nhan-nhieu-uu-dai-voi-goi-cuoc-b10-goi-cuoc-mang-vinaphone-1

Nhận nhiều ưu đãi với gói cước B10 – Gói cước mạng Vinaphone

Tin Tức

Với cơ hội nhận được 10 tin nhắn nội mạng, 10 phút gọi nội mạng và 200MB lưu lượng sử dụng trong 24h kèm nhiều ưu đãi khác khi đăng ký gói cước B10. Nhà mạng Vinaphone đang ngày càng hơn nữa mang đến cho quý khách hàng những ưu đãi tuyệt vời nhất. Hãy nhanh tay để đón nhận nhiều ưu đãi với gói cước B10- Gói cước mạng Vinaphone nào!

Nội dung chính:

 1. Cách đăng ký gói cước B10
 2. Nhận nhiều ưu đãi với gói cước B10- Gói cước mạng Vinaphone
 3. Đối tượng tham gia gói cước mạng Vinaphone
 4. Cú pháp hỗ trợ khi đăng ký gói cước khuyến mại B10 Vinaphone

Việc sử dụng gói cước khuyến mại của nhà mạng Vinaphone chắc chắn sẽ mang lại rất nhiều ưu đãi và lợi ích mỗi ngày cho mọi khách hàng.

Với gói cước B10 bạn có hoàn toàn có thể vừa thư giãn, vừa trò chuyện, giải trí trong ngày mà không hề mất thêm bất cư chi phải phát sinh mà vẫn bảo toàn được tài khoản thuê bao ở mức cao nhất.

nhan-nhieu-uu-dai-voi-goi-cuoc-b10-goi-cuoc-mang-vinaphone-1

Vì sao gói cước khuyến mại Vinaphone lại được người tiêu dùng tin dùng đến thế? Để trả lời chúng ta cần điểm qua những ưu điểm nổi bật của gói cước B10 này. Đầu tiên, gói cước có chu kì một ngày do đó nếu người dùng phát sinh nhu cầu đột xuất thì vẫn hoàn toàn có thể đăng ký gói cước với phí vô cùng phải chăng mà yên tâm không sợ bị mất khoản tiền lớn như gói cước tháng.. Mặt khác thì những ưu đãi của gói cước này cũng không quá lớn mà ở mức vừa đủ để phục vụ khách hàng, vì thế thuê bao sẽ không phải tiếc nuối phần dung lượng không sử dụng hết nếu quá thừa thãi, gây lãng phí.

Xem thêm: Hướng dẫn đăng ký gói cước C15 chỉ với 2.500 đồng/ngày

Cách đăng ký gói cước B10

 • Soạn tin nhắn DV B10 gửi 1544 hoặc bấm vào nút ĐĂNG KÝ NGAY để đăng ký dịch vụ
 • Nếu muốn thao tác nhanh hơn, bấm: *091*20#OK

Chú ý rằng sau khi thuê bao nhắn tin đăng ký, hãy đợi tin nhắn phản hồi, xác nhận từ hệ thống rồi mới bắt đầu sử dụng dịch vụ nhé. Gói cước có thời hạn kể từ lúc đăng ký cho đến 24h cùng ngày nên nếu việc đăng ký càng sớm, thời gian hưởng ưu đã của gói cước sẽ được kéo dài hơn, khách hàng được hưởng nhiều lợi ích hơn.

Vô cùng đơn giản phải không? Với cước phí chỉ 2.500 đồng một con số vô cùng nhỏ cho một lần đăng ký là quý khách hàng có thể sử dụng gói cước B10 rồi đấy.

nhan-nhieu-uu-dai-voi-goi-cuoc-b10-goi-cuoc-mang-vinaphone-2

Nhận nhiều ưu đãi với gói cước B10- Gói cước mạng Vinaphone

 • Miễn phí hoàn toàn với 10 phút gọi nội mạng
 • Miễn phí 10 tin nhắn nội mạng
 • Cộng 200MB dung lượng Data tốc độ cao

Ngoài ra, bạn còn có thể nhận nhiều ưu đãi với gói cước B10– Gói cước mạng Vinaphone khác vào những dịp lễ tết hay tri ân khách hàng của Vinaphone.

Đối tượng tham gia gói cước mạng Vinaphone

 • Tất cả các thuê bao Vinaphone trả trước đang hoạt động 2 chiều
 • Hay thuê bao nhận được tin nhắn mời đăng ký gói cước B10 từ tổng đài

Trong thời gian qua, gói cước B10 của Vinaphone được triển khai rộng rãi trên toàn quốc nhưng chỉ dành cho một số thuê bao trả trước nằm trong danh sách khuyến mại hoặc thuê bao nhận được tin nhắn mời tham gia. Thế nhưng, nhieuf khach hàng vì đã chặn việc nhận các tin nhắn quảng cáo nên vẫn còn nhiều băn khoăn. Đơn giản chỉ cần soạn với cu pháp: CTKM gửi 900 hoặc *091#OK là khách hàng có thể biết thuê bao của mình có nằm trong chương trình khuyến mại hay không rồi đấy!

Xem thêm: Đăng ký gói cước C50 và những điều cần biết

Cú pháp hỗ trợ khi đăng ký gói cước khuyến mại B10 Vinaphone

 • Soạn: Tracuu gửi 900, để kiểm tra đầy đủ số phút thoại và dung lượng Data trong gói cước đã sử dụng. Điều này nhằm để kiểm soát tốt nhất nhu cầu sử dụng của bản thân.

Cũng giống như các gói cước khác TN20 hay C50 của nhà mạng Vinaphone thì dịch vụ tra cứu này vô cùng hữu ích. Vì khi chủ thuê bao nắm được số dung lượng còn lại của gói cước này, thì thuê bao có thể yên tâm sử dụng dịch vụ mà không phải lo bị trừ tiền tài khoản chính đáng tiếc trong trường hợp thuê bao tự động gia hạn gói cước. Hay đơn giản thuê bao có thể mua thêm dung lượng khi dung lượng trong tài khoản đã.

Với gói cước B10 của Vinaphone còn có tính năng tự động gia hạn. Do đó, trong trường hợp bạn không có nhu cầu sử dụng tiếp thì chỉ cần soạn HUY B10 gửi 900.

 • Nếu muốn tìm hiểu rõ hơn về gói cước, khách hàng có thể gọi đến tổng đài 9191 để được hỗ trợ nhé

Lưu ý: Đối với việc tự động gia hạn khi hết chu kì nếu khách hàng không hủy dịch vụ. Cho nên các ưu đãi của gói cước B10 bao gồm: Số SMS, số phút gọi, lưu lượng Data nếu còn cũng sẽ bị mất đi khi chuyển sang chu kì mới hoặc trường hợp khách hàng hủy gói chứ các ưu đãi trên không được bảo lưu. Vì thế, các chủ thuê bao cần lưu ý để tránh việc lãng phí hay phát sinh cươc không đáng.

Chỉ với 2.500 đồng khi đăng ký gói cước B10 của Vinaphone là quý khách đã có thể nhận được combo ưu đãi cực kì hấp dẫn. Còn gì hấp dẫn hơn khi bạn có thể thoái mái lướt web thả ga, truy cập mạng, gọi điện, nhắn tin cho bạn bà và người thân chỉ với một khoản tiền siêu nhỏ. Còn chần chờ gì nữa mà không nhanh tay để được hưởng những dịch vụ tiện ích nhất nào quý khách hàng.