Kinoseries.com – CHỌN SIM SỐ CHO NGƯỜI TUỔI MÙI

CHỌN SIM SỐ CHO NGƯỜI TUỔI MÙI

Nhiều người thường lên mạng xã hội hỏi em tuổi mùi, em cầm tinh con dê vậy em phải chọn số sim điện thoại sao cho may mắn với cuộc đời tuổi con dê của em. Những thắc mắc của các bạn sẽ được giải quyết ngay sau khi bạn đọc hết bài viết này.

Tính cách của người tuổi mùi (tuổi dê)

Là những người nhã nhặn, biết thương cảm và xót xa cho người khác, tuổi Mùi rất yêu thích động vật và trẻ con. Tuổi mùi thích chăm sóc gia đình, giàu tình thương nên cũng dễ tha thứ với sai phạm của người khác. Thoải mái về vấn đề tiền bạc và cả thời gian, nhiều người đánh giá tuổi Mùi là những người dễ tính. Họ có nhiều bạn bè và hay tham gia những buổi họp mặt, nhưng tuổi Mùi vẫn đảm bảo rằng mình sẽ có một cuộc hôn nhân và gia đình hạnh phúc.

Những con số hợp với người tuổi mùi (tuổi dê)

Nhiều người có những quan niệm và nhận định khác nhau về sim số đẹp. Những người lãng mạn, giàu tình cảm sẽ coi sim ngày sinh, sim ngày kỉ niệm là sim số đẹp. Những người kinh doanh làm ăn thì là đánh giá sim có bộ tam hoa, tứ quý, ngũ quý, lộc phát… mới là đẹp. Số sim đẹp thường đồng nghĩa với sự đắt đỏ. Tuy nhiên, bạn hoàn toàn có thể sở hữu một dãy số điện thoại như ý trong một mức giá tốt nhất và dễ chịu nhất.

Trong quá trình đến cửa hàng chọn mua sim số cho dế yêu của bạn, chắc hẳn ai cũng đều phải nghĩ sẽ phải chọn một số thật là đẹp, thật dễ nhớ nhưng thật tế đã bao giờ bạn nghĩ tới ý nghĩa về phong thủy của những con số trong sim số của bạn chưa, xem nó có hợp với tuổi của bạn không? Sim số trong điện thoại của bạn đang sử dụng có ý nghĩa như thế nào? Có một điều chắc chắn rằng rất nhiều người trong chúng ta không mấy khi để ý quan tâm tới những điều đó.

Người tuổi Mùi thích hợp với số điện thoại có đuôi Số 8, 7, 4, 3. Những người sinh ra vào năm Mùi có mệnh cách ngũ hành thuộc Thổ. Số 7 và 8 thuộc hành Kim, Thổ sinh Kim, phúc tinh nhập mệnh, tài khố tràn đầy, danh lợi song toàn. Dùng sim điện thoại có đuôi số 7 hoặc 8 rất phù hợp với bản mệnh của những con giáp này. Bên cạnh đó, số 3 và 4 thuộc hành Hỏa, Hỏa sinh Thổ, vượng nhân khí, sức khỏe an khang, tinh thần sảng khoái, vận khí chuyển biến tốt đẹp, trong nhà liên tiếp đón hỷ sự.

Hy vọng qua bài viết này đã phần nào giúp các bạn cầm tinh tuổi mùi hay nói cách khác là tuổi con dê có thể tự mình trả lời được câu hỏi chọn sim số đẹp nào cho người tuổi mùi.