vinaphone-mien-phi-duoi-10-phut-goi-noi-mang-voi-goi-cuoc-b99-1

Vinaphone miễn phí dưới 10 phút gọi nội mạng với gói cước B99

Tin Tức

Một trong những gói cước hấp dẫn và tích hợp nhiều tiện ích của Vinaphone, mang đến cho khách hàng nhiều khuyến mãi cực khủng – gói cước B99 chính là một gói cước như vậy.

Khi đăng ký tham gia gói B99 Vinaphone, ngay lập tức quý khách sẽ nhận được nhiều ưu đãi sau: 10 phút gọi đầu tiên hoàn toàn miễn phí cho các cuộc gọi nội mạng, tặng 30 phút gọi ngoại mạng, 60 tin nhắn nội mạng. Đặc biệt 600MB data tốc độ cao, tất cả những ưu đãi hấp dẫn ấy chỉ với giá cước 99.000 đồng.

Nếu thuê bao của quý khách may mắn nằm trong danh sách nhận khuyến mãi từ Vinaphone, hãy tham gia ngày gói cước khuyến mãi này để tiết kiệm tốt nhất chi phí điện thoại để gọi, nhắn tin và sử dụng data hàng tháng nhé.

Danh mục bài viết

1.Tìm hiều thông tin về gói cước B99 nhà mạng Vinaphone

2.Hướng dẫn đăng ký gói B99 rất dễ dàng

3.Cú pháp hỗ trợ trong quá trình sử dụng gói cước B99

vinaphone-mien-phi-duoi-10-phut-goi-noi-mang-voi-goi-cuoc-b99-1

Gọi điện miễn phí mỗi ngày với gói B99 Vinaphone

Xem thêm: Đăng ký gói cước C50 và những điều cần biết

Tìm hiều thông tin về gói cước B99 nhà mạng Vinaphone

Gói cước B99 với rất nhiều tiện ích, sẽ giúp quý khách tiết kiệm một cách tối đa chi phí hàng tháng để gọi thoại, nhắn tin hay sử dụng mạng 3G hoặc 4G của nhà mạng Vinaphone.

Chỉ đăng ký một lần duy nhất, quý khách sẽ thoải mái sử dụng di động trong cả tháng mà không cần lo lắng quá nhiều về vấn đề cước phí. Tìm hiểu chi tiết nhất thông tin về gói B99 hấp dẫn của Vinaphone ngay sau đây nhé.

– Gói cước B99 được triển khai trên phạm vi toàn quốc.

– Đối tượng để đăng ký tham gia là những thuê bao Vinaphone đang hoạt động hai chiều và nằm trong danh sách nhận khuyến mãi và có tin nhắn tham gia gói cước B99 từ tổng đài.

Nếu bạn đang băn khoăn không biết thuê bao di động của mình có nằm trong danh sách nhận ưu đãi từ gói B99 Vinaphone hay không, hãy chủ động kiểm tra bằng cách soạn tin nhắn như sau: CTKM gửi đến 900.

– Giá cước đăng ký chỉ 99.000 đồng và sử dụng đến 30 ngày, được tính bắt đầu từ ngày đăng ký gói cước thành công.

Hướng dẫn đăng ký gói B99 rất dễ dàng

vinaphone-mien-phi-duoi-10-phut-goi-noi-mang-voi-goi-cuoc-b99-2

Cú pháp đăng ký gói B99 rất đơn giản

Rất dễ dàng để đăng ký thành công gói B99 Vinaphone khi thuê bao di động của quý khách đã nằm trong danh sách nhận ưu đãi. Chỉ cần soạn tin nhắn với cú pháp sau đây: DK1 B99 gửi đến 900

Ngoài cách nhắn tin, bạn có thể đăng ký gói cước B99 thông qua USSD như sau: Bấm phím *091*22#OK.

Ưu đãi quý khách sẽ nhận được khi đăng ký gói B99:

– Miễn phí cho tất cả cuộc gọi nội mạng Vinaphone dưới10 phút và không giới hạn số lượng cuộc gọi trong suốt cả chu kỳ 30 ngày.

– Tặng ngay 30 phút gọi ngoại mạng.

– Tặng vào tài khoản 60 tin nhắn nội mạng.

– Tặng miễn phí 600MB data dung lượng tốc độ cao, dễ dàng truy cập Internet mọi lúc, mọi nơi.

Với ưu đãi 4 trong 1 cực hấp dẫn, thì gói cước B99 sẽ  quý khách thoải mái lướt mạng Internet trên đường truyền tốc độ hay những cuộc trò chuyện, kết nối vô cùng thú vị với bạn bè và người thân.

Chỉ với cưới phí 99.000 đồng là quý khách đã sở hữu một trong những gói cước hấp dẫn nhất của Vinaphone và được trải nghiệm những ưu đãi tuyệt vời. Nếu may mắn nằm trong danh sách đối tượng được đăng ký gói B99 thì quý khách đừng bỏ lỡ nhé.

Xem thêm: Đăng ký gói cước TN20 chi với 6000 đồng/lần

Cú pháp hỗ trợ trong quá trình sử dụng gói cước B99

vinaphone-mien-phi-duoi-10-phut-goi-noi-mang-voi-goi-cuoc-b99-3

Những ưu đãi quý khách sẽ nhận được khi đăng ký gói B99

– Trong quá trình sử dụng gói cước B99 khuyến mãi của Vinaphone, nếu quý khách muốn kiểm tra ưu đãi còn lại của gói cước thì hãy soạn tin nhắn theo cú pháp sau: Tracuu gửi 900, để tra cứu thông tin rất dễ dàng.

– Nếu quý khách không còn nhu cầu tiếp tục dùng gói B99 Vinaphone thì có thể soạn tin nhắn sau đây: HUY B99 gửi 900 để tiến hàng hủy gói cước. Và quý khách cần lưu ý là sau hủy gói B99 thành công thì dù còn ưu đãi vẫn sẽ bị hủy theo.

– Nếu trong quá trình gọi điện thoại mà bạn quên chú ý đến thời gian và cuộc gọi bị kéo dài hơn 10 phút thì không nên lo lắng về việc cước phí phát sinh quá nhiều, Vinaphone luôn miễn phí 10 phút gọi đầu và chỉ tính cước từ phút thứ 11 trở đi.

Nhà mạng Vinaphone luôn không ngừng tìm hiểu về thị hiếu thay đổi mỗi ngày của khách hàng và đưa ra nhiều chương trình khuyến mãi nhằm đáp ứng tốt nhất mọi nhu cầu của khách hàng.

Trong đó, gói cước B99 Vinaphone hiện đang nhận được sự quan tâm, yêu thích và ủng hộ của đông đảo khách hàng. Bởi vì những ưu đãi hấp dẫn và vô cùng đa dạng, giúp khách hàng thoải mái liên lạc, truy cập vào Internet chỉ với mức cước phí siêu tiết kiệm.

Chương trình khuyến mãi của gói cước B99 thật hấp dẫn đúng không? Chỉ với 99.000 đồng/30 ngày, là quý khách đã có thể thỏa sức gọi điện đến gia đình hay bạn bè thân thiết của mình.

Trang luôn cập nhật nhanh chóng những chương trình khuyến mãi mà Vinaphone dành cho khách hàng, vì vậy bạn hãy truy cập thường xuyên vào website để không bỏ qua bất kỳ ưu đãi hấp dẫn nào từ  nhà mạng Vina nhé.

Nhanh tay soạn tin DK1 B99 gửi đến 900 để được miễn phí mọi cuộc gọi nội mạng dưới 10 phút, thoái mái tám cùng mọi người nào!