dang-ky-goi-cuoc-c69-vinaphone-tha-ho-goi-voi-1500-phut-1

Đăng ký gói cước C69 Vinaphone tha hồ gọi với 1500 phút

Tin Tức

Gói cước C69 Vinaphone được nhiều khách hàng của nhà mạng này đăng ký sử dụng vì giá cước vừa mềm lại vừa nhận được nhiều ưu đãi gọi và nhắn tin miễn  phí từ Vinaphone. Khi đăng ký gói cước C69 quý khách chỉ mất 69.000đ/tháng nhưng lại nhận được đến 1500 phút gọi nội mạng, 30 phút gọi thoại ngoại mạng và 30 SMS hoàn toàn miễn phí đến số thuê bao nội mạng.

Việc đăng ký một gói cước C69 sẽ là giải pháp vô cùng hợp lý, giúp quý khách tiết kiệm chi phí mà vẫn thoải mái sử dụng tài khoản điện thoại cho nhiều mục đích khác nhau. Chi tiết về ưu đãi và cách đăng ký gói C69 hãy cùng tìm hiểu ngay trong bài viết dưới đây nhé.

Danh mục bài viết

1.Thông tin cần biết về gói cước C69 VinaPhone

2.Hướng dẫn đăng ký gói cước C69 Vinaphone

3.Những lưu ý khi tham gia gói C69 Vinaphone

dang-ky-goi-cuoc-c69-vinaphone-tha-ho-goi-voi-1500-phut-1

Tám thả ga với 1500 phút ưu đãi của gói C69

Xem thêm: Đăng ký gói cước C89 gọi 1500 phút của Vinaphone

Thông tin cần biết về gói cước C69 VinaPhone

Những quý khách hàng đang sở hữu sim điện thoại Vinaphone và có nhu cầu cao để gọi điện hàng tháng thì đừng bỏ qua cơ hội để đăng ký và sử dụng gói cước C69 này nhé.

Không chỉ có số phút gọi nội mạng cực khủng, mà gói cước này có khuyến mãi thêm 30 phút gọi ngoại mạng, các thuê bao đăng ký có thể gọi điện thoại một cách thoải mái mà không phải lo lắng bị trừ quá nhiều tiền.

Chỉ với 69,000 đồng để đăng ký, thuê bao của quý khách sẽ nhận ngay nhiều ưu đãi về phút gọi và tin nhắn SMS hấp dẫn sau đây:

-Tặng miễn phí 1500 phút cho thuê bao để gọi điện nội mạng Vinaphone hoặc đến số cố định VNPT, mà không cần giới hạn dưới bao nhiêu phút như quy định của các gói cước khác. Quý khách có thể thoải mái gọi đến khi hết 1500 phút thì thôi.

-Tặng vào tài khoản 30 phút dùng để gọi liên mạng đến những nhà mạng có triển khai tại nội địa trên khu vực toàn quốc.

Gói cước C69 không chỉ tặng phút để gọi điện mà còn kết hợp tặng thêm 30 tin nhắn SMS để nhắn tin tới các số thuê bao nội mạng khác.

Hướng dẫn đăng ký gói cước C69  Vinaphone

Như giới thiệu ở phần đầu tiên, C69 là gói cước được nhà mạng triển khai theo đối tượng khách hàng riêng, do đó nếu khách hàng muốn biết thuê bao di động của mình có thể đăng ký được gói C69 của nhà mạng Vinaphone được hay không hãy kiểm tra bằng 1 thao tác đơn giản như sau:

-Cách 1: Mở điện thoại và bấm mã USSD *091#OK, hệ thống sẽ ngay lập tức gửi danh sách các gói cước khuyến mãi mà thuê bao của bạn được sử dụng.

-Cách 2: Gọi điện thoại tới tổng đài Vinaphone, số 9191 để nhờ nhân viên tra cứu.

Sau khi xác đinh thuê bao của mình có thể đăng ký gói cước C69 thì chỉ cần soạn tin nhắn dễ dàng như sau: DK1 C69 gửi đến số 1544

Nếu đăng ký gói cước thành công thì thuê bao sẽ bị trừ khoảng tiền là: 69.000 đồng 1 tháng. Nếu không đăng ký được thì sẽ có tin nhắn tổng đài trả về thông báo lý do tại sao thuê bao của bạn không đăng ký được gói C69, ví dụ như : không đủ tiền trong tài khoản hoặc thuê bao nằm trong đối tượng được đăng ký…

dang-ky-goi-cuoc-c69-vinaphone-tha-ho-goi-voi-1500-phut-2

Đăng ký gói cước C69 chỉ mất 69.000 đồng/tháng

Sau khi đăng ký thành công gói C69 Vinaphone thì quý khách hãy khoan sử dụng ngay mà cần khởi động lại máy điện thoại để hệ thống cập nhật ưu đãi.

Xem thêm: Gói cước B30 Vinaphone ưu đãi trọn gói cho người sử dụng

Những lưu ý khi tham gia gói C69 của Vinaphone

–Hiệu lực của ưu đãi gọi thoại và tin nhắn sms từ gói cước C69 là trong vòng 30 ngày, nếu quá thời hạn này mà quý khách chưa sử dụng hết ưu đãi hết thì toàn bộ khuyến mãi còn lại sẽ mất đi mà không được lưu lại sang kỳ tiếp theo.

–Khi gọi thoại hoặc nhắn tin vượt quá ưu đãi của gói cước sẽ phải trả phí phát sinh theo quy định từ phía nhà mạng.

–Gói C69 Vinaphone sẽ tự động gia hạn nên quý khách không cần phải thực hiện thao tác nhắn tin để đăng ký lại nếu có nhu cầu tiếp tục sử dụng gói cước trong tháng kế tiếp.

–Nếu không có nhu cầu dùng tiếp gói cước C69 hoặc muốn đổi qua dùng gói cước khác của Vinaphone thì quý khách hãy nhớ cú pháp hủy như sau: HUY C69 gửi 900. Để tránh việc gọi cước tự động gia hạn trong tháng tiếp theo.

huong-dan-dang-ky-goi-cuoc-c15-chi-voi-2-500-dong-ngay-3

Tham gia gói C69 ngay hôm nay để nhận ưu đãi từ Vinaphone

Tuy nhiên trước khi nhắn tin để hủy gói cước quý khách nên cân nhắc kỹ bởi ưu đãi của gói C69 Vinaphone chỉ dành riêng cho các thuê bao có trong danh sách nhận được khuyến mãi của Vinaphone mà không phải thuê bao di động nào cũng tham gia được.

Một lưu ý nhỏ nữa dành cho các thuê bao, là gói C69 mặc dù thuộc nhóm các gói cước 3G của VinaPhone, nhưng ưu đãi của gói này chỉ bao gồm phút gọi và tin nhắn chứ không ưu đãi về DATA như một số gói cước khác.

Các thuê bao điện thoại muốn truy cập được 3G hay 4G thì phải đăng ký thêm gói cước mới.

Chúc quý khách đăng ký và sử dụng thành công gói cước C69, có thể thoải mái trò chuyện với người thân, đồng nghiệp hay bạn bè nhé!