de-dang-ky-goi-cuoc-vd10-that-de-dang-3

Để đăng ký gói cước VD10 thật dễ dàng

Tin Tức

Gói cước VD10 được biết đến là gói cước ưu đãi, rất hữu ích cho những khách hàng có nhu cầu gọi thoiaj và truy cập Internet. Vì khi đến với gói cước này bạn sẽ được miễn phí 10 phút gọi nội mạng và 100MB lưu lượng 3G tốc độ cao đẻ phục vụ nhu cầu của mình. Vậy bạn đã biết cách để đăng ký dịch vụ này chưa? Với bai viết để đăng ký gói cước VD10 thật dễ dàng ngay sau đây, mọi thứ sẽ đơn giản đến bất ngờ đấy.

Nội dung chính:

 1. Tất tần tật các thông tin về gói cước VD3K
 2. Hướng dẫn đăng ký gói cước ưu đãi
 3. Những lưu ý khi đăng ký VD3K Vinaphone

Thông tin về gói cước VD10

 • Tên gói cước: VD10
 • Phạm vi triển khai gói VD10 Vinaphone: Trên toàn quốc
 • Đối tượng được đăng  ký sử dụng: VD10 Vinaphone chỉ áp dụng cho các thuê bao thuộc danh sách khuyến mãi của nhà mạng, tức thuê bao nhận được tin nhắn mời sử dụng dịch vụ từ tổng đài Vinaphone thìmới được tham gia đăng ký.
 • Cước phí đăng ký gói ưu đãi: 1.500 đồng /lần
 • Chu kỳ sử dùng: 24H kể từ lúc đăng ký thành công

Như đã đề cập ở trên thì bên cạnh những gói cước của Vinaphone được triển khai rộng rãi trên toàn quốc thì dịch vụ ưu đãi này chỉ dành cho một số các thuê bao trả trước nằm trong danh sách khuyến mại của tổng đài hoặc thuê bao nhận được tin nhắn mời tham gia.

de-dang-ky-goi-cuoc-vd10-that-de-dang-1

Hay việc thuê bao của nhiều khách hàng vì đã chặn việc nhận các tin nhắn quảng cáo nên không nhận được tin nhắn. Đơn giản chỉ cần soạn tin với cú pháp: CTKM gửi 900 hoặc *091#OK là quý khách hàng có thể biết đầy đủ các thông tin xem thuê bao của mình có nằm trong chương trình khuyến mại hay không rồi đấy!

Xem thêm: Chỉ với 2.500 đồng để đăng ký gói cước VD25K

Hướng dẫn đăng ký gói cước ưu đãi

Đơn giản với một cú pháp tin nhắn gửi đến tổng đài là thuê bao quý khách đã có thể sở hữu hoàn toàn miễn phí 100% chi phí gọi nội mạng, cố định VNPT và 100MB Data tốc dộ cao có thể truy cập Internet miễn phí. Đây là một ưu đãi lớn mà Vinaphone dành tặng riêng cho những khách hàng may mắn nằm trong danh sách khuyến mại.

Và để đăng ký gói cước có 2 cách cực kì đơn giản đó là:

 • Soạn tin nhắn: VD10 gửi 900
 • Bấm phím gọi: *091*19#OK

Không cần thiết phải có quá nhiều tiền trong tài khoản thì bạn vẫn có thể thoải mái gọi thoại cho người thân, bạn bè của mình. Hay lướt web theo dõi thông tin thời sự, giải trí, truy cập Zalo, facebook,… thả ga chỉ với giá cước siêu rẻ 1.500 đồng/1 lần đăng ký.

mien-phi-goi-va-co-them-1gb-data-khi-dang-ky-goi-cuoc-vd3k

Và ngay sau khi bạn nhận được tin nhắn thông báo đăng ký gói thành công được gửi đến thuê bao qua SMS, thì hệ thống sẽ trừ vào tài khoản gốc số tiền trong tài khoản là 2.000đ/lần đăng ký. Ngoài ra, khi sử dụng hết chu kỳ gói 24h, hệ thống gia hạn tự động chu kỳ tiếp theo.

Những lưu ý khi đăng ký VD3K Vinaphone

 • Có tính năng tự động gia hạn sau khi kết thúc chu kỳ 24h vì vậy quý khách cần duy trì số tiền trong tài khoản chính trên 1.500 đồng để hệ thống có thể gia hạn thành công gói cước VD10
 • Soạn DATA gửi 888 để có thể biết số Data còn lại trong tài khoản là bao nhiêu để sử dụng sao cho hợp lý và khi hết thì khách hàng có thể đăng ký tiếp để việc kết nối không bị gián đoạn.
 • Và hãy soạn HUY VD10 gửi 888 để hủy khi không muốn gia hạn hay sử dụng dịch vụ để tiết kiệm chi phí và có thêm cơ hội trả nghiệm những gói cước khác.

Như đã biết, đây là gói cước tự động gia hạn nên nếu không có nhu cầu tiếp tục sử dụng trong ngày tiếp theo thì bạn hãy hủy gói cước ưu đãi này vào trước 23h59 phút.

Như vậy chỉ cần một thao tác vô cùng đơn giản qua tin nhắn đơn giản quý khách tha hồ gọi thoại và truy cập Internet 24/24h với tốc độ cao 100MB, thả ga truy cập, thật quá tiện ích đúng không nào?

de-dang-ky-goi-cuoc-vd10-that-de-dang-3

Và khi đăng ký thành công gói cước VD10, khách hàng sẽ những khoảng thời gian tận hưởng ưu đãi tuyệt vời nhất, khó rất khó mà diễn tả, vì thuê bao khách hàng sẽ được:

 • Tặng 100MB tốc độ cao Data sử dụng để truy cập internet. Và khi hết dung lượng, hệ thống ngắt truy cập để tránh phát sinh cước ngoài mong muốn cho thuê bao. Để có thể tiếp tục truy cập quý khách có thể đăng ký mua thêm.
 • Miễn phí tất cả các cuộc gọi nội mạng Vinaphone, cố định VNPT trong phạm vi dưới 10 phút. Và sau khi quá thời gian quy định thì phía tổng đài sẽ tính cước phí theo quy định nếu thuê bao phát sinh.

Chỉ với 1.500đ là bạn đã có thể dễ dàng đăng ký gói cước ưu đãi mạng Vinaphone, với cước phí cực rẻ nhưng những dịch vụ và tiện ích mà nó mang lại thì không thể bàn cãi. Như những “chị em” của mình là gói cước VD25K, VD3K,… thì goi cước VD10 Vinaphone hứa hẹn sẽ cung cấp những gì tốt đẹp nhất cho những quý khách hàng yêu mến nhà mạng này.

Bài viết trên chúng tôi đã đề cập những mẹo nhỏ để đăng ký gói cước VD10 thật dễ dàng, hãy bắt tay vào trải nghiệm và cùng đánh giá những dịch vụ tốt nhất mà chúng tôi mang lại cho bạn nhé.

Xem thêm: Nhận nhiều ưu đãi với gói cước B10 – Gói cước mạng Vinaphone