KINOSERIES – CHỌN SIM SỐ CHO NGƯỜI TUỔI HỢI

CHỌN SIM SỐ CHO NGƯỜI TUỔI HỢI

Mỗi con giáp đều gắn liền với yếu tố may mắn riêng của những con số hoặc những dãy số khác nhau, hôm nay bài viết này sẽ giúp các bạn tuổi hợi chọn được số sim đẹp như ý nhất cho chiếc điện thoại của mình.

Tính cách của người tuổi hợi (tuổi con heo)

Người tuổi Hợi (tuổi heo) hay bị coi là khờ khạo, vì họ là người luôn sẵn sàng chia sẻ những vật chất mà mình có cho mọi người mà chẳng so đo tính toán gì. Tuy nhiên đồng thời về mặt tình cảm những người tuổi Hợi lại không hề nhạy cảm, không biết khéo léo hay lãng mạn, cũng chẳng hiểu nhiều biết rộng vì bản tính thật thà đến hơi “ngố ngố”. Họ biết tự hài lòng và quý trọng những gì mình có, không tham lam và tranh giành bao giờ.

Sự trung thành tuyệt đối và khả năng giao tiếp giỏi của mình, người tuổi Hợi sẽ mang lại cho họ được rất nhiều điều tốt đẹp. Mặc dù theo đuổi nghành nghề sự nghiệp nào thì họ cũng có được những thành tựu đáng kể. Cùng với sự cần cù nỗ lực tự tin và quyết tâm người tuổi Hợi giành được rất nhiều thành tựu to lớn trong sự nghiệp của mình. Tuy vậy họ không nên quên đi các mối quan hệ khác trong xã hội. Giả dụ như đang làm công việc kinh doanh người tuổi Hợi nên mạnh dạn đầu tư sau khi đã xem xét chọn lựa thật kỹ càng. Song nếu bước qua được những khó khăn nhỏ trước mắt thì công việc của họ ngày càng thuận lợi hơn. Vậy phải làm thế nào để bước qua khó khăn một cách dễ dàng? Chắc chắn điều quan trọng nhất là sự nỗ lực của bản thân nhưng cũng khÔng thể thiếu may mắn. Và việc chọn sim phong thủy hợp tuổi Hợi sẽ giúp mang lại may mắn cho sự nghiệp của bạn rất nhiều

Những con số hợp với người tuổi hợi

Trong quá trình chọn mua sim số cho dế yêu của tuổi hợi, chắc hẳn ai ai cũng đều phải nghĩ sẽ phải chọn một số thật là đẹp, thật dễ nhớ nhưng thật tế đã bao giờ bạn nghĩ tới ý nghĩa về phong thủy của những con số trong sim số của bạn chưa, xem nó có hợp với tuổi của bạn không? Sim số trong điện thoại của bạn đang sử dụng có ý nghĩa như thế nào? Chắc chắn một điều rằng rất nhiều người trong chúng ta không mấy khi để ý quan tâm tới những điều đó.

Việc chọn sim so dep cho người tuổi Hợi cũng tương tự với như các con giáp khác, trước hết là phải xem xét các con số tương sinh với mệnh của mình vì mỗi năm sẽ có mệnh khác nhau.

Những người mệnh Kim: Nên sử dụng sim thuộc hành Thổ vì Thổ sinh Kim, tránh sim thuộc hành Mộc bởi Kim khắc Mộc. Do vậy, nên chọn sim có các số cuối là 2 và 8, tránh các số sim có số cuối là 3 và 4. Với những người mệnh Mộc: Nên sử dụng sim có số cuối là 1 hoặc 0 và 5, tránh các số sim có số cuối cùng là 9. Với những người mệnh Thủy: Nên sử dụng sim thuộc mệnh Thủy là các số sim có đuôi 1, 0 hoặc 5. Tránh các số sim có số 9, tìm hiểu sim tam hoa số đẹp. Đối với những người mệnh Hỏa: Nên sử dụng các số sim có số cuối là 3 và 4, tránh các số sim có số 1. Đối với những người mệnh Thổ : Nên sử dụng sim có số cuối cùng là số 9, tránh các con số thuộc hành Thủy là số 1. Thứ hai, là bạn phải xem xét các yếu tố cân bằng Âm Dương nghĩa là cân bằng Âm Dương trong các dãy số và trong các con số trong số thuê bao của bạn. Theo phong thủy thì mỗi con số đều có ý nghĩa nhất định và có nét riêng biệt, có những số sẽ mang lại nhiều vận khí tốt, may mắn và ngược lại. Vì vậy, bạn cần tìm hiểu rõ quy luật, ý nghĩa của các con số để lựa chọn sim so dep nhé.

Trên đây là một số mẹo nhỏ nhằm giúp các bạn yêu sim số đẹp đặc biệt là các bạn thuộc tuổi Hợi có thể lựa chọn và sở hữu riêng cho mình một dãy số sim đẹp ấn tượng, mang đến tài lộc cho tương lại phía trước của bạn.

Nguồn:https://fptshop.com.vn/tin-tuc/tu-van/y-nghia-so-dien-thoai-cua-ban-la-gi-5446