kham-pha-quyen-loi-khi-su-dung-goi-cuoc-vd79-1

Khám phá quyền lợi khi sử dụng gói cước VD79

Tin Tức

Nhiều năm qua, Vinaphone triển khai hàng loạt các ưu đãi hấp dẫn phục vụ nhu cầu sử dụng của khách hàng. Trong đó, gói cước VD79 được áp dụng cho 18/63 tỉnh thành khắp cả nước. Nó tích hợp bao gồm miễn phí gọi thoại nội mạng và tặng thêm data truy cập mạng internet. Theo đánh giá, gói cước này rất phù hợp dành cho nhiều thuê bao khách hàng hòa mạng trả trước khi dùng sim Vinaphone. Những ai từng trải nghiệm đều cảm thấy hài lòng với nhiều ưu đãi khủng.

Danh mục bài viết:

  1. Giới thiệu một số thông tin cơ bản về Gói cước VD79
  2. Hướng dẫn hủy gói cước VD79 siêu nhanh
  3. Những lưu ý cần nhớ khi sử dụng gói cước VD79

Gói cước VD79 là 1 gói cước rất hấp dẫn của nhà mạng Vinaphone dành tặng cho khách hàng. Với 79.000đ thì bạn có thể tận hưởng được toàn bộ ưu đãi lớn trong một tháng. Để không phải lúng túng trong quá trình sử dụng thì quý vị dành thời gian khám phá nội dung thông tin chi tiết dưới đây.

Giới thiệu một số thông tin cơ bản về Gói cước VD79

Xem thêm: Ưu đãi lớn từ gói cước VD75K

Thực tế, nhiều thuê bao nằm trong danh sách được hưởng chương trình khuyến mãi nhưng họ cảm thấy hoang mang vì chưa hiểu rõ quyền lợi. Vậy nên,những thông tin chi tiết về giá cước đăng ký, chu kỳ sử dụng cùng ưu đãi của gói cước này dưới đây chắc hẳn giúp bạn biết câu trả lời quan trọng.

– Cú pháp đăng ký gói cước VD79

Nếu thuê bao bạn đang sử dụng nhận được tin nhắn mời tham gia đồng nghĩa đủ điều kiện. Bạn có nhu cầu sử dụng soạn đúng theo cú pháp SET VD79 gửi 1544.

Sau khi gửi đến đầu số 1544 thành công thì tin nhắn phản hồi từ 1543 được trả về yêu cầu nhập mã xác nhận 1. Bạn chỉ cần soạn Y MÃXÁCNHẬN gửi 1543 để hoàn tất thủ tục đăng ký.

– Cước phí đăng ký: 79.000 đồng/tháng trừ trực tiếp vào tài khoản gốc của thuê bao sử dụng sau khi đăng ký thành công.

kham-pha-quyen-loi-khi-su-dung-goi-cuoc-vd79-1

Tìm hiểu chung về gói cước VD79

– Chu kỳ sử dụng: 30 ngày tính từ lúc đăng ký gói cước thành công.

– Ưu đãi hấp dẫn gói cước VD79

Nhà mạng cho phép thuê bao di động đăng ký truy cập miễn phí 5GB data tốc độ cao. Điều này giúp quý vị tha hồ truy cập mạng Internet mọi lúc mọi nơi. Nhiều người cảm thấy hài lòng vì tính tiện lợi, không phải phụ thuộc vào kết nối mạng wifi. Những ai trừng trải nghiệm thấy độ mượt của gói này.

Miễn phí tất cả cuộc gọi nội mạng dưới 10 phút. Quyền lợi này thích hợp đối với những ai hay tám chuyện với người thân, bạn bè,….Cuộc gọi kéo thời gian nhưng thoải mái nhưng tiết kiệm tối đa chi phí trong vòng 1 tháng.

