huong-dan-su-dung-goi-cuoc-v55-cua-vinaphone-2

Hướng dẫn sử dụng gói cước V55 của Vinaphone

Tin Tức

Gói cước V55 đang được triển khai áp dụng với một số chủ thuê bao Vinaphone. Mục đích giúp người dùng tiết kiệm tối đa tài khoản liên lạc mỗi tháng. Với 55.000đ cho phí đăng ký thì được hưởng ngay chuỗi ưu đãi rất hấp dẫn. Nhiều người sau trải nghiệm cảm thấy hài lòng và phản hồi tích cực. Nếu thật sự quan tâm và muốn tìm hiểu về gói cước khuyến mãi này thì nên dành thời gian tìm hiểu kỹ hơn.

Danh mục bài viết:

  1. Những điều cần biết khi sử dụng gói cước V55
  2. Quy định sử dụng gói V55 mạng Vinaphone
  3. Hướng dẫn hủy gói cước V55 Vinaphone đơn giản
  4. Thuê bao đăng ký gói cước V55 cần ghi chú điều gì ?

Trước nhu cầu muốn sử dụng gói cước V55 của khách hàng thì nhiều bài viết đã hướng dẫn một cách chi tiết. Với những thuê bao đủ điều kiện tham gia thì gửi tin nhắn đúng cú pháp sẽ được chấp nhận. Tuy nhiên, nhiều vấn đề liên quan không phải ai cung nắm rõ. Đến đây, chúng tôi mời quý vị theo dõi nội dung chi tiết trong bài viết này.

Xem thêm: Ưu đãi hấp dẫn gói cước VD25KM

1. Những điều cần biết khi sử dụng gói cước V55

  • Phạm vi áp dụng trên toàn quốc dành cho những chủ thuê bao đã và đang sử dụng sim Vinaphone.
  • Thời gian sử dụng: 30 ngày tính từ thời điểm đăng ký thành công.
  • Đăng ký sử dụng gói cước V55 thành công có thể nhận phút gọi thoại miễn phí thả ga. Sau khi hoàn tất cú pháp thì thuê bao sẽ nhận được tin nhắn thông báo trả về từ tổng đài đã đăng ký gói V550 Vinaphone thành công kèm theo các ưu đãi:

Miễn phí cuộc gọi nội mạng Vinaphone dưới 10 phút và không tính số lần.

Miễn phí 50 phút thoại tới các số cố định VNPT.

Tặng thêm 20 phút thoại gọi ngoại mạng.

– Đối tượng áp dụng: Những thuê bao di động nhận được tin nhắn nằm trong danh sách mới được đăng ký. Bạn muốn kiểm tra thuê bao của mình có được hưởng gói cước V55 hay không hãy bấm *091# nhấn OK.

Cước phí: 55.000đ/lần.

huong-dan-su-dung-goi-cuoc-v55-cua-vinaphone-1

Giới thiệu chung về gói cước V55

2. Quy định sử dụng gói V55 mạng Vinaphone

Các bạn hãy nhớ, nhà mạng chỉ miễn phí những cuộc gọi nội mạng dưới 10 phút. Trường hợp gọi vượt số phút sẽ tính cước phí phát sinh theo quy định theo quy định hiện hành.

Sau thời hạn sử dụng mỗi tháng thì nhà mạng tự động gia hạn gói cước V55 với điều kiện TCK> 55.000đ/1 lần.

huong-dan-su-dung-goi-cuoc-v55-cua-vinaphone-2

Quy định khi sử dụng gói cước V55

3. Hướng dẫn hủy gói cước V55 Vinaphone đơn giản

Cập nhật thông tin của nhà mạng, cước phí đủ đăng ký gói cước V55 55.000đ/tháng. Ưu đãi mà khách hàng 20 phút liên mạng, 5 phút gọi cố định VNPT và miễn phí các cuộc gọi nội mang dưới 10 phút. Thực tế, gói cước V55 có quá nhiều ưu đãi hấp dẫn nên quý khách phải tận dụng hết ưu đãi rồi mới hủy. Điều này phòng tránh trường hợp lãng phí ngoài ý muốn. Bạn muốn biết số phút còn dư bao nhiêu soạn: TRACUU V55 gửi 900 (Miễn phí).

