goi-cuoc-vd40k-mang-den-nhieu-tien-ich-cho-nguoi-su-dung-3

Gói cước VD40K mang đến nhiều tiện ích cho người sử dụng

Tin Tức

Trong nhiều chương trình của nhà mạng Vinaphone triển khai áp dụng cho khách hàng thì gói cước VD40K nhận được nhiều sự quan tâm của người dùng di động. Những ai từng trải nghiệm sẽ cảm thấy hài lòng. Sau khi đăng ký thành công, bạn được ngay 30GB data tốc độ cao và miễn phí tất cả cuộc gọi nội mạng dưới 10 phút.

Danh mục bài viết:

 1. Giới thiệu vài nét về gói cước VD40K của mạng Vinaphone
 2. Hướng dẫn cách đăng ký gói cước VD40K
 3. Ưu đãi của gói cước VD40K
 4. Lưu ý khi sử dụng gói cước VD40K VinaPhone

Nhu cầu gọi thoại và truy cập mạng internet của một số người khi dùng sim Vinaphone ở mức cao nên cần áp dụng chương trình ưu đãi. Thấu hiểu mong muốn của đối tượng này, nhà mạng triển khai gói cước VD40K giúp bạn thoải mái sử dụng di động trong 30 ngày mà không lo lắng về cước phí phát sinh. Chúng tôi sẽ giúp quý vị hiểu rõ hơn qua nội dung dưới đây.

Xem thêm: Tám nội mạng thả ga với gói cước Vmax chỉ 3.000 đồng của Vinaphone!

1. Giới thiệu vài nét về gói cước VD40K của mạng Vinaphone

Theo đánh giá chung thì đây là gói cước khuyến mãi được tích hợp nhiều ưu đãi rất hấp dẫn. Điều này giúp bạn tiết kiệm được khoản phí không hề nhỏ cho người dùng hàng tháng. Theo thông tin triển khai của nhà mạng thì bao gồm những nội dung:

 • Phạm vi triển khai: Toàn quốc, những thuê bao nằm trong vùng phủ sóng mạng Vinaphone.
 • Đối tượng áp dụng: Tất cả khách hàng là thuê bao Vinaphone trả trước, trả sau đang hoạt động 2 chiều. Sim phải nhận được tin nhắn mời tham gia đăng ký gói cước từ nhà mạng.
 • Điều kiện cần và đủ liên quan tài khoản sim: thuê bao di động có cước phí tiêu dùng thấp nhất trong 2 tháng là 10.000đ.
 • Cước phí đăng ký: 40.000 đồng/lần.
 • Chu kỳ gói: 30 ngày tính từ ngày gói cước VD40K kích hoạt thành công.

goi-cuoc-vd40k-mang-den-nhieu-tien-ich-cho-nguoi-su-dung-3

Giới thiệu gói cước VD40K VinaPhone

2. Hướng dẫn cách đăng ký gói cước VD40K

Bạn sẽ cảm thấy hài lòng khi lựa chọn chương trình này bởi thoải mái khi trò chuyện cùng bạn bè mỗi ngày trong thời gian dài. Điều này góp phần tạo sự vui vẻ cuộc gọi và trao đổi thông tin cụ thể. Nếu bạn nhận được lời mời tham gia gói cước VD40K chứng tỏ tài khoản đủ điều kiện.Nếu bạn có nhu cầu sử dụng thì nhanh tay soạn tin nhắn đăng ký theo cú pháp: DK VD40K gửi 888.

Khi gửi tin nhắn thì bạn chờ phản hồi xác nhận đăng ký thành công từ nhà mạng. Sau đó, bạn tắt máy và khởi động lại thiết bị để cập nhật ưu đãi rồi mới an tâm sử dụng hàng tháng.

goi-cuoc-vd40k-mang-den-nhieu-tien-ich-cho-nguoi-su-dung-2

Học cách đăng ký gói cước VD40K

3. Ưu đãi của gói cước VD40K

Không giống các gói 3G của nhà mạng Vinaphone thông dụng như: gói max, MAX100, MAX200 hay gói BIG70, BIG90. Chúng chỉ áp dụng cho mọi thuê bao di động hòa mạng trả trước và trả sau. Đối với gói cước VD40K chỉ dành cho một số thuê bao di động cục bộ nhận được tin nhắn mời tham gia đăng ký từ tổng đài Vinaphone.

