uu-dai-hap-dan-goi-cuoc-vd25km-2

Ưu đãi hấp dẫn gói cước VD25KM

Tin Tức

Bạn đau đầu vì mỗi tháng phải chi khoản tiền lớn vào việc thanh toán phí gọi thoại khi sử dụng sim Vinaphone. Thấu hiểu nguyện vọng khách hàng, gói cước VD25KM đánh tan mọi lo lắng về chi phí nên không tạo gánh nặng nữa. Bạn sẽ cảm thấy hài lòng khi bỏ ra 25.000đ đăng ký và nhận ngay 1GB tốc độ cao. Ngoài ra, tài khoản còn hưởng thêm nhiều ưu đãi hấp dẫn.

Danh mục bài viết:

  1. Đối tượng, phạm vi đăng ký gói cước VD25KM của Vinaphone
  2. Cú pháp đăng ký gói cước VD25KM Vinaphone
  3. Ưu đãi đi kèm, cước phí đăng ký, chu kỳ sử dụng gói cước VD25KM
  4. Những lưu ý cần nhớ khi đăng ký gói cước VD25KM

Những người muốn gọi thoại và lướt web trên di động một thả ga thì đừng bỏ qua gói cước VD25KM Vinaphone. Nhà mạng triển khai nhằm phục vụ khách hàng một cách tốt nhất. Chúng tôi giúp bạn hiểu rõ hơn chương trình ưu đãi và cung cấp đầy đủ thông tin về gói cước trong bài viết này.

Xem thêm: Đăng ký gói cước VD100 Vinaphone – nhận ngay ưu đãi 3 trong 1

1. Đối tượng, phạm vi đăng ký gói cước VD25KM của Vinaphone

Khác với các gói cước 3G Vinaphone khác, gói cước VD25KM không áp dụng ưu đãi khuyến mãi đại trà cho mọi thuê bao di động trên toàn quốc. Khảo sát cho thấy, nó chỉ áp dụng đối với một số thuê bao di động nhất định đủ điều kiện. Cụ thể:

– Những thuê bao có mức sử dụng tài khoản chính trong 2 tháng liên tiếp gồm tháng 2 và tháng 3 đáp ứng đủ điều kiện 5.000 đồng.

uu-dai-hap-dan-goi-cuoc-vd25km-2

Đối tượng sử dụng gói cước VD25KM

– Thuê bao nằm trong danh sách may mắn sẽ nhận được tin nhắn mời tham gia chương trình khuyến mãi gói cước VD25KM của Vinaphone.

Đến đây, bạn nhớ kiểm tra xem thuê bao di động của mình có nằm trong danh sách may mắn đủ điều kiện tham gia gói cước VD25KM cho điện thoại di động hay không ? Đơn giản, bạn liên hệ trực tiếp theo số tổng đài của nhà mạng Vinaphone để yêu cầu tổng đài viên kiểm tra các gói cước ưu đã. Đồng thời, họ kiểm tra thuê bao của bạn đủ điều kiện đăng ký không ?

Thông tin chi tiết về gói cước VD25KM Vinaphone mà quý vị cần biết: cú pháp tin nhắn đăng ký, thông tin về cước phí, ưu đãi đi kèm, chu kỳ sử dụng và đối tượng được tham gia đăng ký. Đây là quyền lợi cho cá nhân nên bạn nên dành thời gian tìm hiểu và nắm vững. Thực tế, một số người hiểu sai nên sử dụng không đạt hiểu quả như ý.

Vậy nên, bạn nằm trong danh sách đối tượng may mắn nhận được tin nhắn mời tham gia chương trình khuyến mãi của tổng đài Vinaphone thì nên tận dụng ngay để bảo vệ quyền lợi cá nhân một cách tốt nhất.

2. Cú pháp đăng ký gói cước VD25KM Vinaphone

Đây là điều kiện cần và đủ để thuê bao được liên kết đến nhà mạng. Sau khi bạn xác định thuê bao của mình nằm trong danh sách cho phép đăng ký gói cước VD25KM và có nhu cầu sử dụng thì soạn tin nhắn theo cú pháp: MO VD25KM gửi 1544

Trong đó:

MO là câu lệnh đăng ký.

