goi-cuoc-v30k-vinaphone-ho-tro-goi-dien-mien-phi-suot-30-ngay-2

Gói cước V30K Vinaphone hỗ trợ gọi điện miễn phí suốt 30 ngày

Tin Tức

Gói cước V30K Vinaphone là một trong những gói ưu đãi dành để gọi thoại hoàn toàn miễn phí. Nếu thuê bao của quý khách đăng ký gói V30K thành công, sẽ nhận ngay ưu đãi cực hấp dẫn là gọi nội mạng và ngoại mạng miễn phí trong suốt một tháng, chỉ với 30.000 đồng.

Gói V30K được áp dụng riêng cho các đối tượng nằm trong danh sách khuyến mãi của Vinaphone, nếu thuê bao của quý khách nhận được tin nhắn mời tham gia gói cước này thì đừng bỏ lỡ cơ hội được gọi điện thả ga và nhắn tin với cước phí ưu đãi trong cả tháng nhé.

Danh mục bài viết

1.Tìm hiểu thông tin về gói cước V30K Vinaphone

2.Nhận ngay ưu đãi hấp dẫn từ gói V30K Vinaphone

3.Một số lưu ý cần biết về gói cước V30K VinaPhone

goi-cuoc-v30k-vinaphone-ho-tro-goi-dien-mien-phi-suot-30-ngay-2

Gọi nội mạng miễn phí 30 ngày với V30K

Xem thêm: Nhận nhiều ưu đãi với gói cước B10 – Gói cước mạng Vinaphone

Tìm hiểu thông tin về gói cước V30K Vinaphone

– Tên của gói cước: V30K Vinaphone

– Đối tượng được tham gia đăng ký gói cước V30K: Áp dụng cho các thuê bao hòa mạng Vinaphone và thuộc danh sách khuyến mãi của gói V30K.

– Cước phí để đăng ký chỉ 30.000 đồng.

– Thời gian sử dụng của gói cước: chu kỳ 30 ngày.

Nếu như quý khách có nhu cầu phải truy cập Internet thường xuyên thì nên kết hợp đăng ký thêm các gói 3G/4G của Vinaphone, còn nếu tần suất gọi thoại lớn mỗi ngày thì nên lựa chọn những gói cước gọi nội mạng giá rẻ. Và V30K Vinaphone là lựa chọn rất phù hợp dành cho những khách hàng có nhu cầu gọi điện cao.

Cú pháp để đăng ký gói V30K như sau: V30K gửi 900

Để hủy gói cước khi không có nhu cầu sử dụng nữa, soạn tin: HUY V30K gửi 900. Xác nhận HUY V30K Y gửi 900

Nếu quý khách muốn kiểm tra số phút gọi ngoại mạng còn lại: Soạn tin nhắn TRACUU V30K gửi 900

Nhận ngay ưu đãi hấp dẫn từ gói V30K Vinaphone

goi-cuoc-v30k-vinaphone-ho-tro-goi-dien-mien-phi-suot-30-ngay-1

Thoải mái trò chuyện cùng mọi người khi đăng ký gói V30K

Khi đăng ký thành công gói cước V30K, hệ thống sẽ tự động phản hồi chi tiết về những ưu đãi của gói cước mà khách hàng nận được. Gói V30K Vinaphone là gói cước ưu đãi để gọi nội mạng, được rất nhiều khách hàng đón nhận khi chỉ với cước phí 30.000 đồng mà khách hàng có thể nhận tất cả các ưu đãi sau:

-Miễn phí tất cả những cuộc gọi nội mạng hoặc gọi cố định VNPT với thời lượng dưới 10 phút.

-Khuyến mãi thêm 20 phút gọi ngoại mạng mà không giới hạn số lần gọi, nếu vượt quá số phút miễn phí thì hệ thống mới bắt đầu tính phí theo quy định của nhà mạng.

-Với những thuê bao di động có nhu cầu giải trí như xem phim, nghe nhạc hay tìm kiếm thông tin để làm việc thì có thể đăng ký thêm những gói 3G/4G khác của Vinaphone với nhiều mức chi phí siêu rẻ. Quý khách có thể tìm hiểu thêm ưu đãi về gói cước 3G của Vinaphone tại trang chủ của nhà mạng

Đăng ký gói cước V30K thuê bao quý khách sẽ nhận được tất cả những ưu đãi hấp dẫn kể trên, chỉ với số tiền là 30.000 đồng, thật tiết kiệm đúng không nào? Hãy đăng ký V30K Vinaphone ngay để trò chuyện thoải mái cả tháng mà không lo ngại về chi phí nhé.

Xem thêm: Hướng dẫn đăng ký gói cước C15 chỉ với 2.500 đồng/ngày

Một số lưu ý cần biết về gói cước V30K VinaPhone

chi-voi-1-000-dong-de-dang-ky-goi-cuoc-v10-cua-vinaphone-1

Đăng ký gói V30K Vinaphone ngay để tám thả ga với bạn bè

Đăng ký gói V30K là phương thức đáp ứng tốt nhu cầu gọi điện của nhiều người dùng hiện nay. Đảm bảo cho khách hàng liên lạc thoải mái và liên tục trong 30 ngày sử dụng, mà không sợ mất thêm chi phí nào khác. Với ưu đãi từ gói cước V30K Vinaphone: toàn bộ mọi cuộc gọi nội mạng dưới 10 phút đều được miễn phí và thêm được 20 phút liên mạng.

Từ phút gọi 11 trở đi dành cho các cuộc gọi nội mạng, quý khách mới bị tính thêm cước phát sinh theo quy định cước phí hiện tại của Vinaphone.

Tương tự nếu khi dùng quá 20 phút miễn phí gọi ngoại mạng, thuê bao cũng sẽ bị tính thêm cước phát sinh. Để đảm không sử dụng quá số phút gọi được ưu đãi, hãy thường xuyên kiểm tra bằng tin nhắn: TRACUU V30K gửi 900 (tin nhắn hoàn toàn miễn phí).

Gói cước V30K sẽ tự động gia hạn và thời điểm tiến hành gia hạn là sau 30 ngày kể từ thời điểm đăng ký gần nhất. Trường hợp với thuê bao không đủ số tiền 30.000 đồng trong tài khoản chính thì gói cước sẽ tự động hủy.

Thời hạn sử dụng các ưu đãi là trong vòng 30 ngày kể từ thời điểm đăng ký hoặc gia hạn gói. Hết thời gian này thì mọi quyền lợi miễn phí mà khách hàng chưa sử dụng hết sẽ được bảo lưu hay cộng dồn khi gói cước được gia hạn.

Thời hạn sử dụng gói V30K còn phụ thuộc vào thời hạn sử dụng tài khoản chính của thuê bao. Nếu tài khoản bị khóa thì khách hàng không thể tiếp tục sử dụng những quyền lợi miễn phí của gói cước nữa, mà phải nạp tiền để mở khóa tài khoản thì mới được sử dụng tiếp.

Và cần lưu ý, nếu thuê bao đã đăng ký gói cước V30K Vinaphone sẽ không được tham gia thêm gói cước gọi miễn phí nào khác. Nếu muốn tham gia những gói cước khác phải tiến hàng hủy gói hiện tại trước.

Chỉ với một thao tác đơn giản, soạn V30K gửi 900, là quý khách đã đăng ký thành công gói ưu đãi ọi thoại thả ga 24/24h mà chẳng hề phát sinh thêm khoản phí nào khác. Chúc quý khách đăng ký thành công gói V30K và có những cuộc trò chuyện thật vui vẻ nhé!