NHỮNG CÁCH CHỌN SIM SỐ CHO NGƯỜI TUỔI NGỌ 2018

cách chọn sim số cho người tuổi ngọ

Ngày nay hầu như ai cũng chọn mua sim số đẹp, sim hợp với tuổi của mình, vậy nếu bạn là người thuộc tuổi ngọ thì bạn chọn đầu số sim như thế nào để có thể dễ dàng may mắn thăng tiến trong cuộc sống cũng như trong công việc làm ăn của mình. Xem thêm:https://vi.wikipedia.org/wiki/ARPU

Tính cách của người tuổi ngọ (tuổi ngựa)

Sau đây đôi nét về về tính cách của nhóm người tuổi Ngọ, người tuổi ngọ hay còn gọi là tuổi con ngựa gặp chuyện thì luống cuống chẳng biết làm sao, cố chấp và khá nỏng nảy, nhưng người tuổi Ngọ có ưu điểm là hiếm khi để bụng chuyện gì. Tuy nhiên, nhược điểm lại là không mấy khi chịu thừa nhận sai lầm. Tuổi Ngọ không những không chịu nhận lỗi và sửa sai, mà có khi còn nổi xung lên với mọi người xung quanh nữa. Họ khi nhanh thì hay sai sót, lúc chậm thì lại làm trễ việc chung, về cơ bản khó có thể giao cho họ những trọng trách lớn.

Những con số hợp với người tuổi ngọ (tuổi con ngựa)

Mỗi khi lựa chọn mua sim số cho dế yêu của bạn, chắc hẳn ai ai cũng đều phải nghĩ sẽ phải chọn một số thật là đẹp, thật dễ nhớ nhưng thật tế đã bao giờ bạn nghĩ tới ý nghĩa về phong thủy của những con số trong sim số của bạn chưa, xem nó có hợp với tuổi của bạn không? Sim số trong điện thoại của bạn đang sử dụng có ý nghĩa như thế nào? Một điều chắc chắn rằng rất nhiều người trong chúng ta không mấy khi để ý quan tâm tới những điều đó.

Có rất nhiều quan niệm, nhận định khác nhau về sim số đẹp. Đa số người lãng mạn, giàu tình cảm sẽ coi sim ngày sinh, sim ngày kỉ niệm là sim số đẹp. Những người kinh doanh thì là đánh giá sim có bộ tam hoa, tứ quý, ngũ quý, lộc phát… mới là đẹp. Sim số đẹp hợp phong thủy thường đồng nghĩa với sự đắt đỏ. Nhưng, bạn hoàn toàn có thể sở hữu một dãy số điện thoại như ý trong một mức giá tốt nhất và dễ chịu nhất.

Những người thuộc Ngọ (ngựa) thích hợp với số điện thoại có đuôi Số 1, 2, 5, 6. Người sinh năm Ngọ có mệnh cách ngũ hành thuộc Hỏa. Số 1 và 2 thuộc ngũ hành Mộc, Mộc sinh Hỏa. Dùng đuôi số điện thoại là 1 hoặc 2 sẽ giúp chủ nhân vượng khí, trợ lực quan vận hanh thông, đạt được nhiều thành công lớn. Bên cạnh đó, số 5 và 6 thuộc ngũ hành Thổ, mà Hỏa sinh Thổ, như tín hiệu “hóa Thổ sinh tài phát lộc”, mang tới nhiều cơ hội kiếm tiền hay làm giàu.

Hy vọng thông qua bài viết này những người tuổi ngọ có thể chọn mua cho mình đầu số sim vừa đẹp lại vừa hợp với nhóm tuổi của mình để có thể thăng tiến hạnh phúc hơn trong tương lai.