kham-pha-tien-ich-tu-goi-cuoc-vd99-1

Khám phá tiện ích từ gói cước VD99

Tin Tức

Những năm gần đây, nhà mạng muốn giữ khách và xâm nhập thị trường ngày càng mở rộng nên tung ra nhiều chương trình khuyến mãi dành tặng khách hàng. Trong đó, gói cước VD99 với nhiều ưu đãi hấp dẫn. Bạn chỉ cần bỏ ra 99k để đăng ký là thoải mái gọi thoại và truy cập Internet suốt tháng. Những ai sử dụng smartphone không phải mất nhiều chi phí và thời gian đăng ký nhiều gói cướ để đáp ứng được 2 nhu cần thiết yếu như trước đây. Giờ đây, bạn có sự lựa chọn hoàn hảo phù hợp và tiết kiệm tài chính hơn.

Danh mục bài viết:

  1. Thông tin chung về gói cước VD99
  2. Các thông tin lưu ý khi sử dụng gói VD99 của Vinaphone
  3. Vì sao người ta nói gói cước VD99 mang đến ưu đãi 2 trong 1 ?

Chương trình ưu đãi từ gói cước VD99 sẽ miễn phí tất cả cuộc gọi dưới 10 phút và mỗi ngày sở hữu ngay 1GB data lướt web thỏa thích. Bạn có thể mua thêm dung lượng khi sử dụng hết dung lượng đó. Với quyền lợi mang lại thì gói VD99 của Vinaphone sẽ là gói cước cực “hot” vào thời điểm hiện tại đến tương lai.

Thông tin chung về gói cước VD99

Xem thêm: Đăng ký gói cước VD89 nhận ưu đãi lớn

Tâm lý chung của người tiêu dùng luôn muốn tìm đến gói khuyến mãi tích hợp nhiều ưu đãi để tiết kiệm chi phí khi sử dụng. Hơn nữa, việc đăng ký hay kiểm soát ưu đãi thuận tiện và nhanh chóng. Vậy nê, chúng ta không lấy làm ngạc nhiên khi gói cước VD99 ra đời liền chiếm được cảm tình từ khách hàng. Nó tích hợp đủ cả 2 ưu đãi thiết thực nhất là gọi thoại và data theo ngày. Trong một xã hội đang phát triển mạnh lĩnh vực công nghệ thông tin như hiện nay thì 2 chương trình ưu đãi của sim rất thiết yếu.

kham-pha-quyen-loi-khi-su-dung-goi-cuoc-vd79-2

Ưu đãi lớn từ gói cước VD99

Đối tượng tham gia: Thuê bao di động trả trước nằm trong danh sách khuyến mãi của nhà mạng.

Phạm vi áp dụng: Bạc Liêu, Cà Mau, Đồng Nai, Tây Ninh, Phú Yên, Vũng Tàu, Quảng Ninh, Hải Dương, Đà Nẵng, Hậu Giang, Quảng Nam, Khánh Hoà, Quảng Ngãi, Trà Vinh, Kon Tum, Đồng Tháp, Bình Định, Gia Lai và Vĩnh Long. Nhìn chung, các tỉnh thành này đều được nhà mạng Vinaphone phủ sóng và hoạt động mạnh

Các thông tin lưu ý khi sử dụng gói VD99 của Vinaphone

– Thời gian triển khai gói cước VD99 bắt đầu từ 1/7/2017.

– Đối tượng áp dụng: Các thuê bao di động đăng ký hòa mạng Vinaphone.

+ Cước phí đăng ký gói VD99: 99.000đ/chu kỳ.

+ Chu kỳ gói (hay còn gọi là thời hạn sử dụng của gói): 30 ngày – Tính từ ngày đăng ký thành công.

+ Ưu đãi thoại:

Thuê bao chỉ được miễn phí tất cả các cuộc gọi nội mạng <=10 phút.

Hệ thống bắt đầu tính cước phí phát sinh từ phút 11.

