dang-ky-goi-cuoc-vd69-nhan-ngay-uu-dai-lon-3

Đăng ký gói cước VD69 nhận ngay ưu đãi lớn

Tin Tức

Ngày nay, những người dùng mạng di động Vinaphone luôn tìm kiếm và đăng ký các gói cước mang đến nhiều ưu đãi. Điều này giúp họ có thể tiết kiệm tối đa cước phí tiêu dùng hàng tháng. Thấu hiểu nhu cầu khách hàng, nhà mạng đã triển khai gói cước VD69 với giá cước chỉ 69.000đ/chu kỳ áp dụng cho những thuê bao trả trước từ ngày 10/7/2017.

Danh mục bài viết:

 1. Giới thiệu vài nét về gói cước VD69 của Vinaphone
 2. Cú pháp đăng ký gói cước VD69
 3. Quyền lợi khi khách hàng đăng ký gói cước VD69
 4. Hướng dẫn huỷ gói cước VD69

Sau khi triển khai gói cước VD69 thì khách hàng đánh giá cao về giá trị mang lại và quyền lợi nhận được. Đặc biệt, những ai thường xuyên gọi thoại và truy cập Internet nhưng kinh tế eo hẹp mà nằm trong danh sách hưởng ưu đãi thì đừng bỏ qua cơ hội. Chúng tôi sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn qua nội dung dưới đây.

Giới thiệu vài nét về gói cước VD69 của Vinaphone

Xem thêm: Chia sẻ một số điều cần biết liên quan gói cước V40K

Quyền lợi khi đăng ký gói cước VD69 của các đối tượng khách hàng hòa mạng trả trước mới sẽ giải quyết được phần nào lo lắng về cước phí tiêu dùng hàng tháng. Những ưu đãi mà gói cước mang lại có ý nghĩa quan trọng trong thời gian sắp. Người dùng sử dụng hợp lý thì không phải đăng ký thêm bất kỳ gói cước hay chi trả khoản phí phát sinh nào ?

Bạn muốn đồng hành cùng gói cước VD69 thì theo dõi một số thông tin quan trọng sau:

 • Đối tượng tham gia: Những khách hàng có thuê bao trả trước hoà mạng mới từ ngày 10/7/2017. Nhà mạng không phân biệt giới tính, tuổi tác hay vùng miền.
 • Phạm vi áp dụng: áp dụng rộng rãi trên toàn quốc. Miễn sao thuê bao nằm trong phạm vi phủ sóng có thể kết nối được.
 • Chu kỳ gói cước: 69.000đ/chu kỳ.
 • Thời gian mỗi chu kỳ: 30 ngày tính từ thời điểm đăng ký thành công.
 • Cách đăng ký: Chỉ với 1 tin nhắn duy nhất.

dang-ky-goi-cuoc-vd69-nhan-ngay-uu-dai-lon-1

Gói cước VD69 nhiều ưu đãi hấp dẫn

Cú pháp đăng ký gói cước VD69

Xem thêm: Hướng dẫn sử dụng gói cước V55 của Vinaphone

Trước khi quý vị muốn sử dụng thì phải xác định xem thuê bao của mình có nằm trong danh sách được hưởng khuyến mãi không ? Sim của bạn nhận được tin nhắn mời tham gia không ? Hoặc, bạn liên hệ điểm hoạt động gần nhất hoặc liên hệ tổng đài để nhân viên kiểm tra giúp bạn.

 • Quý vị có thể đăng ký thành công gói cước VD69 Vinaphone với cú pháp tin nhắn: VD69 gửi 900 ( Cước phí gửi tin nhắn miễn phí ).

Sau khoảng 1 phút tin nhắn đăng ký gửi xong thì khách hàng sẽ nhận phản hồi nhà mạng. Nếu đăng ký thành công thì tài khoản gốc tự động trừ 69.000đ và nhận ngay những ưu đãi siêu khủng.

