Đăng ký tham gia vòng quay may mắn trúng điện thoại 2020

07/02/2021 23:29:37

Vòng quay may mắn trúng điện thoại 2020 là một trong những chương trình khá hấp dẫn và để lại cho khách hàng rất nhiều cung bậc cảm xúc. Thực tế, đây là một chương trình của Viettel nhằm tri ân khách hàng. Nếu các bạn muốn đăng ký và tham gia chương trình hãy tìm hiểu bài viết này các bạn nhé.

Vòng quay may mắn trúng điện thoại 2020
Vòng quay may mắn trúng điện thoại 2020

Cách thức đăng ký vòng quay may mắn trúng điện thoại 2020 của Viettel.

Để có thể tham gia vòng quay may mắn trúng điện thoại 2020 của Viettel thì điều trước tiên bạn cần cài đặt phần mềm. Cụ thể thì cách thức cài đặt không mấy khó khăn. Bạn chỉ cần thực hiện 4 bước đơn giản đó là:

 • Bước 1: Ở bước đầu tiên này các bạn phải tải phần mềm ứng dụng My Viettel về điện thoại của mình. Sau đó dùng ngay số điện thoại bạn đang dùng (lưu ý là số điện thoại đó phải là m���ng Viettel các bạn nhé) đăng nhập vào phần ứng dụng My Viettel.
Tải phần mềm ứng dụng My Viettel về điện thoại của mình
Tải phần mềm ứng dụng My Viettel về điện thoại của mình

 • Bước 2: Ở bước này các bạn sẽ phải tab vào “home” hoặc “Viettel++” trên phần ứng dụng của My Viettel. Sau đó là click vào phần “chương trình quay số may mắn”. Phần tiếp theo là bạn chỉ cần thực hiện các vòng quay thưởng.
 • Bước 3: Ở phần này chúng ta chỉ tiến hành quay thưởng và thực hiện đúng thao tác như phần mềm hướng dẫn. Thêm nữa là khách hàng phải chọn phần quà tặng cho mình trên phần mềm này. Việc tham gia vòng quay may mắn trúng điện thoại 2020 là điều không quá khó khăn đúng không nào?
 • Bước 4: Là bước thông báo kết quả trúng thưởng cho khách hàng. Khách hàng sẽ được thông báo qua hệ thống SMS hoặc thông qua Popup tại giao diện của “vòng quay may mắn”.

Như vậy, cách đăng ký tham gia không quá khó khăn đúng không nào? Khách hàng có thể chọn chương trình này để xả stress và cũng có thể tìm sự may mắn cho mình.

Hướng dẫn khách hàng tham gia vòng quay may mắn trúng điện thoại 2020 trên My Viettel.

Cách thức cài đặt vòng quay may mắn trúng điện thoại 2020 trên My Viettel khách hàng có thể thao tác dễ dàng. Tuy nhiên, không hẳn ai cũng biết cách tham gia và lựa chọn đúng các giao diện của chương trình. Vậy hãy làm theo các bước mà chúng tôi hướng dẫn ngay sau đây các bạn nhé.

 • Việc đầu tiên khách hàng cần làm đó là chọn giao diện My Viettel trên màn hình điện thoại. Sau đó các bạn phải đăng nhập dưới tên tài khoản đã đăng ký. Tuy nhiên, trong trường hợp không có sẵn ứng dụng trên giao diện, các bạn có thể truy cập qua đường link https://cong.viettel.vn rồi đăng nhập bằng số điện thoại của mình.
Giao diện My Viettel trên màn hình điện thoại
Giao diện My Viettel trên màn hình điện thoại

 • Khi đã hiển thị giao diện chính của phần ứng dụng này, các bạn sẽ nhấn vào mục “quay số may mắn”.
 • Tiếp theo, các bạn sẽ nhìn thấy trên màn hình rất nhiều phần quà hấp dẫn. Bạn có thể chọn bất cứ phần quà nào mà mình mong muốn. Nếu bạn thích trúng điện thoại thì nhấn vào phần quà đó trên màn hình và tiến hành quay.
 • Sau khi bạn chọn ô quay thưởng thì phần quà được chọn sẽ hiển thị trên màn hình. Trong trường hợp bạn quay vào ô Lucky thì giao diện sẽ thông báo “Chúc bạn may mắn lần sau”.
 • Trong trường hợp khách hàng đã quay hết lượt thì có thể nhấn vào ô thêm lượt và thực hiện quay tiếp.
 • Trong trường hợp khách hàng muốn đổi lượt chơi hoặc muốn tăng số lượt quay thì bạn có thể đổi bằng điểm. Cụ thể là nhấn vào thanh Viettel++ và nhấn vào nút đổi ngay. Theo quy định thì cứ 200 điểm sẽ tương ứng với 1 lượt quay.
 • Nếu đổi điểm thành công thì màn hình trên điện thoại của bạn sẽ hiển thị “Xác nhận đổi lượt chơi”. Sau đó bạn chỉ cần nhấn vào nút “đồng ý” là được.
 • Tiếp theo khách hàng phải quay trở lại phần giao diện trong chương trình khuyến mãi, nhấn vào góc bên phải ở phía dưới màn hình. Đây chính là thể lệ chơi của chương trình vòng quay may mắn trúng điện thoại 2020.
 • Thao tác cuối cũng cần thực hiện đó là: Khán giả vào phần tra cứu trên màn hình giao diện của vòng quay. Ở đây khách hàng sẽ biết được mình và những người khác nhận được những phần quà gì trong vòng quay may mắn.

Tuy nhiên, một trong những vấn đề mà khách hàng cần lưu ý đó là cách lựa chọn thêm lượt ở vòng quay may mắn. Cụ thể là khách hàng chỉ có thể thêm lượt khi thỏa mãn một trong các điều kiện sau:

 • Khi khách hàng đăng ký các gói cước như: ST15; ST30; ST70; ST90; ST120; ST150. Đây sẽ tương ứng với 1 lượt quay/ 1 gói đăng ký.
 • Khách hàng thường xuyên truy cập vào chương trình vòng quay may mắn hàng ngày và tương ứng với 1 lượt quay/ ngày.
 • Hoặc khách hàng phải mở một tài khoản My Viettel và tương ứng với 1 lượt quay/ 1 tài khoản mới.
Mở một tài khoản My Viettel sẽ tương ứng với một lượt quay
Mở một tài khoản My Viettel sẽ tương ứng với một lượt quay

 • Hoặc tham gia một số giao dịch của My Viettel như: Topup trả trước, Viettel Pay, Topup trả sau… với trị giá dưới 200.000 đồng. Dịch vụ này sẽ tương ứng với 1 lượt quay/1 giao dịch.
 • Còn các dịch vụ giao dịch tài chính khác có giá trên 200.000 đồng sẽ tương ứng với 2 lượt quay/1 giao dịch.

Hy vọng, với những nội dung mà chúng tôi chia sẻ khách hàng đã có cái nhìn đúng nghĩa về vòng quay may mắn trúng điện thoại 2020. Chúc các bạn may mắn trong các trò chơi thú vị này.