uu-dai-250-phut-250-tin-nhan-khi-dang-ky-goi-cuoc-b50-1

Ưu đãi 250 phút, 250 tin nhắn khi đăng ký gói cước B50

Tin Tức

Hiện nay người sử dụng thuê bao di động đang có xu hướng tìm và đăng ký các gói cước khuyến mãi trọn gói của Vinaphone  để thuận tiện cho việc quản lý cũng như tiết kiệm được nhiều chi phí và thời gian để đăng ký.

Nắm bắt nhu cầu này của khách hàng , Vinaphone đã đồng loạt tung ra nhiều gói cước tích hợp trọn gói các tiện ích khác nhau, nổi bật trong đó là gói cước B50 Vinaphone.

Gói B50 chính là giải pháp hiệu quả và tối ưu dành cho các đối tượng có nhu cầu gọi điện thoại và truy cập mạng Internet thường xuyên. Khi trải nghiệm gói cước này của nhà mạng Vinaphone khách hàng sẽ  được thả ga trò chuyện với bạn bè, đồng nghiệp hay người thân và được lướt Internet thoải mái với 3G tốc độ cao, dễ dàng giải trí, nghe nhạc, xem phim… Bài viết sau sẽ cập nhập đầy đủ thông tin về gói B50, mời quý khách tiếp tục tham khảo.

Danh mục bài viết

  1. Tham khảo cách đăng ký gói B50 Vinaphone
  2. Nội dung khuyến mãi của gói cước B50
  3. Lưu ý khi sử dụng gói cước B50

uu-dai-250-phut-250-tin-nhan-khi-dang-ky-goi-cuoc-b50-1

Tiện ích khi đăng kí gói B50 Vinaphone

Xem thêm: Đăng ký gói cước TN20 chi với 6000 đồng/lần

Tham khảo cách đăng ký gói B50 Vinaphone

Trong số các gói cước khuyến mãi trọn gói với về cả số phút gọi thoại, tin nhắn SMS và dung lượng data 3G đang được Vinaphone triển khai hiện nay, gói cước B50 được nhiều khách hàng đăng ký và đều đánh giá cao về các tiện ích mà gói cước này mang đến cho người sử dụng hàng ngày.

Quý khách chỉ cần soạn tin nhắn với cú pháp: MO B50 gửi đến 1544.

Đối tượng được áp dụng để đăng ký gói B50 của Vinaphone:  Áp dụng cho tất cả các thuê bao di động của Vinaphone trả trước, vẫn đang hoạt động đủ 2 chiều.

Cước phí đăng ký một lần là 50.000 đồng.

Tất cả các ưu đãi về số phút gọi và dung lượng tốc độ cao sau khi được sử dụng hết sẽ được tính theo cước phí như bình thường.

Nếu hết chu kỳ mà quý khách vẫn không sử dụng hết lượng tin nhắn và dung lượng khuyến mãi thì hệ thống sẽ tự động hủy bỏ ưu đãi khi sang chu kỳ mới.

Nội dung khuyến mãi của gói cước B50

–  Các thuê bao di động khi đăng ký tham gia gói cước B50 sẽ được miễn phí ngay 250 phút gọi nội mạng Vinaphone.

–  Miễn phí 250 tin nhắn nội mạng Vinaphone và đến số cố định VNPT.

–  Đặc biệt, các thuê bao còn được ưu đãi ngay gói cước 3G MAX để sử dụng trong thời hạn 30 ngày.

uu-dai-250-phut-250-tin-nhan-khi-dang-ky-goi-cuoc-b50-2

Chỉ 50.000 đồng/tháng để nhận ưu đãi cực hấp dẫn

Gói cước B50 với nhiều ưu đãi hấp dẫn là lựa chọn tối ưu dành cho các thuê bao có trong danh sách hưởng ưu đãi khuyến mãu từ gói cước tích hợp này. Chỉ với giá 50,000 đồng bạn sẽ có tới 250 phút để gọi nội mạng, 250 tin nhắn SMS và 600MB tốc độ cao và đặc biệt hết dung lượng tốc độ cao vẫn sử tiếp tục sử dụng được tốc độ thường hoàn toàn miễn phí. Các thuê bao trả sau thường sẽ không nhận được ưu đãi để đăng ký gói cước này.

Khi tiến hành đăng ký gói gọi nội mạng đến các thuê bao Vinaphone sẽ giúpkhách hàng tiết kiệm được chi phí để gọi điện đối tác, người thân, bạn bè…

Chính vì thế những thuê bao muốn tiết kiệm nhiều chi phí nạp tiền điện thoại hàng tháng, thì việc đăng ký gói cước B50 sẽ cung cấp miễn phí số phút gọi thoại nội mạng là điều hợp lý nhất. Bên cạnh đó không chỉ ưu đãi phút gọi thoại mà còn kết hợp thêm 250 tin nhắn và ưu đãi dung lượng data giúp người dùng có thể thoải mái truy cập Internet.

Lưu ý khi sử dụng gói cước B50

Trong quá trình sử dụng gói cước B50 Vinaphone không bị gián đoạn bạn cần lưu ý đến những vấn đề sau:

-Gói cước B50 Vina sẽ tự động gia hạn nếu tài khoản chính của quý khách đủ tiền. Bạn nên chú ý để nạp thêm tiền vào thẻ để việc sử dụng gói cước không bị gián đoạn.

uu-dai-250-phut-250-tin-nhan-khi-dang-ky-goi-cuoc-b50-3

Gói cước B50 tự động gia hạn sau chu kỳ 30 ngày

-Nếu muốn kiểm tra số phút thoại và số tin nhắn khuyến mãi còn bao nhiêu thì soạn tin nhắn: Tracuu B50 gửi 900.

-Kiểm tra dung lượng data còn bao nhiêu soạn: DATA gửi 888

-Khi không sử dụng kết nối 3G của Vinaphone, bạn nên tắt dữ liệu di động đi để tránh tình trạng hệ thống mạng tự cập nhật sẽ tốn dữ liệu và giúp tiết kiệm pin cho điện thoại di động của bạn.

Nếu không muốn tiếp tục dùng gói cước B50, bạn có thể hủy theo cú pháp sau: HUY B50 gửi 900

Ngoài ra, nếu quý khách muốn sử dụng 3G của Vinaphone với tốc độ nhanh hơn trong chu kỳ khuyến mãi của gói cước B50, thì có thể đăng ký thêm một gói 3G mới. Quý khách tham khảo thêm các gói cước 3G hấp dẫn khác của Vinaphone tại trang chủ vinaphone.com.vn nhé.

Bước sang năm mới 2019, bên cạnh những gói cước đang được triển khai thì Vinaphone cũng dự định cho ra mắt thêm 1 số gói cước trọn gói cực hấp dẫn khác, giúp khách có thêm nhiều nhiều sự lựa chọn hơn nữa. Phù hợp với nhiều nhu cầu sử dụng của các đối tượng khách hàng khác nhau. Ở bài viết trên đã giới thiệu đến quý khách hàng cú pháp để đăng ký chính xác nhất gói cước B50 Vinaphone hot nhất 2018. Quý khách hãy theo dõi để cập nhật những thông tin mới nhất về các gói cước cũng như có lựa chọn phù hợp với nhu cầu sử dụng của mình nhất nhé.

Xem thêm: Chỉ với 1.000 đồng để đăng ký gói cước V10 của Vinaphone