Khosim.com là đại lý cầm cố sim tam hoa 10 số giá cao nhất Quận 3

cầm cố sim tam hoa 10 số giá cao nhất Quận 3

Nhiều người đang sở hữu những dòng sim tam hoa 10 số đẹp và rất có giá trị. Vì lý do tài chính đang muốn cầm cố sim tam thời. Tuy nhiên, nhiều người vẫn còn băn khoăn, đại lý nào cầm cố sim tam hoa giá cao và lãi suất thấp nhất Quận 3? Hãy đến với Khosim.com để nhận được những giá trị ưu đãi tuyệt vời nhất.

Tìm hiểu dịch vụ cầm cố sim tam hoa tại Khosim.com

Khosim.com là đại lý uy tín nhất tại Quận 3, Tp Hồ Chí Minh hiện nay. Với dịch vụ cầm cố sim tam hoa 10 số giá cao, lãi suất thấp, chúng tôi đang là đại lý uy tín nhất và giá trị bậc nhất hiện nay.

Chúng tôi cầm cố tất cả những loại sim 10 số của tất cả các mạng,chúng tôi định giá trên 5 triệu ( sim tam hoa 111, 222, 666, 888, 999, sim tam kép).
Sim bạn cầm đứng tên chính chủ của bạn và sang tên được ngay tại điểm giao dịch các nhà mạng.Trường hợp sim của bạn,đứng tên người khác, bắt buộc phải do người đứng chính chủ làm thủ tục.

Lợi ích khi đến với khosim.com

Sim được định giá cho vay mức cao nhất và cam kết lãi suất thấp nhất so với thị trường sim số đẹp tại Quận 3.

Hợp đồng thế chấp có sự thỏa thuận thống nhất giữa hai bên và có hợp đồng mua bán rõ ràng đảm bảo lợi ích tốt nhất cho mọi khách hàng.

Chúng tôi cam kết luôn bảo mật thông tin khách hàng.

Trong thời gian cầm cố sim, quý khách vẫn tiếp tục sử dụng sim số.

Sang tên chính chủ lại cho quý khách ngay sau khi đóng đủ lãi và gốc

Lưu ý khi sử dụng dịch vụ cầm đồ sim số đẹp
Cầm sim số đẹp phải đứng tên chính chủ, nếu người khác đứng tên chính chủ quý khách phải nhờ người đứng tên đi cùng làm thủ tục sang tên, phải có cuộc gọi phát sinh hàng tháng
Đóng lãi và gốc theo quy định của hợp đồng. Nếu quý khách muốn gia hạn, gọi ngay đến đại lý để thỏa thuận.

Đến với Khosim.com, quý khách sẽ nhận được những giá trị tuyệt vời nhất. Cam kết định giá lãi suất cho vay cao nhất từ trước tới nay. Chúng tôi cam kết, đây là đại lý uy tín nhất thị trường Hồ Chí Minh.

Nếu quý khách có nhu cầu cầm cố sim tam hoa tại đại lý của chúng tôi, gọi ngay qua đường dây: 0911.059.059 để được hỗ trợ tư vấn hoàn toàn miễn phí.