Bạn muốn biết thuê bao di động của mình có may mắn nằm trong danh sách tham gia đăng ký gói hay không thì liên hệ trực tiếp với Tổng đài Vinaphone. Nhân viên trực tiếp hỗ trợ khách hàng một cách tận tình và chi tiết. Cách khác, bạn soạn tin nhắn đúng cú pháp quy định để kiểm tra danh sách chương trình khuyến mãi của nhà mạng dành cho thuê bao.

Khi bạn tham gia gói cước này sẽ nhận được những ưu đãi thiết thực:

 • Miễn phí tất cả cuộc gọi nội mạng dưới 10 phút. Nhờ vậy, bạn tiết kiệm được khoản tài chính lớn trong quá trình sử dụng. Gợi ý cho những đối tượng liên lạc thường xuyên với người thân, bạn bè và người ấy. Ưu đãi gọi mạng rất lớn nên bạn sẽ cảm thấy yên tâm.
 • Miễn phí thêm 1GB data tốc độ cao để bạn truy cập internet trong ngày được nhanh hơn. Dù bạn đi bất cứ nơi nào nhưng vẫn đảm bảo việc kết nối web ổn định.
 • Dẫu biết gói cước VD40K của Vinaphone có ưu đãi rất hấp dẫn nhưng khi không phù hợp nhu cầu sử dụng thì bạn nên hủy. Điều này tránh tình trạng lãng phí và lựa chọn gói cước phù hợp hơn.
 • Thời điểm bạn muốn hủy gói cước thì soạn tin nhắn theo cú pháp: HUY VD40K gửi 888. Ngay lập tức, nhà mạng gửi phản hồi thông báo việc huỷ đã thực hiện thành công.

goi-cuoc-vd40k-mang-den-nhieu-tien-ich-cho-nguoi-su-dung-1

Ưu đãi từ gói cước VD40k

Xem thêm: Gói cước VD50 Vinaphone tặng 14GB Data cực khủng

4. Lưu ý khi sử dụng gói cước VD40K VinaPhone

Sau khi chương trình đăng ký được chấp nhận thì bạn đừng quên kiểm tra lại một lần nữa để biết chính xác. Trường hợp đã nhận tin nhắn từ nhà mạng gửi về nhưng nội dung chỉ ra lỗi không thành công. Nếu bạn chủ quan mà vô tình sử dụng thoải mái sẽ bị trừ tiền lãng phí.

Những cuộc gọi nội mạng kéo dài thời gian vượt quá 10 phút thì nhà mạng tính cước phí như thông thường.

Cú pháp kiểm tra data miễn phí mỗi ngày: DATA gửi 888.

Tin nhắn gửi đến đầu số 888 hoàn toàn miễn phí.

Mọi thông tin thắc mắc gói cước VD40K, bạn liên hệ tổng đài chăm sóc khách hàng 9191 hoặc 18001091 để được hỗ trợ chi tiết. Ngày nay, điểm hoạt động nhà mạng đã đặt chi nhánh khắp tỉnh thành. Bạn có thể trực tiếp đến những nơi đó để được nhân viên tư vấn cụ thể.

Nội dung trên là những thông tin chi tiết về gói cước VD40K của Vinaphone mà các bạn nên dành thời gian tham khảo. Dựa vào đó, bạn sẽ biết nó có phù hợp với nhu cầu sử dụng của mình không ? Đồng thời, một số cú pháp quan trọng hỗ trợ bạn đăng ký gói cước cho điện thoại nhanh chóng, thuận lợi nhất. Chúc các bạn đăng ký thành công và có nhiều trải nghiệm thú vị với gói cước này.