dang-ky-goi-cuoc-vd100-vinaphone-nhan-ngay-uu-dai-3-trong-1-2

Đăng ký gói cước VD100 Vinaphone – nhận ngay ưu đãi 3 trong 1

Tin Tức

Hiện nay, nhu cầu của khách hàng khi sử dụng các gói cước khuyến mãi 3G dành cho di động rất lớn, bởi sự tiện lợi cùng khả năng truy cập Internet mọi nơi.

Thay vì phải phụ thuộc vào mạng wifi mỗi khi di chuyển đến những địa điểm khác nhau, thì nhiều khách hàng của Vinaphone lựa chọn đăng ký các gói cước 3G khuyến mãi để chủ động hơn khi làm việc. Tuy nhiên, để đáp ứng nhu cầu ngày càng cao từ khách hàng, nhà mạng Vinaphone đã triển khai gói cước VD100 trọn gói 3 trong 1 cực hấp dẫn.

Tham khảo bài viết bên dưới đây để nắm thông tin chi tiết về gói cước và biết thuê bao của mình có thuộc đối tượng được hưởng ưu đãi hay không nhé!

Danh mục bài viết

1.Cách đăng VD100 Vinaphone để nhận ngay ưu đãi

2.Các ưu đãi khi sử dụng gói cước VD100

3.Những điều cần biết khi sử dụng gói cước VD100

dang-ky-goi-cuoc-vd100-vinaphone-nhan-ngay-uu-dai-3-trong-1-1

VD100 – miễn phí gọi điện, tha hồ nhắn tin

Xem thêm: Ưu đãi 250 phút, 250 tin nhắn khi đăng ký gói cước B50

Cách đăng ký VD100 Vinaphone để nhận ngay ưu đãi

Chỉ 100.0000 đồng trong tài khoản để đăng ký gói cước VD100 Vinaphone, bạn sẽ nhận được ngay 21GB data để truy cập Internet tốc độ cao trong suốt 7 ngày, đồng thời nhận thêm siêu khuyến mãi bao gồm 100 sms nội mạng và miễn phí tất cả các cuộc gọi nội mạng dưới 10 phút.

Từ bây giờ quý khách có thể thoải mái gọi điện hay nhắn tin cho người thân và bạn bè mà không phải lo lắng về tiền cước phát sinh quá nhiều.

Đối tượng khách hàng được tham gia đăng ký gói cước VD100 của nhà mạng Vinaphone là những thuê bao được tổng đài gởi tin nhắn đến. Bạn có thể kiểm tra thông tin khuyến mãi có được áp dụng cho thuê bao di động của mình hay không bằng cách soạn tin nhắn: CTKM gởi đến tổng đài 900.

Sau khi xác nhận có thể tham gia gói cước, hãy soạn tin theo cú pháp sau đây để đăng ký VD100:  DATA VD100 gửi 1544

Với combo 3 trong 1 của gói VD100 Vinaphone sẽ mang đến sự tiết kiệm tối ưu nhất cho khách hàng khi phải thường xuyên gọi điện thoại, nhắn tin hay sử dụng 3G/4G của Vinaphone.

Nếu bạn đã từng đăng ký và sử dụng nhiều gói cước 3G hoặc 4G Vinaphone thì bây giờ có thể thử trải nghiệm với gói cước VD100 để có ngay 21GB data cộng thêm ưu đãi gọi nội mạng thả ga và nhắn tin thoải mái.

Các ưu đãi khi sử dụng gói cước VD100

-Miễn phí tất cả các cuộc gọi nội mạng Vinaphone với thời lượng dưới 10 phút và không giới hạn số lần gọi trong tuần.

-Cộng ngay 100 sms nội mạng vào tài khoản của thuê bao di động, thoải mái nhắn tin trong mạng Vinaphone và VNPT.

-Miễn phí 3GB data tốc độ cao mỗi ngày để thoải mái xem phim, chơi game, nghe nhạc, dạo facebook… ưu đãi trong 7 ngày lên đến 21GB data.

Bạn còn chần chờ gì nữa mà không đăng ký gói cước VD100 cho số thuê bao của mình nào. Đây sẽ là gói cước phù hợp nhất cho những người có nhu cầu gọi điện thường xuyên và sử dụng mạng Internet mọi nơi, hợp lý hơn rất nhiều so với việc những gói cước đắt tiền khác mà lại không phù hợp với nhu cầu của bạn.

dang-ky-goi-cuoc-vd100-vinaphone-nhan-ngay-uu-dai-3-trong-1-2

Những ưu đãi nhận được khi đăng ký gói cước VD100

Xem thêm: Vinaphone miễn phí dưới 10 phút gọi nội mạng với gói cước B99

Những điều cần biết khi sử dụng gói cước VD100

-Sau khi nhận được tin nhắn từ tổng đài nhà mạng Vinaphone thông báo đã đăng ký gói VD100 thành công, khách hàng cần khởi động lại máy điện thoại để hệ thống máy cập nhật thêm dữ liệu mới cũng như tránh việc chi phí phát sinh không đáng có.

-Nếu sử dụng hết số lượng tin nhắn khuyến mãi của gói cước VD100 trước thời gian 7 ngày thì sẽ bắt đầu tính cước phát sinh theo gói hòa mạng của thuê bao di động mà khách hàng đang sử dụng. Chính vì vậy, khách hàng cần cân bằng mức độ sử dụng và kiểm tra gói cước thường xuyên để sử dụng một cách hợp lý nhất.

-Đối với ưu đãi về phần dung lượng data thì sau khi sử dụng hết 3GB trong một ngày, hệ thống tự động ngắt truy cập mạng cho đến 0h ngày tiếp theo mới cộng lại 3GB khác để truy cập Internet.

Để kiểm tra xem dung lượng data khuyến mãi còn lại bao nhiều của gói cước VD100 soạn tin nhắn theo cú pháp như sau: TRACUU VD100 gửi 900.

-Gói VD100 sẽ tự động gia hạn nếu tài khoản của quý khách đáp ứng đủ điều kiện, nếu không muốn tiếp tục sử dụng nữa, thì để hủy gói cước soạn tin nhắn theo cú pháp: HUY VD100 gửi 900 để tiến hàng hủy gói VD100.

mien-phi-20-phut-goi-noi-mang-va-500mb-khi-dang-ky-goi-cuoc-vd2-2

Cú pháp đăng ký gói VD100 Vinaphone

Bên cạnh VD100, nhà mạng Vinaphone còn rất nhiều gói cước 3G/4G Vina hấp dẫn khác, quý khách có thể tìm hiểu thêm tại trang chủ của nhà mạng.

Vinaphone luôn là nhà mạng đi đầu để triển khai nhiều chương trình khuyến mãi dành cho từng đối tượng khách hàng khác nhau. Điều này được thể hiện qua rất nhiều ưu đãi dành cho các gói cước để gọi thoại hay tin nhắn.

Nếu thuê bao của quý khách may mắn nhận tin nhắn từ tổng đài Vinaphone mời đăng ký tham gia gói VD100 thì nên đăng ký ngay để nhận được nhiều ưu đãi hấp dẫn nhé. Chúc quý khách hàng đăng ký dịch vụ thành công và có thật nhiều trải nghiệm tiện ích khi đồng hành cùng nhà mạng Vinaphone.