mien-phi-goi-va-co-them-1gb-data-khi-dang-ky-goi-cuoc-vd3k

Miễn phí gọi và có thêm 1GB Data khi đăng ký gói cước VD3k

Tin Tức

Bên cạnh những cái tên vô cùng sáng giá như gói cước VD2K, gói cước VD25K,…thì gói cước VD3K vẫn luôn khẳng định được vị thế của mình trên thị trường. Vì sao gói cước ưu đãi này lại được người tiêu dùng tin chọn đến thế? Miễn phí gọi và có thêm 1GB Data khi đăng ký gói cước VD3k vậy đây có phải là sự thật? Bài viết ngay sau đây sẽ vén màn tất cả.

Nội dung chính:

 1. Tất tần tật các thông tin về gói cước VD3K
 2. Hướng dẫn đăng ký gói cước ưu đãi
 3. Những lưu ý khi đăng ký VD3K Vinaphone

Việc sử dụng gói cước này, quý khách sẽ hoàn toàn hài lòng bởi những ưu đãi và lợi ích hấp dẫn mà nhà mạng Vinaphone dành đến cho quý khách. Miễn phí tất cả các cuộc gọi nội mạng dưới 10 phút, tặng thêm 1GB Data truy cập Internet tốc độ cao bạn có thê xem phim lướt web thoải mái. Điều bất ngờ hơn là các ưu đãi của gói VD3K chỉ có cước phí 3.000đ phù hợp túi tiền mọi tầng lớp khách hàng.

mien-phi-goi-va-co-them-1gb-data-khi-dang-ky-goi-cuoc-vd3k-1

Xem thêm: Để đăng ký gói cước VD10 thật dễ dàng

Tất tần tật các thông tin về gói cước VD3K

 • Tên gói cước: VD3K
 • Phạm vi triển khai gói VD3K Vinaphone: Trên toàn quốc
 • Đối tượng được đăng  ký sử dụng: VD3K Vinaphone chỉ áp dụng cho các thuê bao thuộc danh sách khuyến mãi của nhà mạng, tức thuê bao nhận được tin nhắn mời sử dụng dịch vụ từ tổng đài Vinaphone thìmới được tham gia đăng ký.
 • Cước phí đăng ký: 3.000đ/lần
 • Chu kỳ dùng: 1 ngày – cùng ngày đăng ký.

Như đã đề cập ở trên thì bên cạnh những gói cước của Vinaphone được triển khai rộng rãi trên toàn quốc thì dịch vụ ưu đãi này chỉ dành cho một số các thuê bao trả trước nằm trong danh sách khuyến mại của tổng đài hoặc thuê bao nhận được tin nhắn mời tham gia.

Hay việc thuê bao của nhiều khách hàng vì đã chặn việc nhận các tin nhắn quảng cáo nên không nhận được tin nhắn. Đơn giản chỉ cần soạn với cú pháp: CTKM gửi 900 hoặc *091#OK là khách hàng có thể biết thuê bao của mình có nằm trong chương trình khuyến mại hay không rồi đấy!

Hướng dẫn đăng ký gói cước ưu đãi

Đơn giản với một cú pháp tin nhắn gửi đến tổng đài là thuê bao quý khách đã có thể sở hữu hoàn toàn miễn phí 100% chi phí gọi nội mạng, cố định VNPT và 1GB Data tốc dộ cao có thể truy cập Internet miễn phí. Đây là một ưu đãi lớn mà Vinaphone dành tặng riêng cho những khách hàng may mắn nằm trong danh sách khuyến mại.

mien-phi-goi-va-co-them-1gb-data-khi-dang-ky-goi-cuoc-vd3k

Với gói cước VD3K, không cần phải có quá nhiều tiền trong tài khoản thì bạn vẫn có thể thoải mái gọi thoại cho người thân, bạn bè của mình. Hay lướt web theo dõi thông tin thời sự, giải trí, truy cập Zalo, facebook,… thả ga chỉ với giá cước 2.000đ/ngày,

Và để đăng ký gói hãy soạn theo cú pháp: VD1 VD3K gửi 1544

Ngay khi bạn nhận được tin nhắn thông báo đăng ký gói thành công được gửi đến thuê bao của quý khách qua SMS, thì hệ thống sẽ ngay lập tức trừ ngay vào tài khoản gốc số tiền trong tài khoản là 2.000đ/lần đăng ký. Ngoài ra, khi sử dụng hết chu kỳ gói 24h, hệ thống gia hạn tự động chu kỳ tiếp theo.

Xem thêm: Chỉ với 2.500 đồng để đăng ký gói cước VD25K

Những lưu ý khi đăng ký VD3K Vinaphone

 • Gói cước VD3K Vinaphone có tính năng tự động gia hạn sau khi kết thúc chu kỳ 24h vì vậy quý khách cần duy trì số tiền trong tài khoản chính trên 3.000đ để hệ thống có thể gia hạn thành công.
 • Soạn DATA gửi 888 để biết Data còn lại trong tài khoản là bao nhiêu để sử dụng sao cho hợp lý và khi hết thì khách hàng có thể đăng ký tiếp để việc sử dụng không bị gián đoạn.
 • Và hãy soạn HUY VD3K gửi 888 để hủy khi không muốn gia hạn hay sử dụng dịch vụ để tiết kiệm chi phí và có thêm cơ hội trả nghiệm những gói cước khác.

Như vậy chỉ cần một thao tác vô cùng đơn giản qua tin nhắn đơn giản quý khách tha hồ gọi thoại và truy cập Internet 24/24h với tốc độ cao, thả ga truy cập, thật quá tiện ích đúng không nào?

mien-phi-goi-va-co-them-1gb-data-khi-dang-ky-goi-cuoc-vd3k-3

Và khi đăng ký thành công gói cước Vinaphone VD3K, khách hàng sẽ có 24 giờ tận hưởng ưu đãi “2 trong 1” cực hấp dẫn từ Vinaphone. Cụ thể như sau:

 • Tặng 1GB tốc độ cao Data sử dụng để truy cập internet. Và khi hết dung lượng, hệ thống ngắt truy cập để tránh phát sinh cước ngoài mong muốn cho thuê bao. Để có thể tiếp tục truy cập trong trường hợp này thì quý khách có thể đăng ký mua thêm.
 • Miễn phí tất cả các cuộc gọi nội mạng Vinaphone, cố định VNPT trong phạm vi dưới 10 phút. Và sau khi quá thời gian quy định thì tonongr đài sẽ tính cước phí theo quy định nếu thuê bao phát sinh cuộc gọi từ phút thứ 11 trở đi. Hãy nhớ chú ý để không phải bị trừ tiền theo quy định

Không cần phải tiêu tốn hàng chục hay thậm chí là hàng trăm nghìn để phục vụ cho nhu cầu truy cập Internet và nhu cầu gọi hàng ngày thì với gói cước VD3K của Vinaphone bạn sẽ tiết kiệm tối đa nhất chi phí để có những trải nghiệm thú vị, hấp dẫn. Miễn phí gọi và có thêm 1GB Data khi đăng ký gói cước VD3k chỉ với 3000 đồng, còn gì tuyệt hơn mà không nhanh tay bấm ngay để sử dụng nào.