dang-ky-goi-cuoc-vd89-nhan-uu-dai-lon-1

Đăng ký gói cước VD89 nhận ưu đãi lớn

Tin Tức

Khảo sát cho thấy, gói cước VD89 nhận được nhiều quan tâm từ phía khách hàng. Nó đang trở thành gói cước HOT nhất hiện nay. Những ai từng sử dụng sẽ hài lòng vì tích hợp gọi thoại nội mạng, ngoại mạng và miễn phí data 3G 4G. Điều kiện, cách thức đăng ký như thế nào hiệu quả ? Điều này đang trở thành nỗi băn khoăn chung của nhiều người.

Danh mục bài viết :

  1. Điều kiện đăng ký gói cước VD89
  2. Hướng dẫn đăng ký gói VD89 thành công
  3. Quy định sử dụng data và phút gọi của gói cước VD89
  4. Thời điểm hủy gói VD89 thích hợp
  5. Những ưu đãi đến từ gói sẽ mất khi hủy gói VD89 thành công

Gói cước VD89 là chương trình khuyến mãi được nhà mạng Vinaphone triển khai dành tặng cho những thuê bao hoà mạng mới từ ngày 21/9/2017. Nếu bạn nằm trong danh sách hưởng ưu đãi thì nhanh tay đăng ký để thoải mái truy cập internet mỗi ngày và trò chuyện cùng mọi người không ngại cước phí cao.

Điều kiện đăng ký gói cước VD89

Xem thêm: Khám phá quyền lợi khi sử dụng gói cước VD79

Trước tiên, bạn cần nắm vững điều kiện tài khoản với 89.000 đ/ tháng. Đây là gói cước không áp dụng đại trà mà giới hạn đối tượng tham gia. Theo quy định của nhà mạng thì có 2 đối tượng được tham gia:

  • Áp dụng đăng kí tất cả thuê bao có hình thức hòa mạng mới, di động trả trước kích hoạt từ ngày 1/4/2018.
  • Những thuê bao đang hoạt động nhận được tin nhắn mời tham gia từ hệ thống tổng đài.

dang-ky-goi-cuoc-vd89-nhan-uu-dai-lon-1

Xác định điều kiện đăng ký gói cước VD89

Bạn muốn kiểm tra thuê bao đang dùng có nằm trong danh sách được hưởng ưu đãi không bằng cách soạn: CTKM VD89 gửi 900 (miễn phí) hoặc bấm *091#.

Tuy nhiên, thời điểm đăng ký thì thuê bao không sử dụng bất kỳ gói cước data 3G/4G nào. Trường hợp nếu có thì hủy 3G/4G trước khi tham gia gói cước VD89.

Hướng dẫn đăng ký gói VD89 thành công

Bước 1: Kiểm tra tài khoản đủ điều kiện đăng ký gói cước không ?

Bạn kịp thời bổ sung tài khoản gốc với số dư lớn hơn 89.000đ để yêu cầu đăng ký gói cước này chấp nhận thành công.

Bước 2: Soạn tin nhắn đăng ký theo cú pháp: DK1 VD89 gửi 1544

Sau khi gửi tin nhắn hoàn tất thì bạn chờ chốc lát để hệ thống tự động gửi thông báo hoàn tất thành công

Bước 3: Theo dõi kết quả đăng ký

Nhận thông báo đăng ký thành công thì bạn tắt máy và khởi động lại để cập nhật chương trình khuyến mãi.  Bạn biết được quyền lợi của tài khoản để yên tâm sử dụng.

Trường hợp đăng ký thất bại thì bạn có thể thực hiện thêm lần nữa hoặc liên hệ 9191 để được nhân viên hỗ trợ.

dang-ky-goi-cuoc-vd89-nhan-uu-dai-lon-2

Các bước đăng ký gói cước VD89 thành công

Quy định sử dụng data và phút gọi của gói cước VD89

Xem thêm: Ưu đãi lớn từ gói cước VD75K

  • Đối với ưu đãi về Data

Nhà mạng tặng 2GB/ ngày và tự động cộng liên tiếp đến 30 ngày tính từ thời điểm đăng ký thành công. Dung lượng này cho phép thiết bị kết nối mạng sử dụng trong ngày. Nó không được cộng dồn sang ngày kế tiếp dù chưa dùng hết.