Trong thời gian thực hiện cuộc gọi, bạn phải chú ý và theo dõi thường xuyên tránh rơi vào trường hợp phải trả thêm cước. Những ai tinh tế biết tận dụng tối đa thì kết thúc cuộc gọi ở phút thứ 10 và thực hiện lại nếu có nhu cầu.

kham-pha-tien-ich-tu-goi-cuoc-vd99-2

Một số lưu ý khi đăng ký gói cước VD99

+ Đối với ưu đãi data:

Mỗi ngày có 1GB data truy cập mạng đồng nghĩa 30GB được chia đều cho 30 ngày. Trong 1 ngày nếu sử dụng hết 1GB trước 24h thì hệ thống tổng đài tự động ngắt kết nối mạng 3G/4G. Điều này giúp quý vị biết dung lượng data sở hữu trong thuê bao.

Mạng 4G kích hoạt khi thiết bị có hỗ trợ 4G, dùng sim 4G và nằm trong vùng phủ sóng 4G. Vì gói này được nhà mạng cài tính năng tự động gia hạn nên khi bạn không có nhu cầu sử dụng hãy soạn HUY VD99 gửi 900 để huỷ.

Kiểm tra ưu đãi data, gọi thoại trong quá trình sử dụng theo cú pháp Tracuu VD99 gửi 900 (miễn phí).

Vì sao người ta nói gói cước VD99 mang đến ưu đãi 2 trong 1 ?

Xem thêm: Khám phá quyền lợi khi sử dụng gói cước VD79

Những ai từng trải nghiệm chương trình này sẽ nhận thấy ưu đãi nó mang lại. Cú pháp đăng ký gó được nhà mạng thiết kế khá đơn giản và dễ nhớ. Bạn soạn nội dung tin nhắn chính xác như: DK1 VD99 gửi 1544.

kham-pha-tien-ich-tu-goi-cuoc-vd99-1

Khách hàng hài lòng sau khi trải nghiệm gói cước VD99

Đăng ký thành công gói cước VD99 mạng Vinaphone, khách hàng sẽ được tận hưởng ngay những ưu đãi hấp dẫn:

+ Miễn phí tất cả cuộc gọi nội mạng dưới 10 phút.

+ Hàng ngày, tài khoản data của khách hàng sẽ được tặng 1GB tốc độ cao. Nếu bạn sử dụng hết dung lượng ưu đãi có thể tham khảo và mua thêm data các gói X15/X25/X35 để duy trì kết nối internet ổn định.

Thực tế, việc đăng ký gói VD99 giúp khách hàng có những cuộc trò chuyện trở nên thoải mái và vui vẻ. Điều này giúp nội dung trao đổi trọn vẹn nhưng tiết kiệm tài chính cá nhân. Đồng thời, quá trình lướt web trên di động mượt hơn tránh tình trạng mạng lag, giật. Đặc biệt, bạn không lo lắng tài khoản xuống dốc nhanh sau mỗi lần truy cập.

Người ta đánh giá cao giá trị mang lại của gói cước ưu đãi “2 trong 1” này. Đây là sự lựa chọn đúng đắn dành cho những ai muốn tiết kiệm tối đa chi phí gọi nội mạng vừa đáp ứng nhu cầu sử dụng Internet trên di động một cách tốt nhất.

Bạn muốn tìm hiểu kỹ hơn hãy liên hệ nhân viên chăm sóc khách hàng hoặc đến điểm hoạt động gần nhất để được tư vấn một cách kỹ lưỡng.

Trên đây là những thông tin chi tiết về gói cước VD99 Vinaphone. Chúng tôi hy vọng bạn nắm rõ được thông tin về gói cước này. Nếu bạn nằm trong danh sách khách hàng may mắn đủ điều kiện đăng ký thì đừng bỏ qua. Với khoản tiền quý vị bỏ ra sẽ cảm thấy hài lòng với những ưu đãi từ nhà mạng. Chúc quý vị có những trải nghiệm thú vị và hiệu quả cao!