Những chính sách ưu đãi của Sim 4g không giới hạn tốc độ cao

07/02/2021 23:24:56

Sim 4g không giới hạn tốc độ cao đang là sự lựa chọn của rất nhiều khách hàng. Bởi chúng mang đến rất nhiều tiện ích. Hơn thế nữa là chính sách khuyến mãi cũng vô cùng hấp dẫn. Bài viết này sẽ giúp các bạn tìm hiểu chính xác về thông tin này.

Vì sao chúng ta nên lựa chọn sim 4g không giới hạn tốc độ cao?

Có rất nhiều lý do để bạn quyết định lựa chọn sim 4g không giới hạn tốc độ cao. Tuy nhiên, chúng tôi có thể đưa ra cụ thể một số đặc điểm mang tính thuyết phục nhất đối với lẽ khách hàng. Cụ thể là:

 • Điều đầu tiên đó là mang đến cho khách hàng sự yên tâm khi đang thực hiện giao dịch. Khách hàng không phải lo việc dùng quá giới hạn khi đã dùng hết dung lượng tối đa.
 • Hơn nữa sim 4g không giới hạn tốc độ cao không thua kém về dung lượng so với các sim số đẹp 4G giới hạn dung lượng. Vậy chẳng có lý do gì chúng ta lại không lựa chọn loại Sim này đúng không nào?
 • Nếu khách hàng đã sử dụng hết dung lượng tốc độ cao vẫn có thể dùng mạng 4G chỉ là tốc độ hơi chậm một chút.
Vì sao chúng ta nên lựa chọn sim 4g không giới hạn tốc độ cao?
Vì sao chúng ta nên lựa chọn sim 4g không giới hạn tốc độ cao?

Ngoài những ưu đãi trên, khách hàng còn có thể lựa chọn các gói sản phẩm phù hợp với hầu bao và sở thích của mình. Các gói sản phẩm cũng vô cùng hấp dẫn. Ví dụ như:

 • Với sim 4G tốc độ cao gói 12 tháng, khách hàng sẽ nhận được 5GB/ 1 tháng.
 • Nếu bạn muốn nhận được 3GB/ngày với dung lượng tốc độ cao là 30 ngày. Bạn nên mua sim 4G Vinaphone 90GB.
 • Hoặc cũng có thể mua Sim Mobifone 120GB, bạn sẽ nhận được 4GB/ngày với 30 ngày tốc độ cao.

Sim 4g không giới hạn tốc độ cao được chia làm mấy loại?

Có lẽ khách hàng còn rất mơ hồ về các loại Sim số đẹp tốc độ cao. Tuy nhiên, nói một cách chính xác thì trên thị trường hiện nay, sim 4g không giới hạn tốc độ cao được chia làm 2 loại. Cụ thể là:

Các loại sim 4g không giới hạn tốc độ cao
Các loại sim 4g không giới hạn tốc độ cao

 • Loại thứ nhất: Đó là loại giới hạn về dung lượng. Với loại Sim này thì đặc điểm của chúng là dung lượng tốc độ cao được khuyến mãi sẽ bị giới hạn ở mức độ nhất định. Nếu khách hàng dùng hết dung lượng tốc độ cao thì sẽ không dùng được tiếp. Nếu dùng tiếp sẽ bị trừ tiền.
 • Loại thứ hai: Đó là loại không bị giới hạn dung lượng. Về bản chất thì loại sim này cũng không khác so với với loại thứ nhất. Chỉ khác là khi khách hàng dùng hết dung lượng tốc độ cao sẽ bị chuyển sang dùng loại tốc độ thông thường. Đối với loại này sẽ được miễn phí và không giới hạn dung lượng.

Đây là những điều cơ bản nhất mà khách hàng phải nắm được khi lựa chọn loại Sim này. Tuy nhiên, chúng còn có nhiều chính sách khác mà có thể mọi người chưa tìm hiểu hết. Ví dụ như:

 • Khách hàng sẽ được nhận Sim 4G tận nơi mà không phải mất bất cứ một loại phí nào. Ví dụ như phí ship hàng chẳng hạn.
 • Khách hàng được bảo hành Sim trong thời gian 24 tháng tính từ lúc bắt đầu sử dụng. Đây là chính sách ưu đãi mà không gì có thể hấp dẫn hơn đúng không các bạn?
 • Một trong những chính sách tiếp thị chuyên nghiệp của các nhà mạng hiện nay đó là khâu chăm sóc khách hàng rất chuyên nghiệp và chu đáo. Cụ thể thì khách hàng mua Sim 4g không giới hạn tốc độ cao cũng được hưởng đầy đủ những quyền lợi này từ bộ phận chăm sóc khách hàng.

Những lưu ý mà khách hàng cần biết khi sử dụng sim 4g không giới hạn tốc độ cao.

Trước khi sử dụng Sim 4g không giới hạn tốc độ cao khách hàng cần lưu ý một số yêu cầu sau:

 • Nếu là Sim chưa kích hoạt, khách hàng sẽ phải gửi seri Sim tới bộ phận chăm sóc khách hàng của nhà mạng. Đây là việc làm có thể làm cho bạn mất nhiều thời gian nhưng sẽ đảm bảo được quyền lợi cũng như sự riêng tư của khách.
Hướng dẫn cách kích hoạt sim 4g không giới hạn tốc độ cao
Hướng dẫn cách kích hoạt sim 4g không giới hạn tốc độ cao

 • Khách hàng phải đóng cước đầy đủ vào đúng thời gian quy định của nhà mạng cũng như ở từng địa phương.
 • Nếu khách hàng bị khóa giao dịch do nạp tiền muộn thì khắc phục bằng cách: Nạp đầy đủ số tiền cần đóng tiếp, sau đó tắt đi và bật lại mới sử dụng được. Còn nếu bị mất hẳn gói cước khách hàng nên liên hệ với thông đài để tìm hiểu và đăng ký lại.
 • Một vấn đề nữa mà khách hàng cần lưu tâm đó là khung thời gian tối đa khi không nộp tiền là 1 tháng. Nếu bạn không thanh toán đầy đủ trong thời gian này thì sim của khách hàng sẽ bị hủy. Nhà mạng sẽ không phải chịu bất cứ trách nhiệm nào đối với khách hàng.

Đây là những lưu ý rất cần đối với khách hàng khi lựa chọn loại Sim 4g không giới hạn tốc độ cao. Tuy nhiên, không hẳn ai cũng nhớ hết được đúng không nào? Vậy bạn có thể lưu bài viết này vào phần mềm để khi cần có thể mở ra xem lại các bạn nhé.

Có thể thấy rằng những nội dung mà chúng tôi chia sẻ trong bài viết này đã giúp khách hàng tìm hiểu khá đầy đủ vềSim 4g không giới hạn tốc độ cao. Hy vọng khách hàng đã có đủ thông tin để quyết định sử dụng gói sản phẩm hấp dẫn này.