Hướng dẫn hủy gói cước VD79 siêu nhanh

Xem thêm: Đăng ký gói cước VD69 nhận ngay ưu đãi lớn

Khi bạn không có nhu cầu sử dụng chương trình của gói này và tìm cách hủy thì đăng HUY VD79 gửi 900.

Lưu ý: Trước khi gửi, bạn nhớ kiểm tra kỹ cú pháp đảm bảo chính xác chưa ? Theo quy định, cú pháp phải chính xác không viết thừa khoảng trắng hoặc viết in hoa. Như vậy, nhà mạng không chấp nhận đồng ý việc huỷ của bạn thành công. Quá trình huỷ nếu gặp trục trặc thì liên hệ tổng đài chăm sóc khách hàng 9191 để nhân viên hỗ trợ.

kham-pha-quyen-loi-khi-su-dung-goi-cuoc-vd79-2

Hướng dẫn đăng ký gói cước VD79

Sau khi gửi tin nhắn xong, thuê bao của bạn nhận thông báo xác nhận hủy gói thành công. Lúc đó, mức ưu đãi Data tốc độ cao truy cập 3G/4G mọi lúc mọi nơi và miễn phí tất cả cuộc gọi nội mạng dưới 10 phút gói cước VD79. Dĩ nhiên, tài khoản không bị trừ 79.000đ trong tháng tiếp theo. Nếu khách hàng tiếp tục truy cập Internet sẽ tính cước phí chi trả theo quy định. Bạn không phải chi trả khoản cước phí phát sinh thì tham khảo một số gói ưu đãi khác để có cơ hội trải nghiệm thú vị.

Những lưu ý cần nhớ khi sử dụng gói cước VD79

Cước phí đăng ký cần 79.000 đồng/lần và được trừ trực tiếp vào tài khoản gốc của thuê bao sau khi hoàn tất đăng ký thành công. Vậy nên, bạn nên kiểm tra số dư tài khoản gốc của mình trước khi đăng ký xem có đủ cước không ?

Dung lượng khuyến mãi data 5GB cho phép bạn sử dụng truy cập mạng trong vòng 30 ngày. Tuy nhiên, bạn dùng hết số data miễn phí thì dừng lại vì nhà mạng giới hạn dung lượng.

kham-pha-quyen-loi-khi-su-dung-goi-cuoc-vd79-3

Những điểm cần lưu ý khi dùng gói VD79

Lưu ý, quá trình sử dụng nhớ kiểm tra thường xuyên số dung lượng còn lại của gói theo cú pháp DATA gửi 888. Hệ thống tự động cập nhật số dư để bạn có kế hoạch sử dụng hợp lý  hiệu quả.

Gói chỉ ưu đãi gọi thoại nội mạng miễn phí dưới 10 phút nên bạn liên lạc ngoại mạng hoặc gọi nội mạng quá 10 phút thì hệ thống tự động tính cước theo thông thường.

Nhiều người sau trải nghiệm cảm thấy hài lòng với chương trình khuyến mãi nhận được. Cá nhân tiết kiệm được khoản tiền khá lớn hàng tháng dù gọi nhiều. Gói cước VD79 là lựa chọn rất đáng cân nhắc đối với ai có nhu cầu truy cập mạng thường xuyên cũng như có tần suất gọi thoại nội mạng nhiều. Vì vậy, bạn là một trong số người có thói quen online và nhu cầu gọi thoại nội mạng thường xuyên thì hãy đăng ký ngay cho dế yêu của mình.

Nếu quý khách đang sử dụng gói VD79 nhưng cảm thấy ưu đãi không phù hợp với nhu cầu sử dụng hoặc muốn tiết kiệm chi phí thì hãy hủy gói VD79 Vinaphone ngay.

Để đáp ứng nhu cầu khách hàng, nhà mạng luôn triển khai nhiều chương trình khuyến mãi đặc biệt. Quý vị có thể liên hệ tổng đài để được nhân viên tư vấn cụ thể. Chúc quý vị trải nghiệm gói cước VD79 thú vị và hiệu quả