dang-ky-goi-cuoc-c89-goi-1500-phut-cua-vinaphone-1

Đăng ký gói cước C89 gọi 1500 phút của Vinaphone

Tin Tức

Gói cước C89 được nhà mạng Vinaphone cho ra mắt là sự lựa chọn phù hợp dành cho những khách hàng có nhu cầu cao để liên lạc qua gọi thoại hay SMS. Với ưu đãi cực khủng từ gói khuyến mãi C89 để quý khách thoải mái tâm sự cùng người thân hay bạn bè, đồng nghiệp mà không còn e ngại về cước phí.

dang-ky-goi-cuoc-c89-goi-1500-phut-cua-vinaphone-1

Tìm hiều về gói cước C89 của Vinaphone

Thay vì phải sử dụng cách tính cước phí gọi thoại của Vinaphone với 1180 đồng/phút gọi nội mạng và 1.380 đồng/phút khi gọi liên mạng, chỉ cần đăng ký C89 để nhận ngay 1500 phút gọi thoải mái đến các thuê bao nội mạng, 60 phút ngoại mạng và 60 tin nhắn nội mạng hoàn toàn miễn phí. Tất cả chỉ gói gọn trong 89.000 đồng thôi nhé.

Danh mục bài viết

1.Vinaphone giới thiệu gói C89 ưu đãi 1500 phút gọi hấp dẫn

2.Cách đăng ký để sử dụng gói cước C89 Vinaphone

3.Lưu ý trong quá trình sử dụng gói C89 VinaPhone

4.Những lý do không nên bỏ qua gói ưu đãi C89 Vinaphone

Xem thêm: Vinaphone miễn phí dưới 10 phút gọi nội mạng với gói cước B99

Vinaphone giới thiệu gói C89 ưu đãi 1500 phút gọi hấp dẫn

Ngay từ khi mới ra mắt gói cước C89 đã chiếm được cảm tình rất nhiều khách hàng sử dụng mạng Vinaphone. Chỉ cần đăng ký gói cước này với khoản phí khiêm tốn, bạn sẽ nhận được ngay 1500 phút gọi thoại và tin nhắn miễn phí mà không còn lo sợ tài khoản điện thoại bị hao hụt quá nhiều.

Phạm vi gói cước được triển khai trên toàn quốc.

Đối tượng khách hàng áp dụng: dành cho các thuê bao trả trước nằm trong danh sách nhận khuyến mãi của gói C89 do nhà mạng Vinaphone quy định. Để biết thuê bao di động của mình có nhận được ưu đãi này hay không, bạn có thể gọi đến số 9191 để được nhân viên tổng đài hỗ trợ tra cứu thông tin.

Cước phí đăng ký: 89.000 đồng/lần.

Thời hạn sử dụng: 30 ngày được tính từ lúc đăng ký gói cước thành công.

Giờ đây chỉ cần vài thao tác đơn giản để đăng ký gói cước C89 của VinaPhone, các bạn sẽ yên tâm để trò chuyện và nhắn tin thả ga rồi nhé.

Cách đăng ký để sử dụng gói cước C89 Vinaphone

Để đăng ký gói cước khuyến mãi gọi và nhắn tin nội C89 VinaPhone bạn soạn tin nhắn như sau: DV C89 gửi 1544

Ưu đãi cụ thể khi đăng ký gói cước:

-Miễn phí ngay vào 1500 phút gọi nội mạng cho tài khoản của bạn.

-Miễn phí 60 phút gọi liên mạng.

-Nhận được 60 tin nhắn ngoại mạng miễn phí.

chi-voi-1-000-dong-de-dang-ky-goi-cuoc-v10-cua-vinaphone-1

Gọi điện thả ga với gói cước C89 cực hấp dẫn

Lưu ý trong quá trình sử dụng gói C89 VinaPhone

Gói cước C89 của VinaPhone sẽ tự động gia hạn sau khi hết chu kỳ 30 ngày, tuy nhiên điều kiện là thuê bao của bạn trong tài khoản chính phải còn đủ 89.000 đồng.

-Cách huỷ gói C89 cũng rất đơn giản: nhắn tin với cú pháp HUY C89 gửi 900

Sau đó hệ thống sẽ phản hồi lại tin nhắn để xác định lại yêu cầu của bạn một lần nữa, khi đó chỉ cần soạn Y gửi đến 900 để hoàn tất quá trình huỷ gói cước.

Trước đó bạn nên chú ý sử dụng hết tất cả ưu đãi bao gồm: số phút gọi miễn phí, tin nhắn để không phải lãng phí, bởi vì sau khi huỷ thì tất cả ưu đãi của gói cước này đều bị mất hết.

Khi bạn đã hủy thành công gói cước C89, thì mọi cuộc gọi thoại hay nhắn tin đều được tính phí theo quy định của Vinaphone dành cho thuê bao trả trước.

Nếu muốn đăng ký lại gói cước này quý khách hãy soạn tin theo cú pháp sau: H1 C89 gửi 1544

Xem thêm: Ưu đãi “khủng” chỉ trong một gói cước B100 Vinaphone

Những lý do không nên bỏ qua gói ưu đãi C89 Vinaphone

chi-voi-2-500-dong-de-dang-ky-goi-cuoc-vd25k-1

Hãy trải nghiệm C89 cùng Vinaphone ngay từ bây giờ

-Gói C89 chỉ với cước phí 89.000 đồng sử dụng trong 30 ngày, đây là một mức phí vừa phải, dễ dàng phù hợp với khả năng tài chính của nhiều chủ thuê bao. Đặc biệt nếu nhu cầu gọi thoại của bạn trong mỗi tháng đều cao thì gói cước C89 sẽ là phương án phù hợp, giúp ngân sách cho thuê bao điện thoại của bạn không bị thâm hụt quá nhiều.

Gói cước C89 là gói khuyến mãi với nhiều ưu đãi siêu khủng lên đến 1500 phút gọi nội mạng và 60 phút dành để gọi ngoại mạng, đáp ứng một cách tối đa nhu cầu gọi điện với tần suất cao của các thuê bao.

Khi không phải chịu áp lực về chi phí thì mỗi cuộc trò chuyện để làm việc của bạn sẽ trở nên hiệu quả hơn. Và chắc chắn bạn cùng người thân hay bạn bè sẽ trò chuyện thoải mái và thú vị cùng nhau. Ngoài ra 60 tin nhắn SMS miễn phí mỗi tháng giúp quý khách hàng có thể kết nối và liên lạc với các thuê bao ngoại mạng một cách dễ dàng.

Gói cước C89 được nhà mạng Vinaphone triển khai với mong muốn hỗ trợ quý khách tiết kiệm chi phí gọi điện thoại nội và ngoại mạng mỗi tháng, giúp cho các chủ thuê bao giải tỏa áp lực về chi phí dành cho điện thoại. Những cuộc trò chuyện của bạn sẽ vô cùng thoải mái mà không phải lo ngắt quãng cuộc gọi sớm vì hết tiền điện thoại hay sợ tốn kém chi phí nữa.

Nếu bạn có nhu cầu tìm hiểu thêm các gọi cước gọi thoại hay những gói cước bao gồm Data để truy cập mạng Internet có thể liên hệ tổng đài Vinaphone 9191 để được hướng dẫn cụ thể nhất. Hoặc truy cập vào trang web: vinaphone.com.vn để tìm hiểu thêm