Đầu số 0931, 0941, 0971 và 0981 là mạng gì? Ý nghĩa là gì?

21/01/2021 15:00:28

Trên thị trường hiện nay đang tồn tại rất nhiều đầu số thuê bao của nhiều nhà hòa mạng cung cấp. Khi gặp phải cuộc gọi thoại liên lạc từ số máy khác thì bạn đã sẵn sàng tin tưởng để bắt máy hay chưa? Đầu số 0941 là mạng gì hay đầu số 0931, 0971, 0981 thuộc các nhà viễn thông nào? Bài viết sau sẽ cung cấp chi tiết và cụ thể nhất về các đầu sim số đẹp này.

0931 là đầu số mạng nào?

đầu số 0931 là mạng gì0931 là đầu số thuộc nhà mạng Mobifone

Nhà hòa mạng Mobifone chính là nơi cung cấp nên đầu số đẹp này. Đầu số 0931 là mạng gì và đầu số 0931 đổi thành gì thì đây là câu trả lời nhanh và chính xác nhất. Đầu số này được nằm trong top danh sách các sim số cổ của Mobifone bởi nó được ra đời từ rất lâu, một trong những thuê bao sim số được người dùng săn đón và tin dùng nhất cho đến thời điểm hiện nay. Đầu số 0931 là đầu số mạng nào thì chắc hẳn giờ đây mọi người cũng đã hiểu rõ v�� khá quen thuộc với nó. Ngoài ra, không chỉ mang đến cho người dùng giá trị về mặt uy tín và chất lượng, số thuê bao có đầu số 0931 này tiềm ẩn những hàm ý phong thủy mà bạn nên biết để đem đến cho mình những phước lành:

  • Con số 0: Chữ số nằm giữa âm và dương, đem đến cho chủ nhân đầu số 0931 sự viên mãn trong cuộc sống
  • Con số 1: Mọi sự người ta đều khen thưởng tính bằng con số 1, con số duy nhất, thể hiện cấp bậc cao nhất.
  • Con số 3: Sự phát lộc, giàu sang khi bạn sở hữu sim số có chữ số may mắn này
  • Con số 9: Nếu bạn tìm hiểu về ý nghĩa từng con số theo cách nghĩ phong thủy thì con con số 9 biểu trưng cho sự bất hữu, trường tồn. Nếu bạn có được con số này trong dãy sim số, nhất là trong đầu số thuê bao thì quả là sự may mắn, sự nghiệp thuận lợi và phát triển bền lâu.

Đầu số 0941 là mạng gì?

đầu số 0941 là mạng gì0941 là đầu số thuộc nhà mạng Vinaphone

Nhà viễn thông Vinaphone cho ra đời đầu số đẹp này, đây là đầu số uy tín và chất lượng nhất của nhà mạng. Đầu số 0941 là của mạng nào thì đây là đáp án chính xác nhất. Nằm trong top sim thuê bao được người dùng săn đón và yêu thích bởi nó không chỉ là chiếc sim số thông thường mà đầu số của nó rất đặc biệt về ý nghĩa phong thủy. Các con số được sắp xếp có ẩn ý nhằm mang đến cho chủ nhân những điều tích cực và may mắn trong cuộc sống. Đầu số 0941 của mạng nào và ý nghĩa tâm linh sẽ được chúng tôi giải đáp ngay dưới thông tin sau:

  • Con số 0: Sự khởi sắc thuận lợi trong làm ăn, sự bình an trong cuộc sống hay sự hạnh phúc trọn vẹn sẽ đến với chủ nhân.
  • Con số 1: đại diện cho sự độc tôn, thứ hạng cao nhất và là duy nhất.
  • Con số 4: Sức mạnh càng được nhân thêm cũng như sự khôn ngoan sẽ cộng vào khi sim số đẹp của bạn có chữ số 4 này
  • Con số 9: Thứ bậc cao nhất, sự vĩnh cửu thể hiện ý nghĩa phong thủy của con số tự nhiên này.

Đầu số 0971 là mạng gì?

đầu số 0971 là mạng gì0971 là đầu số của mạng Viettel

Mỗi nhà mạng đều có cho mình rất nhiều sim số đẹp khosim.com với nhiều ý nghĩa khác nhau. Đầu số 0971 của mạng nào thì thông tin ngay đây bạn sẽ hiểu rõ về đầu số này. Đây là sim số thuê bao của nhà hòa mạng Viettel, nhà mạng quân đội có lượng người dùng cao tại thị trường viễn thông Việt Nam. Đầu số 0971 thuộc một trong số sim có ý nghĩa riêng biệt nhất với người dùng bởi các chữ số nếu xét trên phương diện tâm linh thì đây là số thuê bao đẹp, may mắn của nhà mạng này. Như những ý nghĩa tâm linh khác thì các chữ số được sắp xếp có hàm ý của nhà mạng mong muốn được mang đến những điều may mắn nhất đến cho khách hàng của mình. Riêng con số 7 có trong đầu số thuê bao 0971 thể hiện ẩn sâu sức mạnh của các đấng thần linh ngự trị, phù hộ cho chủ nhân.

Đầu số 0981 của mạng nào?

đầu số 0981 của mạng nào0981 là đầu số của nhà mạng Viettel

Đầu số 0981 là mạng gì? Đây là đầu số thuê bao mà Viettel mang đến người dùng với niềm ẩn ý ẩn sâu trong từng ý nghĩa phong thủy của các con số. Những con số đem đến sự phước lộc, bình an, giàu có đã có mặt ở đầu số này. Đầu số 0981 là của mạng nào đã được nhắc đến ngay bên trên rồi bạn nhé, hãy tin tưởng khi có các cuộc liên hệ từ số thuê bao này.

Các nhà mạng khi cho ra những đầu sim số đẹp đều có những ẩn ý tâm linh sâu bên trong các con số. Hy vọng bạn đã hiểu một cách cụ thể về các đầu số sim 0931, đầu số 0941, đầu số 0971 và dau so 0981 để lựa chọn cho mình những chữ số hợp mệnh nhất.