Hỗ trợ cập nhật thông tin sim Viettel chính chủ

Uncategorized

Rất nhiều khách hàng thắc mắc cũng như chưa hiểu hết được ý nghĩa và lợi ích của việc cập nhật thông tin sim Viettel, vậy bài viết hôm nay chúng tôi sẽ làm rõ vấn đề này để khách hàng không còn băn khoăn nữa nhé!

Cập nhật thông tin sim Viettel để làm gì? Đó chỉ là một trong rất rất nhiều câu hỏi mà khách hàng đặt ra cho chúng tôi. Vậy để mọi người hiểu hơn về vấn đề này thì dành ra chút ít thời gian để tìm hiểu cùng chúng tôi.

Cập nhật thông tin sim Viettel

Cập nhật thông tin sim Viettel có ý nghĩa gì?

Giờ đây việc mỗi người có cho mình một số điện thoại để liên lạc là điều rất bình thường. Ai ai cũng cứ nghĩ là mua sim về lắp vào máy dùng rồi trả tiền cuộc gọi cho tổng đài là xong cần gì phải làm thêm những thủ tục rườm rà như thêm họ tên, tuổi, số chứng minh thư, địa chỉ,…

Với tình hình quá nhiều sim rác như ngày nay, cùng với đó là tỉ lệ mọi người dùng sim quá nhiều thì yêu cầu của nhà mạng là cập nhật thông tin sim Viettel chính chủ là một điều rất bình thường.

Suy cho cùng thì chúng tôi đều muốn phục vụ khách hàng một cách tốt nhất, đưa đến những thông tin cho từng thuê bao chính xác nhất mà thôi.

Sau đây chỉ là một trong những câu chuyện chia sẻ của chị Nhung để cho thấy ý nghĩa và tầm quan trọng của việc này. “ Tôi là Nhung năm nay 34 tuổi, đã có 2 con nhỏ và sống tại Nha Trang. Một hôm tôi cầm điện thoại của chồng và đọc được một tin nhắn lạ xưng là một nhân viên trong công ty và có ý qua lại với chồng tôi. Tất nhiên đọc được tin nhắn đó tôi rất sốc và hoang mang, làm sao có thể nghĩ chồng mình có thể phản bội mình được và hơn hết là chỉ có duy nhất một tin nhắn gửi đến đó chứ không có bằng chứng chồng tôi cũng đáp trả lại tin nhắn của người kia. Bí mật lưu số điện thoại đó sang máy và tôi kiểm tra trên tổng đài thì hóa ra chủ số là anh An, đồng nghiệp cùng phòng trong công ty của chồng tôi. Tôi còn chắc chắn, nhắn tin xác minh cho anh An xem có đúng là đang định trêu vợ chồng tôi đúng không thì anh An đã thú nhận là muốn chọc tức xem vợ chồng tôi sẽ thế nào, nhưng không may là đã bị tôi phát hiện.”

Đó là một trường hợp đơn giản để cho thấy ý nghĩ của việc cập nhật thông tin sim Viettel. Ngoài ra bạn cũng có thể thấy, tình hình sim rác, sim không chính chủ của Việt Nam đang ở mức báo động. Vì vậy để việc kiểm soát và tra cứu thông tin trên hệ thống đảm bảo được người dùng thực được minh bạch hơn thì cập nhật thông tin sim là điều không có vô lí nữa đúng không.

Cập nhật thông tin thành công

Những thông tin cần bổ sung khi cập nhật thông tin sim Viettel.

Thứ nhất là họ và tên chủ thuê bao là yếu tố đầu tiên không thể thiếu khi cập nhật.

Thứ hai là số chứng minh nhân dân ( ngày cấp, nơi cấp ), mỗi người chỉ có duy nhất một số chứng minh thư cho mình thôi, vì vậy cung cấp dãy số này chính là một mấu chốt.

Thứ ba là ảnh chân dung chủ thuê bao, không còn bàn cãi gì về vấn đề này khi đến facebook còn muốn cập nhật chân dung chính chủ để quản lí được tốt hơn thì việc cung cấp cho nhà mạng Viettel là điều rất đơn giản.

Đối tượng sử dụng, bạn là học sinh, sinh viên hay đều là những người đang làm cha, làm mẹ thì cũng đều có khả năng sử dụng sim, nhưng xác định được đối tượng đang sử dụng sim đó sẽ dễ dàng hơn trong công tác quản lí cũng như phân loại đối tượng sử dụng được tốt hơn.

Có mấy cách có thể cập nhật thông tin sim Viettel.

Có 2 cách để bạn lựa chọn đó là đến điểm giao dịch của Viettel hoặc cập nhật thông tin tại nhà.

Cách 1: Đến điểm giao dịch của Viettel tại những địa chỉ gần nhất.

Mỗi một khu vực đã có những điểm giao dịch riêng mà tổng đài phân chia để hỗ trợ khách hàng, khi đến với những điểm này để cập nhật thông tin cho chúng tôi bạn nhớ kĩ mang theo điện thoại và số chứng minh thư để nhân viên Viettel có thể hoàn thành thủ tục nhanh nhất.

Cung cấp chân dung cho chúng tôi

Cách 2: Tự cập nhật thông tin tại nhà.

Nếu bạn đã quen với những dịch vụ như thế này của Viettel thì cũng đã biết chúng tôi chuyên có một trang để cung cấp dịch vụ trực tuyến giảm thiểu ùn tắc cũng như nhanh chóng công việc cho khách hàng.

  • Sử dụng ứng dụng My Viettel, là ứng dụng chính thức.
  • Sau đó tiến hành đăng nhập hoặc đăng kí bằng số điện thoại bạn đang sử dụng.
  • Đăng nhập thành công rồi thì bạn nhấn vào biểu tượng hình người ở góc trên, bên trái.
  • Nếu tài khoản của bạn chưa cập nhật thông tin thuê bao thì sẽ có yếu cầu màu đỏ và bạn nhấn vào đó.
  • Điền đầy đủ thông tin yêu cầu như họ tên, chứng minh thư, chân dung,…
  • Cuối cùng nhấn xác nhận và như vậy là xong, chỉ cần đợi tin nhắn tổng đài báo về máy là được rồi. Rất đơn giản phải không.

Với dịch vụ này của chúng tôi các bạn có thể yên tâm khi thực hiện với thời gian rất nhanh chóng, không rắc rối hay cầu kì gì cả. Với những trường hợp thuê bao không cập nhật thông tin sim Viettel chính chủ thì có thể sẽ bị tổng đài trước tiên là khóa 1 chiều, sau đó sẽ khóa 2 chiều do không cung cấp thông tin người dùng.

Nếu còn băn khoăn hoặc muốn tìm một nơi thực hiện dịch vụ nhanh chóng và chính xác thì hãy liên hệ với chúng tôi. Đội ngũ nhân viên rất nhiệt huyết và sẵn sàng hỗ trợ cho quý khách hàng 24/7.