Hướng dẫn đăng ký gói cước C15 chỉ với 2.500 đồng/ngày

Tin Tức

Nhằm đem lại chính ưu đãi và chính sách đãi ngộ tốt nhất dành cho quý khách hàng. Nhà mạng Vinaphone đã và đang từng ngày nổ lực hơn nữa để dành trọn niềm tin của người tiêu dùng. Bên cạnh những gói cước như V10, VD2,…thì hiện nay Vinaphone đang phát triển gói cước C15 với 15 phút gọi nội mạng, 15 tin nhắn SMS. Nếu bạn vẫn còn băn khoăn về cách đăng ký gói cước khuyến mại này thì hãy đến với bài viết dưới đây nhé: Hướng dẫn đăng ký gói cước C15 chỉ với 2.500 đồng/ngày.

Nội dung chính:

 1. Thông tin chi tiết của gói cước C15
 2. Điều kiện để đăng ký gói cước mạng Vinaphone
 3. Hướng dẫn đăng ký gói cước C15 chỉ với 2.500 đồng/ngày
 4. Lưu ý khi đăng ký C15 Vinaphone

Đây là gói cước ưu đãi cực rẻ của Vinaphone đang rất được nhiều khách hàng tin dùng. Hãy cùng tìm hiểu để hiểu rõ hơn về gói cước “tuyệt vời” này.

Xem thêm: Đăng ký gói cước C50 và những điều cần biết

Thông tin chi tiết của gói cước C15

Các thông tin mà quý khách hàng cần nắm rõ trước khi đăng ký gói cước C15 của Vianphone:

 • Tên gói cước đăng ký: C15 Vinaphone
 • Phạm vi triển khai gói cước: Toàn quốc
 • Nội dung khuyến mãi: 15 phú gọi nội mạng miễn phí; 15 tin nhắn nội mạng miễn phí
 • Thời gian sử dụng: 24h kể từ lúc đăng ký gói cước thành công
 • Cước phí: 2.500 đồng/ ngày

Điều kiện để đăng ký gói cước mạng Vinaphone

Những đối tượng có thể đăng ký gói cước C15 của Vinaphone cần phải có đủ các điều kiện sau đây:Phải là thuê bao trả trước của nhà mạng Vinaphone đang hoạt động hai chiều (không bao gồm thuê bao Ezom)

 • Phải là số thuê bao được nằm trong danh sách khách hàng nhận được tin nhắn thông báo đăng ký gói cước từ tổng đài Vinaphone gửi đến.
 • Gói cước mạng Vinaphone C15 là gói cước được rất nhiều khách hàng quan tâm và tin dùng. Thế nhưng, nhược điểm duy nhất của gói cước này đó là việc nhà mạng Vinaphone không áp dụng rộng rãi cho tất cả các thuê bao mà chỉ ưu tiên dành cho các thuê bao trả trước nhận được tin nhắn mời tham gia gói cước hoặc thuộc danh sách khuyến mãi thì mới được phép đăng ký hưởng ưu đãi.

Và nếu thuê bao của khách hàng đã cài đặt hủy nhận các tin nhắn quảng cáo và đã bo lỡ các tin nhắn, nên không biết được thuê bao di động mình đang dùng có nằm trong danh sách đăng ký gói cước C15 không thì rất đơn giản hãy soạn tin theo cú pháp CTKM gửi 900 để tra cứu thông tin nhé. Rất nhanh chóng hệ thống sẽ hiển thị đầy đủ danh sách các gói cước mà thuê bao của bạn có thể tham gia đấy.

huong-dan-dang-ky-goi-cuoc-c15-chi-voi-2-500-dong-ngay-2

Hướng dẫn đăng ký gói cước C15 chỉ với 2.500 đồng/ngày

Bước đầu tiên để hướng dẫn đăng ký gói cước C15 chỉ với 2.500 đồng/ngày của nhà mạng Vianphone, quý khách hàng cần phải kiểm tra xem thuê bao của mình có thuộc đối tượng được hưởng ưu đãi của gói cước khuyến mại này hay không? Do đó, quý khách chỉ cần bấm *091# OK hoặc soạn tin nhắn với cú pháp CTKM gửi 900 là có thể dễ dàng kiểm tra các ưu đãi khuyến mại của thuê bao mình đang sử dụng rồi đấy.

Tiếp theo, nếu quý khách thuộc đối tượng được hưởng ưu đãi sau khi đăng ký sử dụng gói cước Vinaphone C15, hãy soạn tin nhắn: C15 gửi 900 hay H1 C15 gửi 1544 là quý khách có thể hưởng trọn vẹn các ưu đãi của gói cước.

Lưu ý, sau khi đã đăng ký khách hàng chớ vội nhắn tin hay gọi điện ngay tức khắc mà hãy chờ hệ thống của tổng đài Vinaphone gửi tin nhắn xác nhận là thuê bao đã đăng ký thành công đã nhé. Bước tiếp theo, quý khách hãy khởi động lại điện thoại sau đó hãy bắt đầu trải nghiệm với dịch vụ ưu đãi tiện ích này.

Xem thêm: Đăng ký gói cước TN20 chi với 6000 đồng/lần

Lưu ý khi đăng ký C15 Vinaphone

huong-dan-dang-ky-goi-cuoc-c15-chi-voi-2-500-dong-ngay-3

Chỉ với một cú pháp vô cùng đơn giản và chỉ mất 2.500 đồng để thực hiện đang ký gói cước Vinaphone C15 là quý khách có thể mang về ưu đãi như: 15 tin nhắn SMS nội mạng, 15 phút gọi, thoái mái nhắn tin, nói chuyện với bạn bè và người thân. Bên cạnh đó, quý khách cần quan tâm một số lưu ý khi đăng ký gói cước C15 sau:

+ Gói cước này chỉ có thời gian sử dụng trong 24h kể từ khi có tin nhắn xác nhận đăng ký thành công từ tổng đài. Do đó, sau khi qua chu trình mới gói cước sẽ tự động gia hạn. Vì thế khách hàng cần lưu ý cân nhắc để sử dụng ưu đãi một cách hợp lý nhất.

+ Nếu sử dụng gói cước C15 vượt quá thời gian gọi quy định thì thuê bao sẽ bị tính phí theo quy định của tổng đài.

+ Nhanh tay bấm ngay *111*OK để kiểm tra số phút gọi và tin nhắn SMS

+ Soạn tin với cú pháp: Tracuu C15 gửi 900 hoặc Data gửi 888 để kiểm tra ưu đãi Data

+ HUY C15 gửi 900 nếu khách hàng muốn hủy gói cước mạng Vinaphone

Với gói cước C15 khuyến mại, quý khách hàng có thể tiết kiệm tối đa chi phí cho những lần nhắn tin hay các cuộc gọi cho dù là thư giãn hay cho công việc. Một gói cước lý tưởng để bạn dành thời gian trò chuyện với bạn bè hay người thân, một nơi để kết nối bạn với thế giới, xích gần các mối quan hệ lại gần hơn với nhau. Chúng tôi luôn hy vọng rằng những dịch vụ tối ưu và tuyệt vời nhất sẽ dành cho bạn.