KINOSERIES – CÁCH TỰ XEM SỐ ĐIỆN THOẠI CỦA CHÍNH MÌNH

cách xem số điện thoai của mình

Nhiều bạn dùng điện thoại đã lâu tuy nhiên không phải ai cũng biết cách xem được số điện thoại của chính mình là gì trư khi họ nhớ số sẵn, hãy theo dõi bài viết này để biết cách tự xem số điện thoại của chính mình một cách nhanh chóng nhé.

KINOSERIES – CÁCH TỰ XEM SỐ ĐIỆN THOẠI CỦA CHÍNH MÌNH

Bạn đang muốn kiểm tra số điện thoại mình đang sử dụng thuộc nhà mạng nào? một phần vì tò mò, một phần muốn quản lý tài chính từ việc nhỏ nhất. Hướng dẫn dưới đây với các cách kiểm tra số điện thoại Vinaphone, Viettel, Mobifone để từ đó biết được chính xác số điện thoại của mình thuộc nhà mạng nào nhé do Kinnoseries.com tư vấn nhé.

Rất ít trường hợp khiến bạn có thể dễ dàng quên đi số điện thoại của chính mình nếu số điện thoại của bạn đã gắn bó với bạn lâu năm. Thế nhưng hiện nay số sim khuyến mãi sim rác được dùng rất phổ biến trên thị trường, những chiếc sim số khuyến mại của các nhà mạng trên thường được sử dụng với nhiều mục đích khác nhau trong thời gian ngắn, chính vì vậy mà việc nhớ số điện thoại là không cần thiết. Tuy vậy, để kiểm tra số điện thoại khuyến mại này bạn cũng có nhiều cách khác nhau.

Cách nhanh nhất là bạn có thể gọi vào 1 số bất kỳ để xem số điện thoại viettel hay là vinaphone hoặc là mobifone của mình đều được hết nhé. Nhưng không phải lúc nào điều kiện cũng cho phép bạn làm vậy. Thay vào đó bạn chỉ cần thực hiện các thao tác đơn giản sau đây để check số điện thoại mà mình đang dùng.

Cách Xem Số Điện Thoại mạng VIETTEL, để xem số điện thoại Viettel chúng ta có các cách sau:

Cách thứ nhất: Nhắc máy lên gọi ngay đến số thuê bao khác.

Đây là một trong những cách nghe có vẻ hài hước tuy nhiên cực kỳ đơn giản và hiệu quả để chúng ta biết được số điện thoại mới của mình là gì cũng như cho bạn bè của mình biết số của mình một cách nhanh chóng và thuận tiện nhất.

HOT: Viettel cung cấp gói dịch vụ đăng ký 5.500đ có ngay 70 phút gọi miễn phí, xem chi tiết tại đây.

Cách thứ hai: Check số điện thoại mạng Viettel qua tin nhắn.

Với cách này chúng ta có thể kiểm tra số điện thoại cũng như là số sim tứ quý giá rẻ Viettel đang sử dụng cũng như đầy đủ các thông tin khác như họ tên chủ thuê bao, CMND, hộ chiếu, ngày sinh.

Các bạn soạn tin TTTB gửi 1414 (miễn phí) hoặc TRA CUOC gửi 195.

Cách thứ ba: Gọi tới tổng đài mạng Viettel

Đây cũng là một phương án để bạn có thể kiểm tra được số điện thoại Viettel của mình một cách nhanh chóng và cụ thể nhất, ngoài ra các bạn cũng có thể thực hiện xem trên SIM mới này có dịch vụ GTGT nào đã tự động đăng ký hay không để tránh trường hợp mất tiền “không lý do”. Các bạn có thể gọi tới tổng đài 198 hoặc 19008198 (giá cước 200d/phút) để nhân viên tổng đài kiểm tra số điện thoại của bạn

Cách thứ 4: Kiểm tra số điện thoại Viettel bằng mã USSD

Với cách kiểm tra số Viettel bằng mã USSD này chúng ta có thể kiểm tra số điện thoại ngay trên thiết bị mà không cần gọi điện, hay nhắn tin với các thuê bao, tổng đài khác, vô cùng hữu ích với các thuê bao “hết tiền”.

Truy cập trình quay số (Gọi điện – Call) và nhập *0#, hoặc *888# và ấn Gọi.

Lưu ý: hiện nay cách kiểm tra số điện thoại Viettel qua mã USSD này chỉ áp dụng cho một số thuê bao nhất định.

Nguồn:http://thuthuat.taimienphi.vn/xem-so-dien-thoai-cua-minh-viettel-vinaphone-mobi-khong-can-goi-3989n.aspx