TOMATO SIM VIETTEL – GÓI CƯỚC TOMATO

Nhà Mạng Sim số

Người sở hữu điện thoại di động không thể không biết đến các gói dịch vụ giúp tiết kiệm và tiện lợi hơn cho họ trong quá trình sử dụng. Tomato sim Viettel là một gói dịch vụ giúp khách hàng tiết kiệm rất nhiều chi phí.

Nếu bạn đang là một khách hàng của nhà cung cấp dịch vụ viễn thông Viettel hoặc đang có ý định sử dụng sản phẩm của nhà mạng này, bạn nên biết đến gói cước Tomato sim Viettel của hãng và xem xét sử dụng nó cho thiết bị của mình. Với những tính năng và lợi ích mà gói cước này đem lại, chắc chắn bạn sẽ nhận ra rằng nó hữu dụng hơn rất nhiều so với những gì mình đã phải bỏ ra.

Sim Viettel gói cước Tomato

Gói cước Tomato sim Viettel là gì?

Tomato sim Viettel là một loại sim dịch vụ trả trước của hãng này. Khác với những sim Viettel thông thường, khi mua sim Tomato, bạn sẽ được đăng ký gói cước Tomato sim Viettel cho số điện thoại đó.

Vậy Tomato sim Viettel hoạt động như thế nào? Đối với bất kỳ nhà mạng nào, khi bạn nạp tiền vào tài khoản đều có một thời hạn sử dụng nhất định, quá thời hạn này, tài khoản sẽ bị khóa 1 chiều (chiều gọi đi) cho dù tài khoản bạn còn tiền hay không. Điều này thật phiền phức khi mà trong lúc bạn đang cần liên lạc nhất hoặc đang trong tình trạng không thể nạp tiền điện thoại, đúng không? Nhưng với Tomato sim Viettel, những chuyện như vậy không còn là điều khiến chúng ta bực bội nữa.

Tiện ích của Tomato sim Viettel hơn những loại sim khác là được cộng thêm thời hạn sử dụng tài khoản liên tục. Chỉ cần bạn nhắn tin, gọi điện, truy cập mạng 3G Viettel hay sử dụng một gói dịch vụ VAS,… bạn sẽ được cộng thêm 2 tháng thời gian sử dụng tài khoản đó (60 ngày). Sử dụng Tomato sim Viettel  sẽ không bị giới hạn thời gian, bạn có thể gọi điện, nhắn tin, truy cập mạng đến khi không còn tiền trong tài khoản thì thôi. Bên cạnh đó bạn còn có những ưu đãi gọi nghe và khuyến mãi khác không giới hạn như sau:

  • Gọi nội mạng với mức cước 1.590đ/phút.
  • Gọi ngoại mạng với mức cước 1.790đ/phút.
  • Nhắn tin nội mạng chỉ với 200đ/tin.
  • Nhắn tin ngoại mạng chỉ với 250đ/tin.

Bên cạnh đó còn có Tomato 550, Tomato 650, Tomato Green với nhiều khuyến mãi bất ngờ như 2000 phút gọi nội mạng, đăng ký gói Mimax chỉ 25.000đ/tháng,…

Cà chua xanh – Tomato green Viettel

Tomato sim Viettel

Chính vì giá rẻ ưu đãi và bất ngờ nên có thể giúp quý khách hàng đang sử dụng gói cước Tomato tiết kiệm được một khoản chi phí, do đó bạn có thể dùng khoản tiền này vào mục đích khác. Những khách hàng có nhu cầu nhắn tin nhiều hơn là gọi điện thì hoàn toàn thích hợp dùng Tomato sim Viettel vì giá cước cho dịch vụ nhắn tin khá rẻ.

Ngoài ra, bạn còn được hưởng dịch vụ nghe mãi mãi từ Tomato sim Viettel. Tomato sim Viettel không giới hạn đối tượng sử dụng và không giới hạn số lượng sim phát hành. Cho dù bạn là người đang sử dụng sim Viettel thông thường, bạn vẫn có thể dùng gói cước Tomato một cách dễ dàng mà không cần mua sim mới hay đổi số điện thoại.

Hòa mạng Tomato sim Viettel cho người đang sử dụng sim Viettel

Bạn không cần băn khoăn hay cảm thấy phiền hà gì khi không được sử dụng gói cước Tomato trên sim hiện tại của mình. Chúng tôi đã cung cấp sẵn cho khách hàng dịch vụ đăng ký gói Tomato qua tin nhắn, đơn giản, tiện lợi và nhanh chóng. Nếu bạn không biết hiện sim của mình có đăng ký Tomato sim Viettel hay chưa, thật đơn giản, chỉ cần soạn tin theo cú pháp: GC gửi 195. Sau đó tổng đài sẽ gửi tin nhắn thông báo tình trạng sim của bạn hiện có đang là Tomato sim Viettel hay không.

Nếu sim của bạn chưa đăng ký gói Tomato thì hãy soạn tin theo cú pháp sau để được trở thành Tomato sim Viettel: TOMATO gửi 195

Tổng đài sẽ gửi lại bạn tin nhắn với nội dung xác nhận có muốn chuyển đổi hay không. Chỉ cần soạn tiếp theo: YES gửi 195 là đã hoàn tất công việc đăng ký Tomato sim Viettel nhé!

Hòa mạng Tomato sim Viettel cho khách hàng sử dụng sim Viettel mới

Nếu bạn muốn mua Tomato sim Viettel mới thì thủ tục cũng rất dễ dàng. Chỉ cần chọn một đại lý hay cửa hàng Viettel gần nhà và đến đó chọn cho mình một “em” Tomato sim Viettel. Khi đi đăng ký mua sim mới, bạn nhớ đem theo chứng minh nhân dân để làm hồ sơ và xác minh số điện thoại. Giá Tomato sim Viettel thì rất ‘ngọt’, chỉ 50.000đ cho một sim Viettel đã đăng ký gói Tomato.

Sau khi sở hữu Tomato sim Viettel, việc đầu tiên cần làm là bạn phải kích hoạt sim như bao sim thông thường khác. Chỉ việc bấm gọi đến đầu số 900 thì số điện thoại của bạn sẽ được kích hoạt ngay thôi. Nên lưu ý là việc kích hoạt Tomato sim Viettel cần 24 tiếng đồng hồ kể từ lúc sim hòa mạng thành công.

Hãy trở thành một người sử dụng dịch vụ viễn thông một cách tiết kiệm và thông minh qua việc đăng ký sử dụng gói cước Tomato sim Viettel nhé. Không những giúp bạn tiết kiệm được chi phí và thời gian mà còn đem lại cho bạn cảm giác thích thú và thoải mái hơn khi không phải gánh chịu những bất cập và phiền phức như trước nữa. Hãy liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ nhanh nhất.