goi-cuoc-vd30-mang-lai-uu-dai-lon-cho-nguoi-su-dung-1

Gói cước VD30 mang lại ưu đãi lớn cho người sử dụng

Tin Tức

Hiện nay, gói cước VD30 đang được Vinaphone triển khai trên phạm vi toàn quốc với nhiều ưu đãi hấp dẫn. Phần lớn khách hàng khi tham gia đăng ký và sử dụng đều cảm thấy hài lòng. Chỉ cần tài khoản trong sim 30.000 đồng là bạn có thể nhận ngay ưu đãi miễn phí 200 phút gọi nội mạng và mỗi ngày được truy cập được tặng thêm 200MB data tốc độ cao để truy cập mạng internet.

Danh mục bài viết:

  1. Đối tượng sử dụng, phạm vi áp dụng gói cước VD30
  2. Hướng dẫn đăng ký gói cước VD30
  3. Lưu ý khi đăng ký gói cước VD30 thành công

Gói cước VD30 là chương trình khuyến mãi tuyệt vời của nhà mạng Vinaphone dành cho những khách hàng có nhu cầu sử dụng đa dạng dịch vụ. Vậy nên, nhiều người quan tâm và lựa chọn khi tài khoản nằm trong danh sách được hưởng. Chúng tôi sẽ giúp quý vị biết mình có thuộc đối tượng nhận ưu đãi từ gói này hay không qua nội dung chia sẻ dưới đây.

Xem thêm: Gói cước VD50 Vinaphone tặng 14GB Data cực khủng

1. Đối tượng sử dụng, phạm vi áp dụng gói cước VD30

Khống giống với các gói thông thường khác, chương trình này được phép áp dụng đại trà trên toàn quốc cho mọi thuê bao di động của Vinaphone. Chúng bao gồm cả thuê bao di động trả trước và trả sau. Cụ thể:

– Đối tượng thuê bao di động Vinaphone được đăng ký gói cước VD30: Các thuê bao di động đang hòa mạng trả trước hoạt động 2 chiều nhận được tin nhắn mời tham gia đăng ký.

Nhà mạng không phân biệt giới tính, dân tộc, tuổi tác,… miễn đang sử dụng sim Vinaphone và nằm trong danh sách cho phép.

goi-cuoc-vd30-mang-lai-uu-dai-lon-cho-nguoi-su-dung-1

Tìm hiểu gói cước VD30

– Phạm vi áp dụng: Nó được triển khai áp dụng trên phạm vi toàn quốc, không phân biệt khu vực và tỉnh thành.

– Thông tin chi tiết gói tiện ích hấp dẫn gói cước VD30

Cước phí gói cước: 30.000 / 1 lần thành công, trừ tài khoản chính

Thời gian sử dụng : Gói cước có thời hạn khi đăng ký thành công gói cước trong 30 ngày

  • Để kiểm tra thuê bao có nằm trong danh sách khuyến mãi có thể soạn: CTKM gửi 900 hoặc *091#OK.

2. Hướng dẫn đăng ký gói cước VD30

Cũng như các gói khuyến mãi khác, gói cước VD30 cũng được Vinaphone triển khai một cách hiệu quả đảm bảo quyền lợi khách hàng một cách tốt nhất. Nếu sim của bạn đủ điều kiện và có nhu cầu sử dụng thì đăng ký qua tin nhắn theo cú pháp: DK1 VD30 gửi 1544. Những ai từng đều cảm hài lòng với giá trị mang lại.

Ngay sau khi đăng ký thành công gói cước, khách hàng sẽ được tận hưởng những ưu đãi hấp dẫn. Cụ thể:

Tài khoản được miễn phí 200 phút gọi đến các số thuê bao nội mạng Vinaphone. Điều này giúp người dùng thuận tiện sử dụng kết hợp với người thân, bạn bè hay người ấy.

