tam-noi-mang-tha-ga-voi-goi-cuoc-vmax-chi-3-000-dong-cua-vinaphone-1

Tám nội mạng thả ga với gói cước Vmax chỉ 3.000 đồng của Vinaphone!

Tin Tức

Đối với những khách hàng của nhà mạng Vinaphone, có nhu cầu gọi điện nhiều và liên tục thì việc sở hữu một gói cước để liên lạc nội mạng là điều vô cùng hợp lý. Giúp tiết kiệm được chi phí gọi thoại cho số thuê bao của bạn.

Không còn phải lo lắng khi gọi điện mà cước phí cứ tăng dần sau mỗi phút, giờ đây mọi khách hàng của Vinaphone không cần phải lo lắng đến điều đó nữa, vì đã có gói cước Vmax – dành cho cả thuê bao trả trước và trả sau của Vinaphone. Vậy làm thế nào để đăng ký gói cước này? Hãy theo dõi thông tin chi tiết trong bài viết ngay sau đây.

tam-noi-mang-tha-ga-voi-goi-cuoc-vmax-chi-3-000-dong-cua-vinaphone-1

Vmax – gói cước gọi hấp dẫn của Vinaphone

Danh mục bài viết

1.Điều kiện để đăng ký gói Vmax Vinaphone

2.Cách đăng ký gói Vmax gọi miễn phí dưới 10 phút

3.Những ưu đãi khi khách hàng đăng ký gói cước Vmax

4.Cách huỷ gói cước Vmax

Xem thêm: Ưu đãi “khủng” chỉ trong một gói cước B100 Vinaphone

Điều kiện để đăng ký gói Vmax Vinaphone

Gói cước Vmax của Vinaphone là gói khuyến mãi gọi nội mạng cực kỳ hấp dẫn dành riêng cho các khách hàng nằm trong danh sách khuyến mãi từ nhà mạng. Thật tuyệt vời khi bạn trở thành khách hàng may mắn nhận được ưu đãi này từ Vinaphone.

Điều kiện đầy đủ để đăng kí gói cước này như sau:

– Thuê bao Vinaphone đang được sử dụng và phải hoạt động đủ 2 chiều.

– Để đăng ký được gói cước này phải nhận được tin nhắn đến từ tổng đài Vina mời bạn tham gia chương trình hoặc  nằm trong danh sách được áp dụng khuyến mãi. Khách hàng có thể tự kiểm tra xem số điện thoại mình đang sử dụng có nằm trong những đối tượng được đăng kí gói khuyến mãi Vmax của Vinaphone hay không, thông qua 2 cách sau đây:

Cách 1: Soạn tin nhắn với cú pháp: CTKM gửi đến 900

Hệ thống sẽ gởi tin nhắn là danh sách những gói cước khuyến mãi mà thuê bao của khách hàng có thể đăng ký để sử dụng.

Cách 2: Sử dụng mã USSD theo hướng dẫn sau đây:

Trên bàn phím điện thoại nhấn *091#, tiếp theo nhấn phím OK hoặc nhấn phím Gọi, khách hàng sẽ được hệ thống trả lời các chương trình khuyến mãi mà thuê bao của mình được áp dụng.

Ngoài ra, nếu khách hàng nào không phải là đối đượng đăng ký được gói cước Vmax của Vinaphone , có thể tham khảo thêm các dịch vụ 3G cho di động, hoặc các ứng dụng OTT để gọi và nhắn tin miễn phí như viber, zalo, skype… Các bạn có thể tham khảo để đăng ký và sử dụng ngay.

Cách đăng ký gói Vmax gọi miễn phí dưới 10 phút

Để đăng ký gói cước Vmax củaVinaphone, quý khách hàng soạn tin đúng theo cú pháp như sau: DV VMAX gửi 1544

Giá của gói gói cước Vmax cực kỳ hấp dẫn, chỉ: 3.000đ/ngày, trừ vào tài khoản chính với thuê bao trả trước hoặc cộng vào hóa đơn thanh toán mỗi tháng cho thuê bao trả sau.

Hạn sử dụng của gói Vmax là đến 24h cùng ngày mà khách hàng đã tiến hành nhắn tin để đăng ký gói cước.

dang-ky-goi-cuoc-c50-va-nhung-dieu-can-biet-1

Chỉ 3.000 đồng/ngày để gọi điện thả ga

Những ưu đãi khi khách hàng đăng ký gói cước Vmax

-Không giới hạn số lần gọi miễn phí cước đối với các cuộc gọi có thời lượng dưới 10 phút cho thuê bao Vinaphone và cố định VNPT trong ngày.

-Gói cước Vmax Vinaphone sẽ tự động gia hạn gói cước gọi nội mạng Vinaphone dưới 10 phút.

Qúy khách hàng lưu ý: Sau khi đã đăng ký thành công gói cước Vmax của nhà mạng Vinaphone, nếu như quý khách gọi điện vượt quá 10 phút thời gian miễn phí của cuộc gọi, thì toàn bộ cước phí phát sinh thêm sẽ được tính theo chi phí gọi thoại hiện hành của Vinaphone.

Xem thêm: Gói cước V30K Vinaphone hỗ trợ gọi điện miễn phí suốt 30 ngày

Cách huỷ gói Vmax Vinaphone:

Khi không có nhu cầu để sử dụng gói cước Vmax nữa, thì để huỷ gói quý khách soạn tin nhắn theo cú pháp như sau: HUY VMAX gửi 888

Sau khi tin nhắn được gửi đi thì phía hệ thống sẽ xác nhận yêu cầu của bạn để thực hiện thao tác huỷ gói Vmax thành công.

Sau khi yêu cầu huỷ gói cước Vmax hoàn thành thì tất cả những ưu đãi của gói cước này đồng thời mất đi và cước phí của những cuộc gọi sau này sẽ được tính bình thường theo cước phí của Vinaphone. Là 1.180đ/phút khi gọi nội mạng trên toàn quốc, bao gồm thuê bao di động Vinaphone và điện thoại cố định VNPT, 1.380đ/phút khi gọi ngoại mạng.

Khi quý khách có nhu cầu để sử dụng lại gói cước hấp dẫn này  hãy soạn VMAX gửi đến 900 để đăng ký gói cước thành công nhé.

uu-dai-khung-chi-trong-mot-goi-cuoc-b100-vinaphone-2

Đăng ký Vmax ngay để nhận ưu đãi

Khi nhu cầu gọi điện và nhắn tin luôn là những hoạt động chính của một thuê bao di động, thì nhà mạng Vinaphone luôn muốn đáp ứng tối đa mọi nhu cầu gọi điện của khách hàng. Chính vì thế nhà mạng mới cho ra đời nhiều gói cước dành để gọi cho các thuê bao nội mạng Vina, trong đó có gói cước Vmax hứa hẹn sẽ đem đến cho khách hàng những giây phút nói chuyện thoải mái nhất mà không phải lo lắng vấn đề cước phí.

Khi đăng ký thành công Vmax thì những áp lực về cước phí hàng tháng của điện thoại đối với những người làm việc nhiều sẽ không còn nữa.

Và tất cả những gói cước dành để gọi điện nội mạng khác của Vinaphone đểu sở hữu nhiều ưu đãi cũng như mức giá cước khác nhau nhằm tạo điều kiện cho tất cả các thuê bao có thể so sánh và lựa chọn được gói cước tối ưu nhất dành cho thuê bao của mình.