KINOSERIES.COM SẼ GIÚP BẠN CHỌN SIM SỐ CHO NGƯỜI TUỔI THÂN

cách chọn sim số cho người tuổi thân

Tuổi thân thì ai cũng phải sống cuộc đời tủi thân phải không? Đừng bao giờ nghĩ vậy nhé, hãy nghe chuyên gia giúp những người tuổi thân chọn sim số đẹp phù hợp với những người cầm tinh những chú khỉ ngỗ nghịch đáng yêu này nhé.

Tính cách của người tuổi thân (tuổi con khỉ)

Người tuổi Thân (tuổi con khỉ) có ý thức khá cao về bản thân, ít khi thể hiện sự tôn trọng người khác mà hay có cái nhìn xuất phát từ lợi ích. Khá là ích kỷ, người tuổi Thân không thích bị nhận phần thua thiệt về mình. Hay đố kỵ và hiếu thắng, tuổi Thân dễ rơi vào những xích mích ganh đua. Là một người biết suy nghĩ tính toán, tuổi Thân hay còn gọi là tuổi con khỉ rất biết làm ăn kinh doanh và thường đạt thành công trong lĩnh vực này.

Vì cầm tinh tuổi con khỉ nên họ luôn tìm những việc ít tốn sức lực, tiền của nhất mà lại thu được lợi nhiều nhất để làm, họ để lộ những ý kiến quá thông minh, xuất sắc mà thiếu phần khéo léo khiến người ta nghi ngờ rằng họ có ý đồ vụ lợi, đôi khi họ cũng thừa nhận điều này, nhưng nói chung họ là người sòng phẳng. Điểm yếu của người tuổi Thân là họ luôn cảm thấy mình tài giỏi, ưu việt hơn người nên đôi khi dẫn đến chủ quan thái quá và gặp phải thất bại cay đắng.

Người tuổi Thân (tuổi con khỉ) rất tự mãn về sự thông minh, dũng cảm của mình, họ không hề che giấu niềm vui và tự hào đằng sau sự tự mãn đó và cũng không tô vẽ thêm cho những câu nói tự hào của mình, họ thành thật cho rằng không ai hơn được họ. Nếu bạn hiểu rõ được người tuổi Thân thì bạn sẽ không bận tâm đến những vui sướng tự hào của họ về cuộc sống, bởi đó chính là cách sống với họ.

Những con số hợp với người tuổi thân (tuổi con khỉ)

Lúc lựa chọn mua sim số cho dế yêu của bạn, chắc hẳn ai ai cũng đều phải nghĩ sẽ phải chọn một số thật là đẹp, thật dễ nhớ nhưng thật tế đã bao giờ bạn nghĩ tới ý nghĩa về phong thủy của những con số trong sim số của bạn chưa, xem nó có hợp với tuổi của bạn không? Sim số trong điện thoại của bạn đang sử dụng có ý nghĩa như thế nào? Điều dĩ nhiên là rất nhiều người trong chúng ta không mấy khi để ý quan tâm tới những điều đó.

Những người tuổi Thân hay còn gọi là tuổi conkhir thích hợp với số điện thoại có đuôi Số 0, 5, 6, 9. Mệnh cách ngũ hành của người tuổi Thân thuộc Kim. Số 0, 9 mang ngũ hành Thủy. Chọn sim điện thoại có hai có số này chính là chọn Kim sinh Thủy, thuận cả về chính tài và thứ tài, chưa tới năm 30 tuổi thì tài vận đã hanh thông, cuộc sống dư giả, có của ăn của để. Còn số 5 và 6 thuộc hành Thổ. Sử dụng số điện thoại chứa một trong hai số này sẽ giúp người tuổi Thân gặp được nhiều quý nhân, nhân duyên càng vượng, vận may càng nhiều, gặp hung hóa cát, đi đâu cũng sống được, thậm chí còn dễ dàng phú quý phát tài phát lộc. Cảm ơn các bạn đã bỏ chút thời gian đọc hết bài viết này, chúc các bạn luôn vui vẻ và thành công đặc biệt sở hữu được những đầu sim số đẹp nhất may mắn nhất nhé. Nguồn:https://vi.wikipedia.org/wiki/SIM_(%C4%91i%E1%BB%87n_tho%E1%BA%A1i)