Hàng ngày, người dùng nhận được 200MB data sử dụng 3G/4G tốc độ cao miễn phí. Vậy nên, bạn thoải mái lướt web, tìm kiếm thông tin,… trên mạng xã hội một cách đa dạng các trải nghiệm chỉ với điện thoại di động. Tốc độ mạnh nên quá trình sử dụng diễn ra mượt hơn. Điều này hạn chế tình trạng bị lác ngoài ý muốn.

Gói cước VD30 mang đến nhiều ưu đãi cho người dùng. Đặc biệt, tiết kiệm tối đa khoản tài chính cho cá nhân. Bạn hãy bắt lấy cơ hội đăng ký ngay để tận hưởng ưu đãi và có quá trình sử dụng tiết kiệm đáp ứng được mọi nhu cầu thiết yếu một cách trọn vẹn.

goi-cuoc-vd30-mang-lai-uu-dai-lon-cho-nguoi-su-dung-2

Hướng dẫn đăng ký gói cước VD30

Xem thêm: Đăng ký gói cước VD100 Vinaphone – nhận ngay ưu đãi 3 trong 1

3. Lưu ý khi đăng ký gói cước VD30 thành công

– Lưu lượng Data được cộng trong ngày nao chỉ được sử dụng trong ngày đó, nếu quý khách dùng hết lưu đãi Data hệ thống sẽ tự động ngắt kết nối chờ đến đến lúc được cộng ưu đãi tiếp.

– Nếu quý khách tiêu dùng hết phút thoại nội mạng miễn phí nhà mạng sẽ tính cước thoại vượt theo quy định hiện hành.

  • Gói cước tự động gia hạn sau 30 ngày nên quý vị chú ý để nạp đủ cước phí vào tài khoản đảm bảo nó không bị đứt quãng.
  • Cú pháp kiểm tra số phút gọi nội mạng và dung lượng data còn lại bằng: TRACUUVD30 gửi 900.
  • Tư vấn thêm: Nếu thuê bao không nằm trong danh sách đăng ký thì có thể chọn gói cước khác phù hợp. Để phục vụ khách hàng một cách toàn diện thì nhà mạng Vinaphone luôn triển khai nhiều gói khác nhau.

Sau khi, tài khoản đăng ký thành công thì bạn nhớ khởi động lại thiết bị để cập nhật chương trình ưu đãi. Nếu bạn không muốn sử dụng tiếp tránh phá sinh cước phí ngoài ý muốn thì nhớ hủy tự động gia hạn. Cú pháp: HUY VD30 gửi 900 ( miễn phí ).

Dung lượng miễn phí hàng ngày sẽ không được cộng dồn mà nó tự động ngắt kết nối khi hết data.

Bạn kiểm tra data tại thời điểm: DATA gửi 888.

goi-cuoc-vd30-mang-lai-uu-dai-lon-cho-nguoi-su-dung-3

Ưu đãi lớn từ gói cước VD30

Khảo sát từ đầu năm 2018 đến nay cho thấy, gói cước VD30 được khách hàng chọn lựa nhiều nhất. Phần lớn khách hàng hài lòng với những khuyến mãi giúp người dùng thoải mái liên lạc nội mạng hay sử dụng dịch vụ tiện ích hiện đại trên mạng internet. Hình thức đăng ký bao gồm các bước đơn giản, dễ hiểu nên nhiều người tiện sử dụng.

Bạn cảm thấy băn khoăn vấn đề gì thì gọi miễn phí đến tổng đài Vinaphone 18001091 để được nhân viên tư vấn cụ thể.

Trên đây là một số thông tin chi tiết về gói cước VD30 của Vinaphone mà chúng tôi muốn chia sẻ để quý vị cân nhắc sử dụng sao cho phù hợp. Đặc biệt, những thuê bao di động có tần suất gọi thoại, truy cập mạng không quá nhiều trong tháng mà nằm trong danh sách thì đừng bỏ lỡ. Bạn hãy thông thái tìm hiểu và đưa ra lựa chọn sáng suốt để bảo vệ quyền lợi cá nhân một cách tốt nhất!