SIM TÌNH YÊU LÀ GÌ? Ý NGHĨA CỦA NHỮNG CON SỐ TRONG TÌNH YÊU

SIM TÌNH YÊU LÀ GÌ? Ý NGHĨA CỦA NHỮNG CON SỐ TRONG TÌNH YÊU

Sim tình yêu là những dãy số sim mang ý nghĩa mang đến sự thuận lợi trong con đường tình duyên của chính chủ, những người dùng sim số tình yêu, sở hữu được một tình yêu vĩnh cửu dài lâu và tràn đầy hạnh phúc.

Như các bạn đã biết khác hẳn với các con số vô hồn trong Toán học, trong hình học, trong đồng hồ… những con số tình yêu thường mang trong mình ý nghĩa tình duyên mà bạn không thể nào tưởng tượng được.

Ý nghĩa của các con số trong tình yêu:

Tình yêu là một lĩnh vực muôn màu muôn vẻ, không một câu văn hay từ ngữ nào có thể miêu tả hết được ý nghĩa thiên liên cao cả của hai từ tình yêu. Hàng trăm triệu con tim thì có hàng trăm triệu cách yêu khác nhau, tạo nên một bức tranh sinh động và nguồn cảm hứng dồi dào cho thơ cơ, nhạc, họa v.v

Một trong những điều rất nhỏ trong tình yêu là những con số. Ý nghĩa của các con số trong tình yêu khác với ý nghĩa đo lường trong Toán học. Với những anh chàng và cô nàng muốn dùng những con số để thay cho lời muốn nói thì nên tìm hiểu ý nghĩa của chúng. Ý nghĩa của các con số trong tình yêu sẽ giúp bạn thể hiện được tình yêu vừa khéo léo, vừa thầm kín lại thể hiện cho một tình yêu chân thành. Các con số có ý nghĩa như sau:

Số 0: mang ý nghĩa là em, là bạn (tương đương với you trong tiếng Anh)

Số 1: mang ý nghĩa là Muốn

Số 2: mang ý nghĩa là Yêu

Số 3: mang ý nghĩa là Nhớ (hoặc là sinh lợi lịch)

Số 4: mang ý nghĩa của số 4 thường trong mối quan hệ nào cũng là Tử. Nhưng khi xét ý nghĩa các con số trong tình yêu thì số 4 có 1 ý nghĩa rất hay nữa là đời người hoặc thế gian

Số 5: mang ý nghĩa là Tôi, anh (tương đương với I trong tiếng Anh)

Số 6: mang ý nghĩa là Lộc (giống trong sim số)

Số 7: mang ý nghĩa là Hôn

Số 8: mang ý nghĩa là Phát (giống sim số) hoặc là ở bên cạnh hoặc là ôm

Số 9: mang ý nghĩa là Vĩnh cửu cũng như trong sim số.

Biết được những con số mang ý nghĩa gì trong tình yêu thì chỉ cần ghép chúng vào với nhau, bạn đã có một lời tỏ tình thật ngọt ngào và khác biệt.

Ví dụ: 520: có nghĩa là Anh yêu em/Em yêu anh

520 99: có nghĩa là Anh yêu em mãi mãi/Em yêu anh mãi mãi

520 1314: có nghĩa là Anh yêu em trọn đời trọn kiếp/Em yêu anh trọn đời trọn kiếp (1314 ở đây được hiểu là 1 đời 1 kiếp)

Thật tuyệt vời và thú vị phải không nào? Cùng thử ghép lại để thay lời muốn nói của lòng bạn nhé.

Ý nghĩa các con số trong sim số

Trong lĩnh vực sim số thì Ý nghĩa các con số trong sim số lại mang một ý nghĩa khác, phù hợp với lĩnh vực mà nó đang tồn tại.

Theo quan niệm, các con số có ý nghĩa như sau: 1 – Nhất định, độc nhất; 2 – Mãi mãi; 3 – Tài; 4 – Tử; 5 – Ngũ; 6 – Lộc; 7 – Thất; 8 – Phát, 9 – Vĩnh cửu.

Ta dựa vào Ý nghĩa các con số trong sim số này mà chúng ta tìm ra được phần nào ý nghĩa của sim số ấy. Bằng cách ghép các ý nghĩa lại với nhau theo sự sắp xếp của các con số ấy. Nên nhớ, sự sắp xếp ấy sẽ biến các ý nghĩa riêng biệt của các con số có thể từ tốt thành xấu và cũng có thể từ xấu thành tốt:

Ví dụ: 68 là Lộc Phát (rất tốt) nhưng 46 là Tử Lộc (lại không tốt)

Chính vì lẻ đó, Ý nghĩa các con số trong sim điện thoại chỉ góp 1 phần vào việc tìm hiểu ý nghĩa của cả sim số. Các bạn nên xem xét ở nhiều góc độ để có kết luận chính xác nhất nhé!

Nguồn:http://dantri.com.vn/sim-dien-thoai.tag