuê bao của bạn cũng sẽ được nhận thêm ưu đãi là 50 tin nhắn nội mạng để có thể thoải mái nhắn tin với bạn bè và người thân
 • Gói cước chỉ dùng trong vòng 24h kể từ thời gian bắt đầu đăng ký thành công và phút gọi còn lại sẽ không được bảo lưu nếu khách hàng không sử dụng hết.
 • Phí đăng ký gói cước ưu đãi Vinaphone C50 chỉ với 5.000 đồng/ngày, tiết kiệm được rất nhiều chi phí điện thoại nhưng vẫn đủ để cho bạn thoải mái giao tiếp và liên lạc với người thân và bạn bè.

Xem thêm: Chỉ với 1.000 đồng để đăng ký gói cước V10 của Vinaphone

Lưu ý khi tham gia đăng ký gói cước

 • Chương trình ưu đãi của gói cước C50 chỉ áp dụng đối với thuê bao trả trước của Vinaphone nhận được thông báo khuyến mại từ hệ thống. Do đó, nếu bạn vẫn không chắc chắn mình đang ở trong chương trình khuyến mãi hay không, bạn hãy soạn tin nhắn theo cú pháp *911#OK hoặc soạn tin nhắn với nội dung CTKM gửi 900 để kiểm tra
 • Bên cạnh hình thức đăng ký gói cước qua hình thức tin nhắn thì nhà mạng Vinaphone cũng triển khai việc đăng ký qua hình thức nhấn lệnh: *091*6#OK.
 • Trong trường hợp bạn không muốn tiếp tục sử dụng gói cước và muốn tiết kiệm tiền điện thoại, đơn giản chỉ cần soạn tin nhắn Hủy C50 gửi 900 là có thể hủy việc đăng ký hay gia hạn dịch vụ
 • CTKM gửi 900: Đây sẽ là bước đơn giản để kiểm tra nếu như thuê bao của khách hàng đã cài đặt hủy nhận các tin nhắn quảng cáo và đã bỏ lỡ các tin nhắn, nên không biết được thuê bao di động mình đang dùng có nằm trong danh sách đăng ký không? Rất nhanh chóng hệ thống sẽ cập nhật đầy đủ danh sách các gói cước mà thuê bao của bạn có thể tham gia đấy.
 • Và ưu đãi đi kèm với gói cước chỉ dành cho việc gọi thoại, nhắn tin nội mạng. Nếu quý khách nhắn tin, gọi thoại đến các số thuê bao ngoại mạng thì vẫn phải trả cước phí phát sinh theo quy định của nhà mạng ở thời điểm hiện tại.

Trên đây chúng tôi đã hướng dẫn cho quý khách hàng cách đăng ký gói cước C50 và những điều cần biết. Hy vọng nó thật hữu ích đối với bạn.