Tiếp theo quý khách chọn thời gian hủy gói V55 Vinaphone. Thời gian “đẹp” nhất để hủy gói V55 Vinaphone là trước khi kết thúc chu kỳ gói,  đây là thời điểm lý tưởng bởi nếu quý khách hủy sau thời gian gia hạn thì sẽ bị lãng phí ưu đãi + cước phí. Cú pháp hủy gói V55 Vinaphone cụ thể như sau: HUY V55 gửi 900

Hủy thành công gói V55 mạng Vinaphone này hệ thống sẽ tự động xóa những ưu đãi còn thừa, đồng thời hủy tính năng gia hạn của gói. Nên nhớ, quý khách phải kiểm tra SMS xác nhận thuê bao mình đã hủy thành công chưa thì mới an tâm nhé.

Cú pháp hủy gói V55 mạng Vinaphone hoàn toàn miễn phí cho nên bất cứ thời điểm nào quý khách cũng có thể hủy gói được.

Xem thêm: Gói cước VD30 mang lại ưu đãi lớn cho người sử dụng

4. Thuê bao đăng ký gói cước V55 cần ghi chú điều gì ?

Trong quy trình đăng ký gói cước V55, các thuê bao di động cần chú ý một số điểm quan trọng để rất có thể sử dụng đạt hiệu quả và mang lại giá trị cốt lõi hiệu quả cao nhất:

– Trước hết, khách hàng cần test va kiểm tra xem thuê bao di động của mình có nằm trong danh sách được hưởng chương trình khuyến mãi từ tổng đài không ? Bạn phải nhận được tin nhắn mời đăng ký. Hoặc bạn chủ động liên lạc đến tổng đài Vinaphone để được nhân viên xem xét thuê bao của bạn có đủ điều kiện sử dụng gói dịch vụ gói V55 không?

huong-dan-su-dung-goi-cuoc-v55-cua-vinaphone-3

Những điều cần chú ý khi sử dụng gói cước V55

Nếu tổng đài viên xác nhận thuê bao của bạn nằm trong danh sách được đăng ký gói gói cước V55 không ? Hơn nữa, bạn có nhu cầu sử dụng thì nên soạn tin nhắn đúng cú pháp gửi đến số tổng đài để cài đặt cho di động̣ của mình.

– Điều kiện cước phí khi đăng ký dịch vụ là 55.000 đồng/tháng trừ trực tiếp vào tài khoản của thuê bao di động trả trước. Đến đây, nhà mạng yêu cầu số dư trong tài khoản gốc nhiều hơn 55.000 đồng thì quý khách hàng mới hoàn toàn đăng ký giá trị này.

– Gói cước có tính năng tự động gia hạn thêm khi hết một chu kỳ dùng với số dư tài khoản gốc của chính bạn phải lớn hơn hoặc bằng 55.000 đồng.

– Bạn muốn tìm hiểu kỹ hơn thì đến điểm dịch vụ gần nhất hoặc liên hệ tổng đài để được tư vấn kỹ lưỡng. Đội ngũ nhân viên trang bị đủ kiến thức chuyên môn sẽ hỗ trợ quý vị một cách tận tình,

Hi vọng với các thông tin chi tiết về gói cước gói cước V55 được chia sẻ tìm hiểu trong bài viết này các bạn đã nắm rõ hơn về gói và có thể tư vấn rất có thể cân nhắc xem nhu cầu dùng và năng lực trả cước phí hàng tháng cho gói V55 của mình có hợp lý hay không, để đăng ký gói dịch vụ gói cước giá trị cho smartphone.