Thuê bao hết 2GB/ngày thì tạm ngừng truy cập mạng 3G/4G đến khi nhận 2GB vào ngày tiếp theo.

  • Đối với gọi thoại

Không giới hạn số lần gọi nội mạng =< 20 phút nên khi kiểm tra ưu đãi không hiển thị thông tin này. Tổng số phút gọi ngoại mạng miễn phí trong 30 ngày là 50 phút gọi ngoại mạng.

  • Một số chú ý:

Trước khi thực hiện cuộc gọi, bạn cài đặt cuộc gọi tự động với thời lượng dưới 20 phút. Bạn tránh trường hợp dùng vượt quá mức quy định thì phải thanh toán thêm khoản cước phí phát sinh ngoài ý muốn.

Bên cạnh đó, trong thời gian sử dụng gói cước VD89 bạn nhớ thường kiểm tra ưu đãi còn lại của gói tránh trường hợp hết ưu đãi đột ngột theo chú pháp: TRACUU VD89 gửi 900.

Vì gói cước này có tính năng tự động gia hạn khi chuyển sang chu kỳ mới nên trước 1 ngày kết thúc thì bạn bổ sung tài khoản gốc để không làm gián đoạn quá trình huỷ. Nếu bạn muốn hủy gói khi không có nhu cầu chỉ cần soạn: HUY VD89 gửi 900.

Thời điểm hủy gói VD89 thích hợp

Bạn chọn thời điểm hủy thích hợp dựa trên chu kỳ sử dụng và mức ưu đãi còn lại của gói cước. Theo chia sẻ từ những người có kinh nghiệm thì thời điểm thích hợp để hủy là ngày 29 bởi chu kỳ sử dụng ưu đãi tròn 30 ngày.

Bạn không muốn lãng phí từ gói cước thì thực hiện hủy gói trước khi kết thúc chu kỳ 1 ngày tránh xảy ra tình trạng hệ thống tự động gia hạn thành công.

Một lần nữa, chúng ta khẳng định ưu đãi lớn từ gói cước VD89 mang lại có gọi thoại nội mạng không giới hạn cộng thêm số phút gọi ngoại mạng và lượng data miễn phí theo quy định. Bạn muốn tận dụng trọn vẹn đồng tiền mình bỏ ra thì nhớ hủy gói thích hợp vào ngày thứ 29 của chu kỳ.

dang-ky-goi-cuoc-vd89-nhan-uu-dai-lon-3

Chọn thời điểm huỷ gói thích hợp

Những ưu đãi của gói sẽ mất khi hủy gói VD89 thành công

Phần lớn chủ thuê bao đều tìm hiểu và nắm rõ thông tin này trước khi đưa ra quyết định. Khi nhận thông báo hủy gói VD89 thành công qua nội dung xác nhận SMS thì tất cả những ưu đãi của gói cước tức thì bị ngừng. Chúng bao gồm miễn phí các cuộc gọi nội mạng với thời lượng dưới 20 phút, 50 phút gọi ngoại mạng, 60GB data lướt mạng 3G/4G.

Dĩ nhiên, nếu quý khách tiếp tục sử dụng hoặc ứng dụng trong máy chưa thoát thì nhà mạng tự động tính cước phí phát sinh. Giải pháp hiệu quả lúc này, bạn kịp thời đăng ký thay thế gói bổ sung và tắt các ứng dụng không cần thiết tránh tốn kém.

Với những ưu đãi mà gói cước VD89 mang lại khiến khách hàng cảm thấy hài lòng trong quá trình sử dụng. Chúng ta không ngạc nhiên khi chương trình đang hot hiện nay.