VD25KM là tên gói cước.

1544 là đầu số tiếp nhận đăng ký gói khuyến mãi VD25KM của tổng đài.

uu-dai-hap-dan-goi-cuoc-vd25km-1

Thực hiện cú pháp đăng ký khi có nhu cầu sử dụng

Xem thêm: Đăng ký gói cước C69 Vinaphone tha hồ gọi với 1500 phút

3. Ưu đãi đi kèm, cước phí đăng ký, chu kỳ sử dụng gói cước VD25KM

Trước tiên, bạn cần biết thông tin chi tiết liên quan cước phí, chu kỳ sử dụng của gói cước VD25KM và những ưu đãi mà thuê bao di động sẽ nhận được sau khi đăng ký thành công.

Nếu đặt phép so sánh với các gói cước ưu đãi có dung lượng data tốc độ cao cùng cước phí  đăng ký 25.000 đồng/lần thì bạn sẽ cảm thấy gói cước VD25KM Vinaphone hấp dẫn hơn rất nhiều. Điều này được minh chứng khi đi kèm 2 ưu đãi: vừa miễn phí gọi thoại, vừa miễn phí data 3G. Trong suốt thời gian sử dụng nên tiết kiệm tối đa cước phí điện thoại trong việc liên lạc và truy cập mạng.

Giá cước đăng ký: 25.000 đồng/lần.

Chu kỳ sử dụng của gói cước VD25KM: 30 ngày tính từ thời điểm đăng ký thành công.

– Ưu đãi hấp dẫn khi sử dụng VD25KM cho điện thoại di động:

Thuê bao nhận miễn phí 1GB data tốc độ cao/ngày trong suốt 30 ngày. Đồng nghĩa, tổng số dung lượng data tốc độ cao bạn nhận được khi đăng ký thành công cộng dồn đạt 30GB.

Miễn phí cước tất cả cuộc gọi dưới 10 phút. Điều này đồng nghĩa giúp thuê bao di động Vinaphone tiết kiệm tối đa cước phí liên lạc nội mạng và hạn chế tài chính cá nhân.

chi-voi-1-000-dong-de-dang-ky-goi-cuoc-v10-cua-vinaphone-1

Ưu đãi lớn khi sử dụng gói cước VD25KM

4. Những lưu ý cần nhớ khi đăng ký gói cước VD25KM

Trước và sau quá trình sử dụng gói cước VD25KM thì bạn cần biết một số vấn đề mà thuê bao di động Vinaphone không nên bỏ qua khi đăng ký. Điều này rất quan trọng góp phần bảo vệ quyền lợi cho quý vị một cách tốt nhất.

Như chúng tôi đã nói ở trên, đây là gói cước khuyến mãi cục bộ chỉ áp dụng cho thuê bao nhận được tin nhắn từ nhà mạng. Điều này đồng nghĩa không phải ai sử dụng sim Vinaphone cũng được hưởng khuyến mãi. Vậy nên, bạn hãy liên hệ trực tiếp với Tổng đài chăm sóc khách hàng để kiểm tra tài khoản cá nhân có nằm trong danh sách hay không ?

Sau khi bạn nhận được tin nhắn đã đăng ký thành công từ nhà mạng Vinaphone thì đừng quên khởi động lại điện thoại để hệ thống cập nhật những ưu đãi đi kèm theo gói.

Gói cước VD25KM có tính năng tự động gia hạn sau khi hết chu kỳ. Tuy nhiên, tài khoản của bạn tại thời điểm gia hạn phải có ít nhất là 25.000 đồng.

Trong quá trình sử dụng, bạn nhớ thỉnh thoảng kiểm tra xem dung lượng còn lại của trong tài khoản bao nhiêu để ước tính và điều chỉnh phù hợp. Tránh tình trạng vượt mức cho phép sẽ mất khoản tiền tương đối lớn.

Đến đây, quý vị đã biết được một số thông tin liên quan gói cước VD25KM chưa ? Nếu bạn nằm trong danh sách đủ điều kiện thì nên ghi nhớ để áp dụng hiệu quả.