mien-phi-20-phut-goi-noi-mang-va-500mb-khi-dang-ky-goi-cuoc-vd2-1

Miễn phí 20 phút gọi nội mạng và 500MB khi đăng ký gói cước VD2

Tin Tức

Với 2000 đồng bạn nghĩ mình sẽ làm gì? Một con số không quá nhỏ nhưng cũng không hề lớn, thế nhưng đến với Vinaphone con số này sẽ thật đáng kinh ngạc đấy. Vì chỉ với nó thuê bao di động của bạn có thể được miễn phí 20 phút gọi nội mạng và 500MB khi đăng ký gói cước VD2 rồi đấy.

Nội dung chính:

 1. Cách đăng ký gói cước VD2
 2. Nhận nhiều ưu đãi với gói cước VD2- Gói cước mạng Vinaphone
 3. Đối tượng tham gia gói cước mạng Vinaphone
 4. Cú pháp hỗ trợ khi đăng ký gói cước khuyến mại VD2 Vinaphone

Với gói cước VD2 bạn có hoàn toàn có thể vừa thư giãn, vừa trò chuyện, giải trí trong ngày mà không hề mất thêm bất cư chi phải phát sinh mà vẫn bảo toàn được tài khoản thuê bao ở mức cao nhất.

mien-phi-20-phut-goi-noi-mang-va-500mb-khi-dang-ky-goi-cuoc-vd2-1

Vì sao gói cước VD2 khuyến mại Vinaphone lại được người tiêu dùng tin dùng đến thế? Để trả lời chúng ta cần điểm qua những ưu điểm nổi bật của gói này. Đầu tiên, gói cước có chu kì một ngày do đó nếu người dùng phát sinh nhu cầu đột xuất thì vẫn hoàn toàn có thể đăng ký gói cước với phí vô cùng phải chăng mà yên tâm không sợ bị mất khoản tiền lớn như gói cước tháng.. Mặt khác thì những ưu đãi của gói cước này cũng không quá lớn mà ở mức vừa đủ để phục vụ khách hàng, vì thế thuê bao sẽ không phải tiếc nuối phần dung lượng không sử dụng hết nếu quá thừa thãi, gây lãng phí.

Xem thêm: Gói cước VD2K- sự chọn lựa không thể thay thế

Cách đăng ký gói cước VD2

Gói cước VD2 sẽ được ưu ái dành cho những thuê bao nằm trong dành sách khuyến mại của tổng đài Vinaphone. Để biết thuê bao có được tham gia gói cước này hay không quý khách cần kiểm tra bằng cách:

 • Gọi tới tổng đài Vinaphone 9191 để được nhân viên CSKH kiểm tra trên hệ thống, cách này không hề tốn quá nhiều thời gian mà bên rất thú vị đấy
 • Bấm *091#OK để kiểm tra, so với cách một thì cách này đơn giản hơn. Tùy vào sở thích cũng như nhu cầu để lựa chọn nhé!

Và sau bước kiểm tra trên và biết được thuê bao đang sử dụng cũng thuộc đối tượng sử dụng dịch vụ không, nếu là thuê bao được hưởng ưu đãi sử dụng gói cước VD2 thì hãy bắt đầu việc đăng ký thôi nào bằng cách soạn: VD2 gửi 900 là mọi việc bước đầu đã OK rồi nha.

Chú ý rằng sau khi thuê bao nhắn tin đăng ký, hãy đợi tin nhắn phản hồi, xác nhận từ hệ thống rồi mới bắt đầu sử dụng dịch vụ nhé. Gói cước có thời hạn kể từ lúc đăng ký cho đến 24h cùng ngày nên nếu việc đăng ký càng sớm, thời gian hưởng ưu đã của gói cước sẽ được kéo dài hơn, khách hàng được hưởng nhiều lợi ích hơn.

Vô cùng đơn giản phải không? Với cước phí chỉ 2.000 đồng một con số vô cùng nhỏ cho một lần đăng ký là quý khách hàng có thể sử dụng ưu đãi rồi đấy.

mien-phi-20-phut-goi-noi-mang-va-500mb-khi-dang-ky-goi-cuoc-vd2-2

Nhận nhiều ưu đãi với gói cước VD2- Gói cước mạng Vinaphone

 • Miễn phí hoàn toàn với 20 phút gọi nội mạng
 • Cộng 500MB dung lượng Data tốc độ cao

Đối tượng tham gia gói cước mạng Vinaphone

 • Tất cả các thuê bao Vinaphone trả trước đang hoạt động 2 chiều
 • Hay thuê bao nhận được tin nhắn mời đăng ký từ tổng đài Vinaphone

Vinaphone được triển khai rộng rãi trên toàn quốc tuy nhiên gói cước này chỉ dành cho một số thuê bao trả trước nằm trong danh sách khuyến mại hoặc thuê bao nhận được tin nhắn mời tham gia.

Hãy soạn tin nhắn với cú pháp CTKM gửi 900 hoặc *091#OK là khách hàng có thể biết thuê bao của mình có nằm trong chương trình khuyến mại hay không rồi đấy!

Cú pháp hỗ trợ khi đăng ký gói cước khuyến mại VD2 Vinaphone

 • Soạn: Tracuu gửi 900, để kiểm tra đầy đủ số phút thoại và dung lượng Data trong gói cước đã sử dụng. Điều này nhằm để kiểm soát tốt nhất nhu cầu sử dụng của bản thân.

Dù là với gói cước VD10, VD25K hay gói cước VD2 đi chăng nữa thì nhà mạng Vinaphone đều mong muốn đem đếm những dịch vụ tiện ích hàng đầu.

mien-phi-20-phut-goi-noi-mang-va-500mb-khi-dang-ky-goi-cuoc-vd2-3

Xem thêm: Miễn phí gọi và có thêm 1GB Data khi đăng ký gói cước VD3k

gói cước VD2 của Vinaphone còn có tính năng tự động gia hạn. Do đó, trong trường hợp bạn không có nhu cầu sử dụng tiếp thì chỉ cần soạn HUY VD2 gửi 900.

 • Nếu muốn tìm hiểu rõ hơn về gói cước, khách hàng có thể gọi đến tổng đài 9191 để được hỗ trợ nhé

Lưu ý: Đối với việc tự động gia hạn khi hết chu kì nếu khách hàng không hủy dịch vụ. Cho nên các ưu đãi của gói bao gồm: Số SMS, số phút gọi, lưu lượng Data nếu còn cũng sẽ bị mất đi khi chuyển sang chu kì mới hoặc trường hợp khách hàng hủy gói chứ các ưu đãi trên không được bảo lưu. Vì thế, các chủ thuê bao cần lưu ý để tránh việc lãng phí hay phát sinh cươc không đáng.

Miễn phí 20 phút gọi nội mạng và 500MB khi đăng ký gói cước VD2, còn gì tuyệt vời hơn nữa. Một cảm giác rất tuyệt đúng không? Nhằm đem lại niềm tin cũng như sự hài lòng của khách hàng, gói cước VD2 và cụ thể là nhà mạng Vinaphone luôn hướng tới những dịch vụ,ưu đãi hàng đầu dành cho những người khách hàng, những người bạn đồng hành đáng quý của mình. Chúc quý khách hàng sẽ có những khoảng thời gian trải nghiệm thú vị nhất nhé