Đăng ký gói cước 3G 4G Vinaphone sinh viên nhận nhiều ưu đãi năm 2020

02/05/2021 14:25:54

Bạn đang sở hữu một chiếc sim sinh viên chính chủ và muốn lựa chọn đăng ký gói 4G Vinaphone sinh viên để sử dụng. Vậy gói cước Vinaphone sinh viên gồm những gói nào? cách đăng ký 3G 4G Vinaphone sinh viên ra sao? Mọi thắc mắc của bạn đều sẽ được Kinoseries.com giải đáp trong bài viết này.

Đăng ký gói cước 3G 4G Vinaphone
Đăng ký gói cước 3G 4G Vinaphone

Thông tin và bảng giá gói Data Vinaphone sinh viên

Đối với nhu cầu đăng ký gói cước 3G 4G sinh viên Vinaphone trong 1 tháng

Trên đây đều là những gói cước Vinaphone sinh viên được lựa chọn đăng ký nhiều nhất. Thông thường, nếu bạn muốn tìm đến gói đăng ký 3G sinh viên Vinaphone giá rẻ thìMAXSV2chính là câu trả lời cho bạn. Với giá cước chỉ35.000 đồngcho1 thángsử dụng, bạn được tặng1.2GbData tốc độ cao để truy cập mạng. Tính ra chỉ hơn 1.000đồng/ngày. Chưa kể sau khi hết dung lượng dữ liệu tốc độ cao bạn hoàn toàn có thể yên tâm tiếp tục truy cập mạng mà không lo phát sinh cước phí nào.

Nếu nhu cầu gọi thoại, nhắn tin và truy cập mạng cao trong tháng, có thể tham khảo ngay gói cướcB50SVVinaphone. Khi đăng ký 4G Vinaphone sim sinh viên với gói cước này, thuê bao sẽ được nhận ưu đãi tích hợp giữa cả nghe gọi, nhắn tin và sử dụng mạng.

Cụ thể, chỉ cần bỏ ra 50.000 đồng bạn được combo250 SMSnội mạng nhắn tin cho người thân, bạn bè,250 phútgọi thoại để liên lạc với mọi người mọi lúc, mọi nơi. Cùng2GBData tốc độ cao mỗi ngày để thỏa thích lướt web, chơi game, tra cứu tài liệu online… Bên cạnh đó còn rất nhiều gói cước có dung lượng Data khủng khác, như:MAXS, HEY,…

Đối với nhu cầu đăng ký gói 3G 4G Vinaphone sinh viên nhiều tháng

Khi thuê bao muốn lựa chọn sử dụng gói Data Vinaphone cho sinh viên trong thời gian dài. Thế giới gói cước gợi ý tới bạn gói cướcMAXS 6 thángMAXS 12 thángVinaphone.

Đây đều là gói cước dành cho sinh viên, nhà mạng đem tới ưu đãi đăng ký gói cước 6 tháng chỉ cần trả tiền 5 tháng, đăng ký gói 12 tháng chỉ phải trả 10 tháng! Quả là tiết kiệm đúng không nào?

Tính ra khi đăng ký gói cướcMAXS 6 thángbạn sẽ tiết kiệm được 50.000 đồng, và tiết kiệm 100.000 đồng khi dùng góiMAXS 12 thángso với việc bạn đăng ký gói cước 1 tháng. Trong khi ưu đãi về Data đều không đổi (4Gb/thángvà miễn phí truy cập khi hết tốc độ cao)

Đăng ký Gói 4G Vinaphone sinh viên như thế nào?

Bạn sẽ được sở hữu số dung lượng Data tốc độ cao khủng khi đăng ký gói cước 3G 4G sinh viên Vinaphone chỉ bằng một thao tác đơn giản. Soạn SMS theo cú pháp sau: ON [ tên gói cước]gửi 1543

Trong đó:

  • ON: Mã dịch vụ để mở gói cước của Vinaphone.
  • 1543:Tổng đài đăng ký 4G Vinaphone.

Ví dụ, bạn muốn sở hữu gói cướcMAXSV2, Soạn tin theo cú pháp:ON MAXSV2 gửi 1543

Bạn yên tâm là tin nhắn đăng ký hoàn toàn miễn phí. Ngay khi gửi tin nhắn, nếu tài khoản chính của bạn đủcước phí thì chỉ sau vài giây bạn sẽ nhận ngay tin nhắn thông báo đăng ký thành công gói cước được gửi từ nhà mạng Vinaphone. Tại đây có toàn bộ thông tin ưu đãi và thời hạn sử dụng.

Kinoseries.com Hy vọng những thông tin hữu ích trên sẽ giúp bạn giải đáp toàn bộ thắc mắc về đăng ký gói 4G Vinaphone sinh viên. Đừng quên chia sẻ trải nghiệm của bạn khi sử dụng dịch vụ của Vinaphone tới Thế giới gói cước nhé! Chúc bạn một ngày tốt lành!