goi-cuoc-b30-vinaphone-uu-dai-tron-goi-cho-nguoi-su-dung-1

Gói cước B30 Vinaphone ưu đãi trọn gói cho người sử dụng

Tin Tức

Nhằm đáp ứng tốt nhất mọi nhu cầu người sử dụng, nhà mạng Vinaphone cho triển khai rất nhiều gói cước khuyến mãi, trong đó gói cước B30 với ưu đãi trọn gói bao gồm: gọi, nhắn tin và data miễn phí được nhiều khách hàng quan tâm và đăng ký sử dụng.

Gói B30 Vinaphone tích hợp nhiều tiện ích, vì vậy mà rất phù hợp cho những khách hàng có nhu cầu lớn để gọi, nhắn tin nội mạng. Bên cạnh đó quý khách không phải mất công đăng ký thêm một gói 3G khác của Vinaphone mà thuê bao vẫn truy cập được Internet với tốc độ cao mỗi ngày. Rất nhiều lợi ích trong gói cước này của Vinaphone đúng không nào? mà cước phí đăng ký cũng chỉ mất 30.000đ/tháng. Quý khách còn chờ đợi gì mà không đăng ký liền tay?

Danh mục bài viết

1.Hướng dẫn đăng ký thành công gói B30 VinaPhone

2.Các đối tượng được tham gia khuyến mãi của gói B30

3.Những lưu ý khi quý khách đăng ký gói B30

goi-cuoc-b30-vinaphone-uu-dai-tron-goi-cho-nguoi-su-dung-1

Ưu đãi lớn từ Vinaphone với gói cước B30

Xem thêm: Ưu đãi 250 phút, 250 tin nhắn khi đăng ký gói cước B50

Hướng dẫn đăng ký thành công gói B30 VinaPhone

Để đăng ký thành công gói cước B30 VinaPhone rất dễ dàng và nhanh chóng chỉ với một tin nhắn duy nhất: DATA B30 gửi 1544

Cước phí cho một lần đăng ký là: 30.000 đồng.

Thời hạn sử dụng của gói cước này là 30 ngày kể từ ngày đăng ký.

Lợi ích mà quý khách nhận được từ B30 Vinaphone là gì?

-Tiết kiệm được chi phí sử dụng điện thoại hàng tháng là điều mà khách hàng sẽ nhận được khi đăng ký gói B30 của nhà mạng Vinaphone. Trung bình chỉ mất 1000 đồng/ngày, 30.000 đồng/ tháng mà người sử dụng vừa nhận ưu đãi thoại đến 100 phút, 100 tin nhắn nội mạng và 300MB data tốc độ cao. Nếu bình thường để sử dụng được những dịch vụ này thì mỗi ngày bạn phải tốn đến vài chục nghìn.

-Với 100 phút gọi thoại khách hàng có thể thoải mái chuyện trò với mọi người, đáp ứng nhu cầu liên lạc hàng ngày.

-Ưu đãi data tốc độ cao của gói cước B30 là 300MB, giúp quý khách có thể cập nhật thông tin hoặc trao đổi công việc ngay trên di động mọi lúc, mọi nơi một cách thoải mái.

Trên đây là những lợi ích thiết thực nhất mà gói B30 Vinaphone mang đến cho khách hàng, để nhận được nhiều tiện ích hơn nữa từ gói cước này hãy cùng đăng kí và khám phá ngay nhé!

mien-phi-20-phut-goi-noi-mang-va-500mb-khi-dang-ky-goi-cuoc-vd2-2

Đăng ký B30 với cú pháp vô cùng đơn giản

Các đối tượng được tham gia khuyến mãi của gói B30

Như những gói cước khuyến mãi khác, thì gói B30 không được áp dụng rộng rãi cho tất cả thuê bao của Vinaphone mà chỉ áp dụng danh sách các thuê bao thỏa mãn những điều kiện mà chương trình đưa ra. Cụ thể gói cước B30 áp dụng cho các đối tượng sau đây:

-Khách hàng sử dụng thuê bao Vinaphone vẫn đang hoạt động đầy đủ 2 chiều.

-Thuê bao của khách hàng phải nhận được tin nhắn từ tổng đài Vinaphone mời tham gia gói B30.

Nếu quý khách cài đặt chặn tin nhắn tổng đài hoặc vô tính xóa mất tin nhắn, thì có thể tra cứu thông tin thuê bao của mình có được đăng ký sử dụng gói B30 hay không bằng cách soạn tin nhắn: CTKM gửi 900 hoặc bấm *091#OK.

Nếu đăng ký thành công gói B30, thì tài khoản của bạn sẽ nhận được ngay 100 phút gọi miễn phí và 100 tin nhắn nội mạng, cùng 300MB dung lượng để truy cập vào mạng Internet với tốc độ cao.

Gói cước B30 sẽ tự động gia hạn sau khi kết thúc chu kỳ 30 ngày, quý khách không cần phải đăng ký lại.

Xem thêm: Vinaphone miễn phí dưới 10 phút gọi nội mạng với gói cước B99

Những lưu ý khi quý khách đăng ký gói B30

mien-phi-goi-va-co-them-1gb-data-khi-dang-ky-goi-cuoc-vd3k-1

Lưu ý cần biết khi đăng ký gói B30

Gói B30 là một trong những gói cước nhiều ưu đãi nhất của Vinaphone. Tuy nhiên để đăng ký và sử dụng gói cước này mà không xảy ra nhầm lẫn đáng tiếc nào thì quý khách cần lưu ý đến những điều sau:

-Chỉ đăng ký gói B30 VinaPhone khi thuê bao của bạn đang hoạt động 2 chiều, không còn thời hạn để sử dụng gói cước 3G nào của Vinaphone và phải nhận được tin nhắn mời đăng ký gói cước từ nhà mạng.

-Chu kỳ để sử dụng gói cước B30 kéo dài 30 ngày, được tính từ thời điểm thuê bao nhắn tin đăng ký thành công gói cước này. Nếu muốn tiếp tục sử dụng gói cước, bạn nên đảm bảo trong tài khoản chính có đủ tiền trước kỳ gia hạn để quá trình sử dụng B30 không bị gián đoạn .

Nếu không có nhu cầu tiếp tục dùng gói cước này nữa thì bạn có thể hủy gói theo cú pháp như sau:  HUY B30 gửi 900.

Nếu muốn kiểm tra số phút đã gọi, số tin nhắn và lưu lượng tốc độ cao còn lại soạn tin: Tracuu B30 gửi đến số 900

Khi đã sử dụng hết ưu đãi gọi thoại và nhắn tin, thuê bao sẽ được tính cước theo đúng quy định đối với gói hòa mạng đã đăng ký.

Gói cước B30 trọn gói với đầy đủ số phút gọi, tin nhắn và data, tuy nhiên, nếu quý khách có nhu cầu sử dụng dung lượng data tốc độ cao để phục vụ nhu cầu nhiều thì nên đăng ký thêm những gói gước 3G riêng để được truy cập Internet tốc độ cao và hạn chế cước phí phát sinh.

Khi đăng ký gói B30 Vinaphone thành công, bạn sẽ nhận được nhiều lợi ích thiết thực nhất trong quá trình trải nghiệm dịch vụ. Gói cước này sẽ mang đến cho bạn những giây phút chuyện trò miễn phí và được chia sẻ nhiều khoảnh khắc vui vẻ trong cuộc sống thông qua Internet với ưu đãi dung lượng tốc độ cao.