dang-ky-goi-cuoc-tn20-chi-voi-6000-dong-lan-1

Đăng ký gói cước TN20 chi với 6000 đồng/lần

Tin Tức

Đăng ký gói cước TN20 chỉ với 6000 đồng/lần, bạn có tin không? Tất cả không còn chỉ là giấc mơ, vì hiện nay nhà mạng Vinaphone đã cho ra đời gói cước cực kì hấp dẫn này. Hãy cùng tìm hiểu nhá

Nội dung chính:

 1. Cách đăng ký gói cước TN20 của Vinaphone
 2. Ưu đãi từ gói cước
 3. Lưu ý khi đăng ký gói cước TN20 chỉ với 6000 đồng/lần

dang-ky-goi-cuoc-tn20-chi-voi-6000-dong-lan-1

Bạn đang có nhu cầu gọi nội mạng hay ngoại mạng mà tài khoản không còn nhiều thì đây hứa hẹn sẽ là một gói cước hấp dẫn với những ưu đãi và tiết kiệm hơn rất nhiều khi bạn gọi 20 phút khi không đăng ký dịch vụ.

Xem thêm: Chỉ với 1.000 đồng để đăng ký gói cước V10 của Vinaphone

Cách đăng ký gói cước TN20 của Vinaphone

Giống như cách sử dụng dịch vụ từ trước đến nay, chủ thuê bao sử dụng dịch vụ di động thường thực hiện gọi thoại ngoại mạng như thông thường. Điều này khiến cho họ phải chi trả mức cước phí cao và chẳng mấy chốc tài khoản sẽ nhanh chóng bị cạn kiệt. Nhằm để hạn chế tối đa vấn đề này, Vinaphone đã cho ra đời gói cước TN20. Một sự trải nghiệm thú vị, không những giúp tiết kiệm một khoản tiền cho chủ thuê bao mà còn giúp khách hàng kết nối với những nhà ngoại mạng khác.

Như đã đề cập ở trên thì với cách thực hiện gọi thoại ngoại mạng như thông thường, người dùng phải chi trả cước phí cao và chẳng mấy chốc tài khoản sẽ nhanh chóng hết và cạn kiệt. Nhằm để hạn chế tối đa vấn đề này thì đây chính là sự lựa chọn khá hữu dụng:

 • Khách hàng có thể dễ dàng đăng ký tham gia sử dụng gói cước TN20 bằng cách soạn tin nhắn: TN20 gửi 900 hay DATA TN20 gửi 1544
 • Thời gian hưởng dịch vụ: 24H kể từ lúc đăng ký
 • Cước phí: 6000 đồng/lần
 • Số lần đăng ký tối đa trong ngày: 2 lần và được cộng dồn số phút gọi còn lại
 • Ưu đãi: Miễn phí 20 phút gọi tất cả các cuộc gọi nội mạng, ngoại mạng trong nước . Bất kể bạn gọi cho thuê bao ngaoij mạng như: MobiFone, Viettel, VinaPhone,… thì đều được miễn phí
 • Để kiểm tra số phút gọi còn lại: Tracuu TN20 gửi 900
 • Vì gói cước sẽ tự động gia hạn, cho nên nếu như bạn không dùng gói cước này nữa thì cần hủy theo cú pháp : HUY TN20 gửi 888
 • Lưu ý rằng: Số phút gọi miễn phí chỉ được sử dụng và bảo lưu trong vòng 24h, và không được bảo lưu qua ngày hôm sau.

Ưu đãi từ gói cước

+ Cước phí để đăng ký tham gia gói: 6.000đ/lần đăng ký.

+ Chương trình áp dụng cho các thuê bao trên phạm vi toàn quốc, khi đăng ký gói cước thuê bao của bạn sẽ được tặng 20 phút gọi ngoại mạng miễn phí.

dang-ky-goi-cuoc-tn20-chi-voi-6000-dong-lan-2

+ Khách hàng tối đa được đăng ký gói cước TN20 Vinaphone 2 lần/ngày tương đương ưu đãi cao nhất là 40 phút gọi ngoại mạng/24h.

+ Trong trường hợp khách hàng đăng ký gói 2 lần trong ngày thì sẽ được cộng dồn ưu đãi, tuy nhiên thời gian sử dụng vẫn tính trong vòng 24h kể từ thời điểm thuê bao đăng ký thành công.

Xem thêm: Miễn phí 20 phút gọi nội mạng và 500MB khi đăng ký gói cước VD2

Lưu ý khi đăng ký gói cước TN20 chỉ với 6000 đồng/lần

Việc sử dụng hay đăng ký gói cước thật quá đơn giản phải không quý khách, thế nhưng để nhằm giúp bạn thật hiểu rõ hơn về gói cước này, chúng tối sẽ mách nhỏ một số lưu ý khi đăng ký gói cước TN20 chỉ với 6000 đồng/lần.

 • Nếu khách hàng sử dụng vượt gói thì thuê bao sẽ bị tính cước cuộc gọi ngoại mạng như giá niêm yết hiện hành mà tổng đài cung cấp
 • Gói cước TN20 của Vinaphone sẽ tự động gia hạn nên khách hàng có thể yên tâm sử dụng mà không phải bận tâm đến việc đăng ký lại mỗi ngày.
 • Còn nếu khách hàng muốn hủy sử dụng dịch vụ khi không còn nhu cầu thì chỉ cần soạn tin nhắn theo cú pháp: HUY TN20 gửi 900
 • Đặc biệt, sau khi đã đăng ký sử dụng gói cước, khách hàng chớ nóng lòng vội nhắn tin hay gọi điện ngay mà hãy chờ hệ thống của tổng đài Vinaphone gửi tin nhắn xác nhận là thuê bao đã đăng ký thành công đã nhé. Bước tiếp theo, quý khách hãy khởi động lại điện thoại sau đó hãy bắt đầu trải nghiệm với dịch vụ ưu đãi tiện ích này.
 • Còn khi hủy gói cước, sau khi thực hiện các thao tác thì khách hàng hãy nhớ chú ý vì tổng đài VinaPhone sẽ gửi tin nhắn thông báo việc hủy gói cước TN20 Vinaphone của quý khách đã hoàn thành. Và khi đó gói cước Vinaphone TN20 này đã chính thức được xóa khỏi danh sách dịch vụ đăng ký của thuê bao quý khách đang sử dụng. Đến bước này quý khách đã hủy gói TN20 của Vinaphone rồi, việc còn lại bây giờ là lựa chọn các gói khuyến mãi khác của Vinaphone phù hợp với mình và sử dụng ngay.

Và sau khi đã hủy gói TN20 của VinaPhone, quý khách hàng có thể tham khảo một số gói cước khuyến mãi gọi nội mạng khác của VinaPhone như gói cước C50, gói cước C15 để lựa chọn cho mình một ưu đãi phù hợp tránh lãng phí khi cần liên lạc.

dang-ky-goi-cuoc-tn20-chi-voi-6000-dong-lan-3

Dù bạn là người có nhu cầu liên lạc thường xuyên hay vừa đi chăng nữa thì việc sử dụng gói cước TN20 sẽ là một điều vô cùng lý tưởng. Đăng ký gói cước TN20 chỉ với 6000 đồng/lần, một con số cực kì nhỏ thế nhưng những gì bạn được nhận lại là vô cùng lớn đấy.