 • Hoặc, màn hình điện thoại bấm: *091*64#OK

Đây là cú pháp cố định thực hiện ngay trên phím một đơn giản nên bạn hãy nhớ để áp dụng lúc cần thiết.

dang-ky-goi-cuoc-vd69-nhan-ngay-uu-dai-lon-2

Cú pháp đăng ký gói cước VD69

Quyền lợi khi khách hàng đăng ký gói cước VD69

Đầu tiên, khách hàng được miễn phí hoàn toàn các cuộc gọi nội mạng Vinaphone trong thời gian dưới 10 phút. Hàng tháng, ưu đãi thêm 30 phút gọi ngoại mạng. Hơn nữa, quý khách có cơ hội đăng ký gói BIG70 nếu muốn nhận ưu đãi 2,4GB data tốc độ cao sử dụng trong 30 ngày.

Quả thật, đăng ký thành công gói cước tạo điều kiện cho khách hàng có cơ hội trải nghiệm trọn vẹn tiện ích “3 trong 1”. Thời gian khép kín theochu kỳ suốt 30 ngày. Nó bao gồm: gọi nội mạng, gọi ngoại mạng và truy cập 3G, 4G của Vinaphone.

Những ai từng trải nghiệm đều cho phản hồi tích cực, vỏn vẹn 69.000 đồng/tháng và n một cú pháp tin nhắn đã hoàn tất việc đăng ký thành công. Khách hàng yên tâm trải nghiệm đa tiện ích ngay trên chiếc di động cầm tay mà vẫn quản lý tốt cước phát sinh cho thuê bao.

Song, thỉnh thoảng bạn đừng quên kiểm tra dung lượng còn lại của gói cước VD69. Điều này giúp khách hàng biết chính xác khoản ưu đãi bao nhiêu. Nha mạng chấp nhận cung cấp thông tin khi bạn soạn tin nhắn theo cú pháp: tracuu VD69 gửi 900.

Đây là chương trình khuyến mãi mới toanh ra mắt người sử dụng sim Vinaphone kèm theo nhiều ưu đãi bất ngờ. Điều này đã được nghiệm chứng và nhận được phản hồi tích cực từ những chủ thuê bao từng trải nghiệm. Họ cảm thấy hài lòng với những tiện ích tuyệt vời mà gói cước mang lại.

dang-ky-goi-cuoc-vd69-nhan-ngay-uu-dai-lon-3

Quyền lợi khi đăng ký gói cước VD69

Hướng dẫn huỷ gói cước VD69

Bởi gói cước này có tính năng tự động gia hạn khi hết chu kỳ nên và tài khoản chính của thuê bao còn đủ tiền. Vậy nên, bạn không còn nhu cầu sử dụng tiếp thì có thể hủy gói để tránh tình trạng tiền mất – tật mang. Lúc này, bạn soạn tin nhắn theo cú pháp: HUY VD69 gửi 900. Cước SMS gửi đến đầu số 900 hoàn toàn miễn phí nên khách hàng không lo bị hao tổn số tiền đang sở hữu trong thuê bao di động trả trước.

Sau khi việc huỷ được chấp nhận thành công thì tất cả ưu đãi về thoại và data không được bảo lưu. Vậy nên, bạn lưu ý để sử dụng hết ưu đãi trước khi hủy tránh lãng phí.

 • Cách kiểm tra ưu đãi gói cước VD69 trước khi hủy

Ưu đãi thoại + data từ gói VD69: Miễn phí cước cho tất cả các cuộc gọi =<10 phút, tặng 30 phút ngoại mạng, tặng 2,4GB data truy cập mạng 3G/4G.

Việc kiểm tra ưu đãi gói VD69 trước khi hủy là điều cần thiết. Khách hàng chỉ nên hủy gói khi ưu đãi và chu kỳ sắp hết để tận dụng tối đa quyền lợi mình bỏ ra.

Lưu ý: Gói này chỉ xác nhận hủy thành công khi hệ thống tổng đài Vinaphone phản hồi thông báo “Hủy thành công” đến thuê bao.

Chúng tôi hy vọng, nội dung bài viết trên giúp quý vị hiểu rõ hơn về gói cước VD69. Nếu bạn nằm trong danh sách đủ điều kiện và có nhu cầu sử dụng thì nên ghi nhớ một số cú pháp quan trọng.