Sim số đẹp tăng giá mạnh hằng ngày

Sim số đẹp tăng giá mạnh hằng ngày

Hiện nay tại một số cửa hàng cung cấp sim số đẹp đã tăng giá sim một cách đột biến với quy mô lớn, hàng loạt lô sim được đẩy giá lên khá cao dịp đầu năm, bên cạnh đó những chiếc sim 11 số cũng được khá nhiều cửa hàng tăng giá bởi vì tới đây nhà cung cấp sẽ chuyển tất cả những chiếc sim 11 số thành sim 10 số, sau đây là bài viết tăng giá sim số đẹp năm 2018 nhé.

Thông tin sim số đẹp tại địa bàn Hồ Chí Minh

Hiện nay nhiều cửa hàng sim số đang bày bán sim số đẹp một cách tràn lan và chưa có hướng giải quyết, sau rất nhiều đợt ra quân giải quyết nạn sim rác, các nhà mạng đã thu hồi gần 20 triệu thuê bao đã được kích hoạt sẵn, nhưng nạn sim rác vẫn đang diễn ra rất phức tạp. Tại một số tuyến phố ở Hồ Chí Minh tập trung khá nhiều các cửa hàng bán sim điện thoại bao gồm quận 4, quận Bình Thạnh, Bình Tân…, việc mua bán sim điện thoại diễn ra khá công khai.

Chủ một cửa hàng tại Quận 4 còn khẳng định, việc thu hồi sim rác rất quyết liệt vào đầu năm 2017, nhưng bây giờ thì khá thoải mái: Một ngày, chị bán được vài chục cái sim rác là ít. Đầu năm họ làm gắt, công an mà thấy bọn chị bán sim rác là họ thu lại hết đấy. Nhưng bây giờ thì bình thường rồi.

 

Sim số đẹp tăng giá mạnh trong năm 2017

Việc thu hồi sim rác vào đầu năm 2017 gần như vô tác dụng với các thuê bao sim số đẹp. Các chủ buôn nhận ra cơ hội kinh doanh của các sim số đẹp số nên đã dùng mọi cách để “sống sót”.

Một chủ buôn tại đường Đinh Bộ Lĩnh Quận 1 cho biết, để thoát khỏi các đợt thu hồi của các nhà mạng, các chủ buôn phải huy động mọi người trong gia đình, thậm chí thuê người quen đi đăng ký sim. Theo đó, những người này sẽ sử dụng chứng minh thư nhân dân, thẻ căn cước để đăng ký giữ lại những đầu sim có giá trị nhất.

Anh này còn thừa nhận, ngoài việc nhờ người nhà, người quen đi đăng ký 3 – 4, thậm chí 5 – 6 thuê bao di động, các nhà buôn còn dùng thủ thuật lấy lại số CMTND của khách để đăng ký cho các thuê bao di động khác.

Theo quy định của các nhà mạng, nếu sau 1 – 2 tháng không có giao dịch thành công, sim sẽ bị khóa hai chiều, hoặc bị khóa sim, thu hồi đầu số. Vì vậy, để bảo vệ các đầu số đẹp, tôi thi thoảng phải lấy các thuê bao này ra nạp thẻ hoặc gọi điện để nuôi nó hoạt động; tránh việc thu hồi của nhà mạng, vị này nói thêm.

Nhiều cửa hàng nuôi sim chờ tăng giá

Hiện nay tại các cửa hàng sim số HCM, nhiều cửa hàng tập trung thu mua sim số đẹp để chờ tăng giá một cách mạnh mẽ nhất, nhiều cửa hàng đã sử dụng nhiều biện pháp như giấu sim, thông báo hết hàng để nuôi sim chờ tăng giá mạnh mẽ.

Một trong những lý do sim số đẹp tăng giá mạnh mẽ trong thời gian gần đây đó là nhiều công ty muốn sở hữu được những chiếc sim số đẹp phong thủy trong làm ăn, bên cạnh đó sở hữu được sim số đẹp giúp khách hàng có thể dễ dàng nhớ số và trở thành khách hàng thân thuộc của công ty. Nguồn:https://vov.vn/kinh-te/thi-truong/sim-so-dep-thoat-hiem-tang-gia-tung-ngay-674251.vov